- Biển số
- OF-83397
- Ngày cấp bằng
- 20/1/11
- Số km
- 682
- Động cơ
- 420,831 Mã lực
Thôi thì tái ông thất mã, nhờ cụ ấy mà em rảnh rang ngồi nhà lướt mạng chém gió với các cụ, kk
Chuẩn đấy cụ. Vụ này e vừa hóng trên fb, cũng phá xe mặc dù đã ra phường thỏa thuận đền cuối cùng xh đỏ vẫn làm tới để xoay.Đùa chứ lên chém gió tý cho nó xả street, vui thật
Nói chung đỗ xe có văn hóa chút, chứ bây giờ trẻ trâu nhiều, anh em mình trên OF thì không chơi kiểu đấy nhưng ngoài đường nhiều khi cũng mệt
Cụ mưu cao & thâm vãiGọi xxx đến. Nhờ ông bạn giả vờ chủ xe civic chửi nhau với xxx. Đảm bảo xong luôn
Cụ nhìn sơ qua là biết 2.0 chắc cụ trước cũng đi civic rồi phải ko? Nhìn vành và xi nhan trên gương cụ nhỉGiờ vẫn còn người đi con Civic 2.0 này á ? Xe này giờ nhìn form cũ xấu tệ...![]()
Ai chẳng thèm,Cụ chắc đi xe xịn lắm, Civic 2.0 này vẫn nhiều người thèm trong đó có cháu.
Thế lúc họ đỗ có còn chỗ khác không? Mà hình như vỉa hè là đường đi bộ công cộng.Đường ko cấm đỗ thì cũng cần phải né cái cửa ra vào nhà người ta ra. Cái đó gọi là văn hóa đỗ xe. Cũng như ko phải chỗ nào cũng có biển "cấm xả rác", nhưng người bt cần phải biết xả rác đúng chỗ. Vậy thôi..
Chủ nhà sai lè rồi còn kêu.Cụ xem lại dùm em cái:
1. Đường có biển cấm dừng, đỗ không?
2. Sổ đỏ nhà cụ hoặc hàng xóm có ra đến lòng đường không?
Sổ cái đầu Lon Coca. ĐM đỗ chắn cái cửa thế kia đi bằng đầu ah? Giả sử nhà cụ có người đi cấp cứu tai biến mà có xe đỗ thế kia có ra đc ko? Còn đừng tinh vi giở luật ra đây, ăn trông nồi ngồi trông hướng. Em từng cãi nhau với hẳn bảo vệ uỷ ban nhân dân thành phố thổ du cũng vì đỗ xe mà nó éo làm gì đc em đấy. Nhưng trường hợp này ông covic đỗ gọn lên chút cho người ta ra có phải vẹn cả đôi đường. Còn thích giở luật thì về quê, nó cho cmn 2 nửa viên gạch gọi cả làng ra mà tra khảo nhé.Cụ xem lại dùm em cái:
1. Đường có biển cấm dừng, đỗ không?
2. Sổ đỏ nhà cụ hoặc hàng xóm có ra đến lòng đường không?
Lão cùn vclSổ cái đầu Lon Coca. ĐM đỗ chắn cái cửa thế kia đi bằng đầu ah? Giả sử nhà cụ có người đi cấp cứu tai biến mà có xe đỗ thế kia có ra đc ko? Còn đừng tinh vi giở luật ra đây, ăn trông nồi ngồi trông hướng. Em từng cãi nhau với hẳn bảo vệ uỷ ban nhân dân thành phố thổ du cũng vì đỗ xe mà nó éo làm gì đc em đấy. Nhưng trường hợp này ông covic đỗ gọn lên chút cho người ta ra có phải vẹn cả đôi đường. Còn thích giở luật thì về quê, nó cho cmn 2 nửa viên gạch gọi cả làng ra mà tra khảo nhé.
Ông này chỉ được cái nói có lý.Đường ko cấm đỗ thì cũng cần phải né cái cửa ra vào nhà người ta ra. Cái đó gọi là văn hóa đỗ xe. Cũng như ko phải chỗ nào cũng có biển "cấm xả rác", nhưng người bt cần phải biết xả rác đúng chỗ. Vậy thôi..
Sổ cái đầu Lon Coca. ĐM đỗ chắn cái cửa thế kia đi bằng đầu ah? Giả sử nhà cụ có người đi cấp cứu tai biến mà có xe đỗ thế kia có ra đc ko? Còn đừng tinh vi giở luật ra đây, ăn trông nồi ngồi trông hướng. Em từng cãi nhau với hẳn bảo vệ uỷ ban nhân dân thành phố thổ du cũng vì đỗ xe mà nó éo làm gì đc em đấy. Nhưng trường hợp này ông covic đỗ gọn lên chút cho người ta ra có phải vẹn cả đôi đường. Còn thích giở luật thì về quê, nó cho cmn 2 nửa viên gạch gọi cả làng ra mà tra khảo nhé.
Em đỗ ở đường, đúng ra là cái chỗ tường rào chờ khách nó ra mà thằng bảo vệ nó ra bảo ở đây ko đỗ đc. Em hỏi mỗi câu sổ đỏ của nhà mày có ra đến đây ko? Nếu ra đến đây tao đi luôn. Thẳng bảo vệ chán cmn luôn.Lão cùn vcl![]()
Cũng là đỗ xe nhưng lão dell chắn cổng cơ quan của nó. Đuổi con quặc ấyEm đỗ ở đường, đúng ra là cái chỗ tường rào chờ khách nó ra mà thằng bảo vệ nó ra bảo ở đây ko đỗ đc. Em hỏi mỗi câu sổ đỏ của nhà mày có ra đến đây ko? Nếu ra đến đây tao đi luôn. Thẳng bảo vệ chán cmn luôn.
Ông lý luận không đúng. Đỗ xe dưới lòng đường không cấm. Còn ông đỗ xe trong nhà, biết k ra được vậy còn cố làm gì? Tóm lại, nhà của ông muốn làm gì phải tính, bê xe vào được thì bê ra được, không nên đỗ lỗi.Sổ cái đầu Lon Coca. ĐM đỗ chắn cái cửa thế kia đi bằng đầu ah? Giả sử nhà cụ có người đi cấp cứu tai biến mà có xe đỗ thế kia có ra đc ko? Còn đừng tinh vi giở luật ra đây, ăn trông nồi ngồi trông hướng. Em từng cãi nhau với hẳn bảo vệ uỷ ban nhân dân thành phố thổ du cũng vì đỗ xe mà nó éo làm gì đc em đấy. Nhưng trường hợp này ông covic đỗ gọn lên chút cho người ta ra có phải vẹn cả đôi đường. Còn thích giở luật thì về quê, nó cho cmn 2 nửa viên gạch gọi cả làng ra mà tra khảo nhé.
Klquan.Sổ cái đầu Lon Coca. ĐM đỗ chắn cái cửa thế kia đi bằng đầu ah?
Cụ lái xe ô tô hay đạp xích lô? Nếu cụ đạp xích lô thì ok còn lái xe ô tô nói như cụ chẳng khác cái Lon Coca tý nào.Ông lý luận không đúng. Đỗ xe dưới lòng đường không cấm. Còn ông đỗ xe trong nhà, biết k ra được vậy còn cố làm gì? Tóm lại, nhà của ông muốn làm gì phải tính, bê xe vào được thì bê ra được, không nên đỗ lỗi.
Thế sổ đỏ của chủ oto ra đến lòng đường àCụ xem lại dùm em cái:
1. Đường có biển cấm dừng, đỗ không?
2. Sổ đỏ nhà cụ hoặc hàng xóm có ra đến lòng đường không?