- Biển số
- OF-329488
- Ngày cấp bằng
- 1/8/14
- Số km
- 4
- Động cơ
- 272,290 Mã lực
Tôi xin phép trả lời mấy câu hỏi của cụ nhéĐặt mình vào vị trí cô vợ nhé:
Tại sao phải sống với 1 người không quan tâm tới mình, phải lo cho 1 "bà mẹ" đem tiền mình cho vay lung tung khi mẹ mình đang bị K .
Vậy thì về ở với mẹ ruột, chăm sóc mẹ ruột đang bệnh không phải là hiếu sao ?
Liệu mẹ mình sống được bao lâu nữa mà bản thân đi chăm lo cho con người khác (Chủ thread), đem tiền mình cho người khác tiêu ? Khi gia đình bên ngoại kinh tế khó khăn, mẹ mình vẫn cần từng đồng tiền cho cuộc sống hàng ngày và chữa bệnh ?
Em đánh giá cao cô vợ có Hiếu. Nếu nó không có hiếu với mẹ nó, thì hiếu được với ai ???
Nó viết đơn ly dị, giải thoát cho chồng, đó là tốt. Hẹp hòi thì nó đã không ly dị vì thiệt cho bản thân và gia đình rất nhiều.
1. Muốn ở với mẹ ruột,chăm sóc mẹ ruột thì còn cưới chồng làm gì? ở 1 mình mà chăm sóc mẹ ko phải tốt hơn sao? Có ai ép cô ta phải lấy a chồng này à,trước khi cưới đã tìm hiểu hoàn cảnh nhà chồng rồi, thì phải tự xác định tâm thế sống cho phù hợp.
2. " Đem tiền mình cho người khác tiêu.." phải xem cho rõ tiền ở đây là tiền của mình hay tiền của 2 vợ chồng? đấy là còn chưa nói lương chồng cao hơn lương vợ đấy nhé. Và cũng ko có " người khác" nào ở đây cả, đây là mẹ chồng, một trong tứ thân phụ mẫu đc nhà nước quy định hẳn hoi.
3. Dựa trên dữ liệu mà a chồng đưa ra,tôi chưa thấy cô vợ có hiếu với bmẹ ruột ở đâu cả,thậm chí còn có xu hướng bất hiếu với bmẹ chồng.
4. Đồng ý rằng viết đơn ly dị là tốt, nhưng lẽ ra phải là chồng viết đơn ly dị mới đúng, ích kỷ hẹp hòi như thế, níu giữ mà làm gì ?
) còm nào chửi vợ là cụ vod nhiệt tình
