Em tag bên "Tán gái of" không trả lời akEm khác mâm với hắn nên ko va chạm![]()

Em tag bên "Tán gái of" không trả lời akEm khác mâm với hắn nên ko va chạm![]()

Em gọi lão quangsot vào tư vấn vì lão này cũng có quen biết Tulai nên có thể có nhiều thông tin khách quanEm hóng mấy thớt rồi mà chưa thấy có cụ nào OFer là luật sư, đứng ra tư vấn hộ cụ blackpaint hoặc làm luôn vụ này cho đến đầu đến đũa để chứng minh công lý không phải chỉ là diễn viên hài nhỉ?

Cụ tha cho em đi, lôi em vào đây làm gì ?Em gọi lão quangsot vào tư vấn vì lão này cũng có quen biết Tulai nên có thể có nhiều thông tin khách quan![]()
cụ lại ọp phơ ọp phơ, rồi không khéo cụ Sơn lại bị quay thêm phát nữaEm hóng mấy thớt rồi mà chưa thấy có cụ nào OFer là luật sư, đứng ra tư vấn hộ cụ blackpaint hoặc làm luôn vụ này cho đến đầu đến đũa để chứng minh công lý không phải chỉ là diễn viên hài nhỉ?

Thì lão là luật sư, lại hiểu hoàn cảnh bị đơn thì dễ tư vấn hơn sao cho cho sự việc êm đẹp màCụ tha cho em đi, lôi em vào đây làm gì ?


Lội dồi, ếu thấy dì?Em tag bên "Tán gái of" không trả lời ak![]()

Sau vụ này, cụ nào làm luật sư, chắc chuyển qua fobEm hóng mấy thớt rồi mà chưa thấy có cụ nào OFer là luật sư, đứng ra tư vấn hộ cụ blackpaint hoặc làm luôn vụ này cho đến đầu đến đũa để chứng minh công lý không phải chỉ là diễn viên hài nhỉ?

Lão thử bảo Cụ ấy tư vấn vài ý xong cho lên đây xem sao?Em với nó vẫn đang cãi nhau, hẹn tối nay cãi nhau tiếp. Nó chỉ bảo em là: đm mày, cứ thích thằng chết cãi thằng khiêng, bố mày làm án rồi mà mày tinh vi.
Tối nay em xem như nào. Em xin phép tạm thời trung lập và hóng thôi.
Sai nhoé. Đánh đề ngày nào cũng trúng, lô ăn thua gìCụ Tulai em nể nhất là chiêu đánh lô ko bao giờ thua ...đã được chia sẻ trong 1 lần tự sự,,,,thấy rõ khả thi mà em ko làm đc
![]()



Đúng rồi...em nhầm. Đánh đề ngày nào cũng ăn ...em thật sự ngưỡng mộ cụ ấySai nhoé. Đánh đề ngày nào cũng trúng, lô ăn thua gì
E cũng phục nhất quả này. Lúc nào bễ quá e cũng phải thử phát
Còn những chuyện ô Tulai kể trên OF thì e chỉ thấy lanh mưu vặt vãnh nếu so với những phi vụ khủng của cụ Đã Xong ở thớt "Góc khuất cuộc đời". Đấy mới gọi là giang hồ số má thật sự, nhưng cũng chả biết có phải chém gió ko![]()


Ý của nó là: hai bên thương lượng giải quyết cá nhân vẫn là tốt nhất. Không thì phải kéo được xxx vào thụ lý và điều tra.Lão thử bảo Cụ ấy tư vấn vài ý xong cho lên đây xem sao?
Em chờ cụ Trục vào tư vấn cho cụ Sơn cách đòi lại tiền mãi mà không thấy. Dù sao thì cũng làm ăn với nhau một thời gian nên rất có thể biết tẩy của tay tự lái 24 này. Nói chung qua cách trả lời trên OFTV của tay tự lái chỉ có thể nói một từ: Tởm!
Còm này hiểu lòng tự lái vãi như kiểu chính hắn viết ra vậy.- Các tranh chấp dân sự thì luôn ưu tiên phương án hai bên tự đàm phán.
- Trường hợp cụ Sơn và Tự lái 24h đều là người bị hại trong vụ này. Tuy nhiên, Tự lái là người phải chịu trách nhiệm chính, lại còn cho thằng xxx thuê mà không có tí gì đảm bảo. Để đàm phán thì phải hết sức mềm dẻo, mỗi bên lùi một chút và cái chính là phải quyết đoán... Nếu cách đây hơn 1 năm mà cụ Sơn đồng ý với cái giá 220 củ hay 200 củ thì có lẽ mọi việc có thể dễ dàng hơn.
- Kiện cáo là phương án cuối cùng nếu đàm phán thất bại, còn kiện cáo được hay mất thì cũng phải chịu vì nó là phương án cuối cùng khi không còn lựa chọn nào khác.
Thế cho nên kết luận là hai ông Sơn và Tự lái vẫn phải ngồi với nhau nói chuyện trên tinh thần thông cảm, xây dựng. Mỗi bên cố gắng đưa ra yêu cầu tối thiểu nhất mà mình có thể chấp nhận. Như thế mà còn không xong thì cứ làm đơn khởi kiện theo đúng trình tự pháp luật.

Vâng cụ. Người từng trải họ ngửi phát biết và bò né ngay, hay gọi nôm na là kẻ không chơi được.
Tuy nhiên vẫn nhiều người dính vì sự lưu manh và làm màu của nó. Thuê xe quay đầu ( cho thuê để mang đi cầm đồ rồi lại lấy chính con xe đang cầm đồ đó cho thuê tiếp) là góc tối màu mỡ, đẩy nhiều người vào vòng tù tội, gia đình tan nát...
Thần tượng cái củ cải...
Em vẫn chưa rõ kiểu này, các cụ phân tích cụ thể cho em hóng với!Cũng ko phải tự nhiên mà hầu như quán cầm đồ nào cũng có biển cho thuê xe tự lái Cụ ạ.![]()