- Biển số
- OF-15048
- Ngày cấp bằng
- 23/4/08
- Số km
- 4,676
- Động cơ
- 597,116 Mã lực
Em pha cắt, chấn gấpCụ có phay, tiện cnc không, em có món đồ bé tí, hỏi mấy chỗ mà ít quá họ chả thèm bắt chuyện, chán quá.
Cắt và hàn laser thôi cụ
Em pha cắt, chấn gấpCụ có phay, tiện cnc không, em có món đồ bé tí, hỏi mấy chỗ mà ít quá họ chả thèm bắt chuyện, chán quá.
Ý cụ là hàn que hay migCó cụ nhà nhận hàn thuốc các thanh lập là thành thanh Y không em đang cần, sắt ek xin được nên đang tìm bên nào hàn thuốc và gia công bản mã ạ.
Hàn gì cũng được, miễn là mấy thanh sắt thành khí của em ghép thành cái thanh I (máy em I hoa nó không có chân và đầuÝ cụ là hàn que hay mig
Cái cụ nhìn là hàn mig đấy, giống như hàn két cấu dầm và bình gasHàn gì cũng được, miễn là mấy thanh sắt thành khí của em ghép thành cái thanh I (máy em I hoa nó không có chân và đầu). Em có lần tính cờ nhìn thấy máy hàn nó đổ thuốc hàn và phễu và má nó bò như cái xe tăng để hàn. Đại ý thế ạ.
Có cụ nhà nhận hàn thuốc các thanh lập là thành thanh Y không em đang cần, sắt ek xin được nên đang tìm bên nào hàn thuốc và gia công bản mã ạ.
Ý cụ là y dài hay i ngắn?Hàn gì cũng được, miễn là mấy thanh sắt thành khí của em ghép thành cái thanh I (máy em I hoa nó không có chân và đầu). Em có lần tính cờ nhìn thấy máy hàn nó đổ thuốc hàn và phễu và má nó bò như cái xe tăng để hàn. Đại ý thế ạ.
Làm lẻ thì cụ hàn MIG cho tiện, chứ hàn robot thì phải loại cỡ như các cột của nhà thép tiền chế á.Hàn gì cũng được, miễn là mấy thanh sắt thành khí của em ghép thành cái thanh I (máy em I hoa nó không có chân và đầu). Em có lần tính cờ nhìn thấy máy hàn nó đổ thuốc hàn và phễu và má nó bò như cái xe tăng để hàn. Đại ý thế ạ.
Em đoán cụ ấy đang mô tả là Thuốc hàn hóa nhiệt anh ợ.Ý cụ là hàn que hay mig
Dạ, em không biết tên chuyên môn. Giờ em có lập là muốn hàn thành I để làm cái hệ khung mái thép trên sân thượng.Cái cụ nhìn là hàn mig đấy, giống như hàn két cấu dầm và bình gas
Thanh sắt I ý. Nhưng chữ hoa ở máy này nó thẳng tuộtÝ cụ là y dài hay i ngắn?![]()
Em cũng có rành đâu, đang hỏi theo cái em nhìn thấy.Làm lẻ thì cụ hàn MIG cho tiện, chứ hàn robot thì phải loại cỡ như các cột của nhà thép tiền chế á.
Hi hi, bao giờ cụ dựng nhà khung thép thì hú em hỗ trợ nhé.Em cũng có rành đâu, đang hỏi theo cái em nhìn thấy.
Em đang làm phần tổ hợp bên trên thượng nhà của em. Không nhiều nhưng không ít, nhưng cái chính là thép em được cho rồiHi hi, bao giờ cụ dựng nhà khung thép thì hú em hỗ trợ nhé.![]()
Nếu bản lập là dưới 200, sau khi hàn thì công thuê nắn quá tội, tốt nhất là nên mua mới (U, I, C), mua mới rẻ hơn Cụ ạ.Em đang làm phần tổ hợp bên trên thượng nhà của em. Không nhiều nhưng không ít, nhưng cái chính là thép em được cho rồi![]()
Nắn cái gì cụ ơi em chua rõ. Thằng ku em trong hội chơi nó buôn thép và có nhà máy cắt, chấn thành khí. Nhưng nó không có mảng hàn thành thanh I và thi công nên nó cho em sắt (thanh nó cắt theo kích thước TK rồi) em mang về đi đâu hàn đính lại với nhau và thi công thì tự xử.Nếu bản lập là dưới 200, sau khi hàn thì công thuê nắn quá tội, tốt nhất là nên mua mới, mua mới rẻ hơn Cụ ạ.
Bản từ 200 đến 500mm thì cứ cân lên tính tiền thôi.![]()
Dạ, bản thép bé thì trong quá trình hàn, nhiệt cao sẽ có những điểm cong vênh, buộc phải nắn thẳng bằng máy. Chi phí hàn sẽ bao gồm cả nắn, nên cụ cân nhắc hàn các bản lớn thôi, bản bé đi mua cho nhanh.Nắn cái gì cụ ơi em chua rõ. Thằng ku em trong hội chơi nó buôn thép và có nhà máy cắt, chấn thành khí. Nhưng nó không có mảng hàn thành thanh I và thi công nên nó cho em sắt (thanh nó cắt theo kích thước TK rồi) em mang về đi đâu hàn đính lại với nhau và thi công thì tự xử.
Úi ...tks lão đã nhắc đến! Nhà cháu dân amateur thôi, toàn làm mấy việc vặt vãnh lẻ tẻ, vào đây thì chả khác gì múa rìu qua mắt thợ.Lâu không thấy bác Pumzen vào chia sẻ sản phẩm làm cho gia đình nhỉ![]()
hàn laser thì sẽ gần như không sợ cong vênh bác ạNếu bản lập là dưới 200, sau khi hàn thì công thuê nắn quá tội, tốt nhất là nên mua mới (U, I, C), mua mới rẻ hơn Cụ ạ.
Bản từ 200 đến 500mm thì cứ cân lên tính tiền thôi.![]()