[OFTV] Full clip tranh luận giữa tulai24h và blackpaint tại OTV và sự thật sau những lời tố cáo.

Trạng thái
Thớt đang đóng

Hưng kiều

Xe buýt
Biển số
OF-395130
Ngày cấp bằng
4/12/15
Số km
554
Động cơ
238,473 Mã lực
Tuổi
47
Nói thật nếu là em, em nói luôn: trong vòng 30 ngày kể từ ngày mất:
1. Trả xe
2. Đền lại tiền đúng với giá trị chiếc xe tính tại thời điểm mất.
Không có lằng nhằng gì cả.
nếu nó dây dưa như này cụ làm gì tiếp theo ạ?
 

Song75

Xe buýt
Biển số
OF-145406
Ngày cấp bằng
11/6/12
Số km
869
Động cơ
367,759 Mã lực
Các cccm cứ nói thế nào chứ, em thấy cụ thuê xe hứa mấy p.a được đấy chứ, mai mà cụ ấy đưa cho cụ cho thuê xe con viốt đi Tết thì cccm lại comt sorry loạn lên ấy chứ.
Quả này, thông qua OF mà xử lý ổn thỏa em e, giá cổ của OF lại tăng ầm ầm, uy danh vang dội.
Nhưng nói thật, em cũng không tin vào hai điều em vừa nói.
:D
 

nicholas1618

Xe điện
Biển số
OF-113926
Ngày cấp bằng
23/9/11
Số km
4,083
Động cơ
439,353 Mã lực
Nhắn cụ tự lái: mua danh 3 vạn, bán danh 3 đồng. Cụ Sơn cũng như bao cụ trên diễn đàn này, hièn lành, tử tế, có chút tiết kiệm mua con xe rồi ký hợp đồng cho cty cụ thuê để cải thiện cuộc sống. Đồng ý là cụ trong lúc kinh doanh thì có lúc rủi ro nhưng về cơ bản cụ Sơn cũng đã gánh chịu rủi ro cùng cụ rồi. Vậy nên nếu đã từng vỗ ngực xưng dân xã hội, từng coi mình là người quân tử thì cụ nên thực hiện đúng lời hứa, chứ đừng hứa theo kiểu cò quay, tiền héo, cái này anh em gọi là bẩn bựa. Cụ vẫn đi xe đẹp, vẫn dự án này dự án kia thì hãy bắt đầu từ dự án nhỏ nhất này đi: thực hiện đúng lời hứa mà rất nhiều anh em ofer đang nhìn vào, đừng nên lấy thêm bất kỳ 1 lý do đổ lỗi nào nữa, nó không đáng mặt của người quân tử. Em chỉ có vài lời như vậy, mong cụ đừng làm thất vọng vì chính mình thêm nữa. Thân.
E mà dính quả này thì cái xe máy ghẻ e cũng bán trả dần. Nợ nần em *** ngủ yên được.
 

Lé Xai

Xe điện
Biển số
OF-192864
Ngày cấp bằng
7/5/13
Số km
2,030
Động cơ
347,019 Mã lực
Bị đơn đã lên tiếng rồi!!! Đã Fun mà lại k Fun!!!
Đã vậy cứ theo hợp đồng :))
Túm lại 1 là kiện 2 là tất tay!
Tiền xác định mất cho nhẹ đầu!
Ý lão là thế đúng k?
Nguyên văn như hình nhé


Hay. Thâm thúy :))
 

Colonhec

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-533512
Ngày cấp bằng
22/9/17
Số km
291
Động cơ
171,604 Mã lực
Có 2 trường hợp mất xe SH tại quán cà phê các cụ nhé. Cả 2 thì thằng chủ quán đều cố gắng nhây cả:
- trường hợp 1: gọi cho bác là đại tá công an, bác đại tá gọi chủ quán bảo đ.m mày muốn hết làm ăn rồi hả. Ngay hôm sau được đền số tiền bằng tiền mua xe mới
- trường hợp 2: đi kiện, sau mấy năm thì toà phán thằng bảo vệ phải trả, căn cứ vào lương hắn thì tháng trả 1.5 củ :D Được 3 tháng nó éo trả nữa, lên thi hành án, chả nhẽ đút thi hành án 2 củ để lấy 1.5 củ. Nên ... thôi có như xui
Thực tế xã hội đúng như cụ nói.
 

dinhnh87

Xe tăng
Biển số
OF-49070
Ngày cấp bằng
20/10/09
Số km
1,701
Động cơ
469,840 Mã lực
Thật ư cụ?
Riêng em gặp 14p nhìn rõ
Lão gặp mặt trực tiếp rồi à?

Em đã bảo tulai này là loại như nảo rồi. Éo thằng nào dám lấy xe cty cụ í thuê đâu nếu ko có sự đồng í của cụ í
Chuẩn cụ, em tin là hiếm có ai làm đc chuyện đó lắm.

Tulai24 rẻ rách mà, cụ nào đọc hồi ký của nó rồi thì biết, trước nó bán trà đá, lấy trà nóng khách trước uống thừa đem cho đá vào thành trà đá cho khách sau uống, người đàng hoàng một chút thôi không ai làm như thế. Dạng người không có tự trọng như thế sao có thể hợp tác làm ăn. Nó từng vì 500đ mà lừa người ta thì sao không dám vì cả vài trăm triệu mà lừa tiếp?? Mà cái mặt thấy gian manh rồi.
Vụ này em ko rõ cụ lấy ttin ở đâu.

Đôi lời với các cụ, em không phải là người thấy nta thế nọ thế kia mà nói quàng xiên. Về mặt bản chất đạo đức em ko quy kết, vì em hay các cụ cũng ko nên làm việc đó. Cái ở đây muốn nói là cụ tulai24h không phải 1 doanh nhân nghiêm túc, chủ yếu dựa trên mối quan hệ gia đình sẵn có mà xoay sở theo nhiều cách. Cụ ý có viết rất nhiều bài về sự nghiệp của cụ ấy, và em tin là những người nhẹ dạ thì rất tin, rất nể cụ ấy bởi tính cách kiêu hùng. Tuy nhiên những người hiểu biết và từng trải sẽ rất e ngại, 1 con người không hiểu biết về kinh doanh nhưng luôn muốn hoành tráng, vẽ vời. Chính sự kém hiểu biết nhưng chỉ vì có vài mối quan hệ tầm nhỏ mà lại muốn giơ tay che trời đem đến sự đau khổ của nhiều người khác.

Thớt này là rất Nóng và Nên, để of ko có những bài học buồn, dù không dám lên tiếng.
 

Vaan

Xe tăng
Biển số
OF-4693
Ngày cấp bằng
12/5/07
Số km
1,116
Động cơ
556,480 Mã lực
Thần gió lộ mặt r :)))
Chém trên trời dưới biển tạo lòng tin :)))
 

Pumzen

Xe ba gác
Biển số
OF-184401
Ngày cấp bằng
9/3/13
Số km
24,934
Động cơ
1,476,958 Mã lực
Nơi ở
Hà nội
Cụ Fergu Sơn bây giờ rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan,ong thủ vì các lời tư vấn các cụ chả biết đâu mà lần nhỉ?
Về phía cụ Tu lại cũng đau đầu không kém khi dự án kế hoạch cung cấp cá trắm đen kho cho thị trường OF trong dịp Tết chắc chắn bị phá sản. :))
 

7579

Xe điện
Biển số
OF-559236
Ngày cấp bằng
18/3/18
Số km
2,811
Động cơ
173,600 Mã lực
Nơi ở
Cầu Giấy, Hà nội
Em ngồi hóng thôi ạ, cảm giác là ông đi thuê xe quyết định nhây rồi, ko muốn đền bù hay sao ấy.
 

LaSE

Xe tải
Biển số
OF-375983
Ngày cấp bằng
1/8/15
Số km
235
Động cơ
249,030 Mã lực
Cụ Sơn lành lành sao ấy. Đã hết cái hạn 100 ngày và đã đến năm rưỡi rồi. Cụ Sơn nên khởi kiện bên ông Tuấn theo hợp đồng đi thì may ra còn thu hồi được chút tiền, chứ lươn khươn như này thì thành bùn đất hết
 

uazcuuthuong

Xe tải
Biển số
OF-190730
Ngày cấp bằng
21/4/13
Số km
497
Động cơ
336,631 Mã lực
Năm 2008 mình cũng có ông a cho thuê xe tự lái ,ông ấy còn chỉ chỗ cho khách cắm,y như cụ này,cho toàn CA phường ,quận sau sập tiệm hết. Số má mấy cũng tắt điện luư lạc bao năm nay
 

thichduthu2011

Máy Bay
Biển số
OF-126262
Ngày cấp bằng
1/1/12
Số km
49,725
Động cơ
803,059 Mã lực
Cụ Sơn lành lành sao ấy. Đã hết cái hạn 100 ngày và đã đến năm rưỡi rồi. Cụ Sơn nên khởi kiện bên ông Tuấn theo hợp đồng đi thì may ra còn thu hồi được chút tiền, chứ lươn khươn như này thì thành bùn đất hết
Nếu cả 2 đều rắn đến đường cùng vẫn phải kiện thôi nhưng vẫn hy vọng có cái kết nhẹ nhàng hơn :))
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top