- Biển số
- OF-748374
- Ngày cấp bằng
- 1/4/20
- Số km
- 3,879
- Động cơ
- 134,781 Mã lực
Đây là mợ đấy ạCụ này chắc gái theo không dưới một bàn tay. Chém vội mà đã nét như này. Cụ nào có người yêu làm cùng cơ quan cụ này thì chuyển việc cho người yêu gấp

Đây là mợ đấy ạCụ này chắc gái theo không dưới một bàn tay. Chém vội mà đã nét như này. Cụ nào có người yêu làm cùng cơ quan cụ này thì chuyển việc cho người yêu gấp

Tìm chồng chốn 3 quân. Chúc mợ may mắn.Cụ ơi, khi cụ nói em nên đi “PTTM = phẫu thuật thẩm mỹ” một xíu, có nghĩa là cụ thích vẻ đẹp giả tạo ở một người phụ nữ.
Mà cái gì đã giả tạo thì với em, nó không thật. Em lại là người thích sự thật.
Sự thật nó đẹp không tỳ vết trong tâm hồn cao cả của những người thiện lương, ngay như nếp nhăn trên trán hay khuôn mặt của bao bà mẹ, em thấy rất đẹp. Bởi vẻ đẹp đó là vẻ đẹp của đức hy sinh.
Tóm lại, cụ còn non và xanh, thì cụ đừng nghĩ là cụ có thể lên lớp người khác, cho dù, em ví dụ, cụ có giàu có hay có địa vị như thế nào trong xã hội đi chăng nữa, thì ngoài kia, nước khác, có rất nhiều người Việt Nam, tài giỏi và khiêm tốn hơn cụ.
Em cảm ơn câu cuối cùng mà cụ chúc em, cụ nhé!![]()
Để em mời Chính chủ câu nói vào Lấp chỗ trống cho đúng mạch chuyệnGiờ em mới nghĩ tới ý đó ạ.
Về cơ âm đạo của phụ nữ thì ta có thể luyện cho nó co giãn đàn hồi theo xu hướng như mình mong muốn một cách tự nhiên được, cụ/mợ à.
Hoá ra nhiều cụ nghĩ: mợ nào lấy tây rồi thì âm đạo sẽ rộng sao?![]()
Trăm bó đuốc....Tìm chồng chốn 3 quân. Chúc mợ may mắn.
Thế này mà mợ bảo biết hết các cụ trên otfEm cảm ơn mợ nhé! Em đoán cokimi là mợ, không biết đúng không ạ?![]()
Tiếc quáEm nói thật là em không dám nghĩ đến phi công vì em lo sau này con trai em ( hiện cháu 17t) nó lại lái máy bay bà già.
Em chỉ thích 7x hay 6x thôi.![]()
Cụ chắc là 5x đời chót chét hả?Tiếc quá

Khác gì hả cụ, em tò mò không hiểu?Tuổi nào cũng cần tình yêu và gua đình cả. Vì thế ủn hộ mợ. Ofer hợp tuổi mợ có mà đầy, chỉ là mợ đừng nghe chúng bốc phét thôi. Kiểu 1h 20cm ấy thì mợ cứ cưa 4 ra lấy 1 phần là ổn. Biết đủ là đủ là đủ mợ à.
E biết có cô hơn tuổi mợ ấy mà vẫn hấp dẫn cực. Trai 9x bay vào ầm ầm. À nhưng bạn ấy giám đốc bank cấp tỉnh nên nó cũng có chút khác.
Trao đổi quan điểm với vài ng bạn độc thân, mấy ông ý gì mà vẫn còn quan điểm giờ tập 2 là phải có đứa con, cho kết nối giữa 2 người, ông tuổi 4x hay 5x vẫn còn nghĩ vậy. Em nghe mà hết cả hồn. Kết nối giữa 2 người nên là do chính 2 người tạo ra chứ không phải vì đứa con. Tập 1 có con rồi đấy mà có kết nổi đâu. Nên em chắc chắn ko sinh con nữa.Đồng ý với mợ. Theo khuyến cáo của bên Y khoa thì trên 37 tuổi không nên sinh nở nữa. Mà đã sang tập 2 ở tuổi trên 40 thì chỉ đến với nhau và cùng tận hưởng những gì có thể, vì đa phần tuổi này đều có con cái hết rồi. Nếu con cái đã trưởng thành thì càng tuyệt vời.
Tung lên quả ảnh đẹp để nhận được các ib có lời lẽ tung hô ảo tung chảo hả cụ? Trong khi mợ thớt muốn tìm một mqh nghiêm túc thì em thấy càng thật càng hợp lýEm góp ý chân thành mợ thuê 1 anh thợ ảnh có tâm chút
quả doạ ma này chắc 99,9% đàn ông họ cụt hết hứng


Vâng, em là mợ ạ, ko biết nếu sau em nhỡ mà có nhu cầu giống mợ thì liệu có dám mở thớt như này koEm cảm ơn mợ nhé! Em đoán cokimi là mợ, không biết đúng không ạ?![]()

Mở đi Sư vào làm chân gỗ cho, đảm bảo giành giật vì mấy lão kia ghét Sư lắmVâng, em là mợ ạ, ko biết nếu sau em nhỡ mà có nhu cầu giống mợ thì liệu có dám mở thớt như này ko. Thôi, bọn em cứ ngóng cuối năm nhận được tin vui từ mợ là mừng rồi
![]()

Sư ko thấy mợ ấy rất nghiêm túc và cởi mở hay sao, vậy tại sao lại ko thể có các cụ cũng nghiêm túc, chân thành. Em tin trên OF này có nhiều CM có nhu cầu tương tự, chỉ là còn e ngại chưa dám mở thớt như mợ ấy. Mọi thứ đều có thể xảy ra, biết đâu một ngày đẹp giời Sư sẽ thấy thớt này thật hữu íchTung lên quả ảnh đẹp để nhận được các ib có lời lẽ tung hô ảo tung chảo hả cụ? Trong khi mợ thớt muốn tìm một mqh nghiêm túc thì em thấy càng thật càng hợp lý
p/s : hợp lý ở đây là sự tối ưu với lựa chọn còn quan điểm cá nhân em sẽ không có bất cứ sự nghiêm túc nào (chính xác là cực kỳ thấp) trong hoàn cảnh mọi thứ được công khai ở những chốn ảo lòi ntn![]()

Em bảo nhỡ cơ mà, cứ xúi dạiMở đi Sư vào làm chân gỗ cho, đảm bảo giành giật vì mấy lão kia ghét Sư lắm![]()

Trăm bó đuốc....
Sự nghiêm túc đến từ những người âm thầm (xem như lợi ích là có người biết đếnSư ko thấy mợ ấy rất nghiêm túc và cởi mở hay sao, vậy tại sao lại ko thể có các cụ cũng nghiêm túc, chân thành. Em tin trên OF này có nhiều CM có nhu cầu tương tự, chỉ là còn e ngại chưa dám mở thớt như mợ ấy. Mọi thứ đều có thể xảy ra, biết đâu một ngày đẹp giời Sư sẽ thấy thớt này thật hữu ích![]()
) chứ sẽ không có sự nghiêm túc ở ngay thớt này. Mọi cái đều có 2 mặt, lợi là có người biết đến và hại cũng từ việc có người biết đến này 