- Biển số
- OF-772930
- Ngày cấp bằng
- 1/4/21
- Số km
- 10,879
- Động cơ
- 1,633,495 Mã lực
Cụ chã xử lý nhanh như điệnTư dạo này chuyển sang buôn xăng hả![]()

Cụ chã xử lý nhanh như điệnTư dạo này chuyển sang buôn xăng hả![]()

Em định thôi, nhưng mợ cứ đay lại mãi làm em phải lội lại xem đã từng va với mợ ở đâu, sao em lại xấu tính với mợ thế mà em không nhớ. Liệu có phải là đây không nhỉEm reg nick chưa khi nào phải gay gắt như hôm nay đâu ạ. Vì mấy lần rồi nên hôm nay em mới nói thôi. Còn cãi nhau trên này cũng ê mặt lắm đó mợ Apr. Góp ý chân thành thì em nhún nhường học hỏi. Còn bất cứ mem nào mang giọng đểu để còm trên này thì em cũng đáp lại,![]()

Mợ đã vi phạm quy định của diễn đàn:No, smile is belongs to emotion, hehe
Hiền lành tuỳ lúc, tuỳ người. Người để mình phải học hỏi thì hiền lành, người mà lúc nào cũng vỉa đểu, còm xiên xỏ, xấc xược thì cần cho họ biết giới hạn.
Xin hỏi mợ, em có còm với kiểu như mợ không ạ? Trong thớt này, thì việc mợ còm em như vậy, là em đã bày tỏ thái độ rồi. Còn những còm trước kia, thật là em cũng không muốn còm tiếp ở đó. Vì chúng ta không cùng quan điểm. Em cũng không làm căng ở hai thớt đó mợ nhé.Em định thôi, nhưng mợ cứ đay lại mãi làm em phải lội lại xem đã từng va với mợ ở đâu, sao em lại xấu tính với mợ thế mà em không nhớ. Liệu có phải là đây không nhỉ
![]()
[Funland] - [Thắc mắc] Phụ nữ và thuốc lá
Nhắc đến thuốc lá lại thèm, em phải làm luôn một gói :D. Lâu không hút thấy mùi vị cũng nhạt nhoà, hết gói này mai em lại ngoan :Pwww.otofun.net
![]()
![]()
và đây nữa
[Funland] - Hoa xoan tháng 8
Tháng 3 âm Mưa dầm,hoa xoan tím biếc và trẻ con ngồi trong màn do lên sởi.www.otofun.net
![]()
Còn mợ chưa đủ tuổi để dùng từ xấc xược với em đâu. Em tạm dừng ở đây, vì em không đảm bảo sau này không ngứa tay, ngứa mắt lần nữa.
Dạ vâng, em cảm ơn BDH đã nhắc nhở em ạ. Em xin nghiêm túc rút kinh nghiệm!Chào mợ,
Sau khi đọc báo cáo bài vi phạm của mợ ở bài dưới:
Mợ đã vi phạm quy định của diễn đàn:
6- Bài viết phải gõ bằng tiếng Việt có dấu. Tiêu đề không được viết HOA, không chèn các ký tự lạ. Nội dung không được sử dụng cỡ chữ lớn, nhiều màu, bôi đậm, in đậm, in hoa (caps lock), gạch dưới trong phần lớn và toàn bộ bài viết.
Thông báo - Nội quy quán cafe OtoFun
Đây là điểm dừng chân thư giãn cho các lái xe của Otofun, các phiếm luận về xe cộ cũng như những chia sẻ về các chủ đề khác của cuộc sống (KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN XE) được post ở đây. Các bài viết thuộc dạng trên trong các Chuyên mục khác cũng sẽ được chuyển về Quán Cafe. Bài viết trong Quán cafe...www.otofun.net
Để xử lý vi phạm BĐH thường sẽ đọc kỹ các bài viết tiếp theo, cũng như xem xét quá trình. Thì BĐH thấy có vẻ mợ đương quá đà. Sự việc này bắt nguồn sau khi thành viên nhắc nhở mợ, viết tiếng Việt để vừa dễ hiểu vừa đúng nội quy diễn đàn. Lẽ ra mợ nên cám ơn người nhắc nhở, nhưng mợ lại phản ứng thái quá, đẩy cao căng thẳng khi luôn nhắc bảo người khác phải có văn hóa khi còm. Nhưng mình thì lại sử dụng những từ ngữ khiêu khích không được văn hóa!?
Như bảo thành viên nhảy vào miệng người khác, ngồi chồm chỗm, nhâng nhâng nháo nháo, vỉa đểu, còm xiên xỏ, xấc xược.
Xét thấy những vi phạm của mợ, cộng lịch sử khi đăng, viết bài trên diễn đàn của mợ chưa vi phạm gì. Sự việc mới chỉ ở mức độ nhắc nhở, cảnh cáo chưa đến phải hạn chế đăng nhập tài khoản. Thay mặt BĐH em nhắc nhở mợ khi đăng, viết bài trên diễn đàn phải tuân thủ nội quy diễn đàn và không sử dụng những ngôn từ thiếu tôn trọng các thành viên khác. Cám ơn mợ!
Nghỉ 1 hôm thư dãn đi mợ ơiDạ vâng, em cảm ơn BDH đã nhắc nhở em ạ. Em xin nghiêm túc rút kinh nghiệm!

Câu này của Chã em thấy ko đồng ý lắm. Bài của mợ Nov rõ ràng có ý ko hay, ko có tinh thần cầu thị giúp giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt tí nào.Sự việc này bắt nguồn sau khi thành viên nhắc nhở mợ, viết tiếng Việt để vừa dễ hiểu vừa đúng nội quy diễn đàn. Lẽ ra mợ nên cám ơn người nhắc nhở,

.Cụ chụp từ artemis xuống hả. Vậy có khi gặp nhau rùi cũng nên. Em đi tập ở trên Ilike fitness tầng 9 bắt gặp đc cảnh này nên em dơ máy ra chụp luôn.Hóa da mợ ở ngay cạnh em, đúng là thiên định rồi
Em có cơ hội mời mợ phê ko ạ?
![]()

Em nhặt được câu này, ai đánh rơi:Tự nhiên thành căng ...
![]()
Chào mợ,Câu này của Chã em thấy ko đồng ý lắm. Bài của mợ Nov rõ ràng có ý ko hay, ko có tinh thần cầu thị giúp giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt tí nào.
Riêng việc mợ Red nói mấy từ về các cụ mợ hay "xỏ xiên, xấc xược" thì em thấy diễn đàn đầy, còn thêm cả "tinh tướng" và "thích dạy dỗ", "bố đời"
Đấy là em thấy thế Chã đừng bảo em ko chứng minh đc thì bem nick em nhé.
Ơ, sao mà cũng trùng hợp như vậy nhỉ?Lâu lắm rồi em mới lại được ngắm Tử đinh hương chân thật như vậy ạ ^^
Ngày còn đi học em rất thích hoa này, một hôm đi vào tiệm bán len thì thấy họ có bán kit thêu “Chickadees and lilacs” (cross-stitch thôi ạ) nên em mua về hì hụi thêu. Lúc thêu xong thì mọi người bảo bức này nhìn buồn, thế là em vẫn để đấy chứ chưa mang đóng khung, hic. Nhưng mà thi thoảng nhìn ảnh em lại thấy cảm giác bình yên, giống như khi nhìn những bông hoa tím nhỏ xinh của nhà bác vậy ^^
..............
“Bạn” nhà mình vốn yêu tử đinh hương/lilac (tiếng Nga là hoa Si-ren). Bạn ấy cũng mua một bộ kit thêu hoa si-ren/tử đinh hương, cơ mà phải mất đến 2 năm giời mới thêu xong và đóng khung để treo!
Em tưởng bắt con chuồn chuồn cắn rún rồi đi bơi cho sảng khoái ngày hèEm nhặt được câu này, ai đánh rơi:
Câu hỏi: Bạn phải làm gì khi đời buồn như con chuồn chuồn ?
Câu trả lời: Hãy im lặng, cảm nhận, và chờ đợi con chuồn chuồn bay đi.
View attachment 6099527

Ra ngắm hoa đùi chứ giềVầu hẳn TÀNG KINH CÁC thì ghê rùi, em ra phố Đinh Núp uốn cà phê thôi![]()

Cụ này giống em, phụ nữ vừa dữ dội vừa êm dịu là em mê
Như ở đây ngoài hoa còn có hai mợ đang âu yếm nhau. Một mợ thì còm êm dịu, nhẹ nhàng nhưng đọc rung rinh lên đến tận ócMột mợ thì chắc do đọc nhanh để kịp trao lại những lời ân ái, êm dịu cho xứng tầm, nhưng chắc tay gõ cũng nhanh như đọc, nên lời thì thầm ân ái nhiều quá, làm mợ kia không nhận kịp và đành thở dài đứng nhìn
![]()
Giờ em thì bít cụ thích ai rồiCứ có hoa và các mợ là em xuất hiện
Ổn với cụ nhưng chưa chắc với em, em thích phụ nữ dữ dội và êm dịu. Đọc còm hai mợ trên thì chắc cụ biết em thích ai rồi![]()
Nãy nảy nhầm 
Em ko ở Artemis cụ ơi. Em ở gần đó thoai. Em đi tập trên tầng 9 cụ ạChết dở, em gõ thiếu chữ cà đấy mợ ạ
Vậy mợ ở trên em rồi ạ
hihiNgại chít đi đượcRa ngắm hoa đùi chứ giề![]()

Thay vì vặt hoa, sao mợ không vặt em về cắm? Em tự nguyệnÔi thích thế. Em mà được sống ở đó chắc em vặt hoa ngoài đường về cắm hằng ngày.

Em chữa sặc rất giỏi.Em đang uống nước, tí sặc![]()