- Biển số
- OF-547061
- Ngày cấp bằng
- 23/12/17
- Số km
- 5,651
- Động cơ
- 193,528 Mã lực
- Tuổi
- 38
Ấy chết ai lại bẩu cụ đĩa bay là cò. Ló lại khoe kiến thức trái nghiệm ra bây h.Cò xa với cò gần đánh nhau ạ.
Ấy chết ai lại bẩu cụ đĩa bay là cò. Ló lại khoe kiến thức trái nghiệm ra bây h.Cò xa với cò gần đánh nhau ạ.
gớmĐược chứ cụ, cụ đi 12h đêm hay 1h sáng có khi 15p về đến Ngã tư sở rồi, kakaka
Quá khứ thì ko sửa dc nhưng ít nhất mình có bài học và kinh nghiệm cho tương lai cụ ạ, cụ đừng nghĩ chỉ có các quan đạn mạnh nhiều thông tin mới sở hữu BDS ở đó. Ko thiếu người có tầm nhìn tốt, họ biết cách dùng đòn bẩy là sở hữu dc BDS ở các khu trên. (E lấy ví dụ Ecopark thời đó giá 1 căn BT chỉ ngang 1 căn Chung cư nội đô). Làm công ăn lương thì lương ko bao giờ theo kịp tốc độ tăng giá của BĐS được.10-15 năm trước em ko nhìn ra cơ bản mình thường dân ko có thông tin ko biết quy hoạch bà ko nhiều đạn, ko ai dẫn dắt đơn thương độc mã. Sau nhận sai nhưng đâu có sửa chữa được quá khứ hở cụ. Các quan đạn mạnh lại có thông tin tay trong, lính tráng gắp cho, nên găm cả hai thập niên trước rồi
Cứ ngã chỗ này lần sau lại ngã chỗ khác ko giống lần trước, nhưng thôi kệ, em xưa cũng lan man đi tỉnh mãi mới thấy mình ngớ ngẩn, giờ có tiếc cũng chả làm gì đc nữa, liu riu vui với cái máng nhợn thôi. Mong knh tế ổn định để còn chú tâm công việc chính.Quá khứ thì ko sửa dc nhưng ít nhất mình có bài học và kinh nghiệm cho tương lai cụ ạ, cụ đừng nghĩ chỉ có các quan đạn mạnh nhiều thông tin mới sở hữu BDS ở đó. Ko thiếu người có tầm nhìn tốt, họ biết cách dùng đòn bẩy là sở hữu dc BDS ở các khu trên. (E lấy ví dụ Ecopark thời đó giá 1 căn BT chỉ ngang 1 căn Chung cư nội đô). Làm công ăn lương thì lương ko bao giờ theo kịp tốc độ tăng giá của BĐS được.
Nhiều ông vặt quá nên ông nào cũng nghĩ mình mà không tranh thủ vặt trụi luôn nó bây giờ thì thằng khác nó vặt mất, nên nó có hẹo thì cũng phải vặt cho bằng hết nhéTôi gửi mấy ông cứ hả hê, bỉ bôi dân không mua được nhà làm cái gì. Ngành của tôi cũng sợ BDS sập bỏ mẹ đi ấy chứ, ngành tôi liên quan trực tiếp tới xây dựng.
Ngành gì cũng thế thôi, sợ nhất là không có đầu ra. Giá cao quá thì dân nằm thẳng, không phấn đấu nữa, người ta cũng ko thiết kinh doanh gì nữa, các ông cũng éo bán được hàng, cứ phải có dòng tiền ra vào thì mới ổn, chôn ở đấy thì ko cười được mãi đâu
Người ta vặt lông vịt thì vừa phải, vừa để vịt ko chết, lại đi kiếm ăn, mọc lông mới cho mà vặt. Chứ vặt 1 lần nó chết moẹ nó thì người lấy gì mà ăn)
Quá khứ thì ko sửa dc nhưng ít nhất mình có bài học và kinh nghiệm cho tương lai cụ ạ, cụ đừng nghĩ chỉ có các quan đạn mạnh nhiều thông tin mới sở hữu BDS ở đó. Ko thiếu người có tầm nhìn tốt, họ biết cách dùng đòn bẩy là sở hữu dc BDS ở các khu trên. (E lấy ví dụ Ecopark thời đó giá 1 căn BT chỉ ngang 1 căn Chung cư nội đô). Làm công ăn lương thì lương ko bao giờ theo kịp tốc độ tăng giá của BĐS được.
Nhiều khi ko cái sai nào giống cái nào cụ ạ. Nhìn lại quá khứ mà chỉ thấy những trường hợp thành công thì lại bị kiểu survivorship bias. Em biết cũng nhiều cụ đánh bắt xa bờ gãy cánh lắm. Em nhát chết, dính vài phát hẹo mà bây giờ toàn mua vùng trung tâm. Nhiều lúc nghe người ta nhân mấy nhân mấy cũng hơi sốt ruột, nhưng lại tự nhủ đường dài mới biết ngựa hay, ko thua rồi sẽ thắng.Quá khứ thì ko sửa dc nhưng ít nhất mình có bài học và kinh nghiệm cho tương lai cụ ạ, cụ đừng nghĩ chỉ có các quan đạn mạnh nhiều thông tin mới sở hữu BDS ở đó. Ko thiếu người có tầm nhìn tốt, họ biết cách dùng đòn bẩy là sở hữu dc BDS ở các khu trên. (E lấy ví dụ Ecopark thời đó giá 1 căn BT chỉ ngang 1 căn Chung cư nội đô). Làm công ăn lương thì lương ko bao giờ theo kịp tốc độ tăng giá của BĐS được.
Concobay Đà Nẵng còn đó cụNhiều khi ko cái sai nào giống cái nào cụ ạ. Nhìn lại quá khứ mà chỉ thấy những trường hợp thành công thì lại bị kiểu survivorship bias. Em biết cũng nhiều cụ đánh bắt xa bờ gãy cánh lắm. Em nhát chết, dính vài phát hẹo mà bây giờ toàn mua vùng trung tâm. Nhiều lúc nghe người ta nhân mấy nhân mấy cũng hơi sốt ruột, nhưng lại tự nhủ đường dài mới biết ngựa hay, ko thua rồi sẽ thắng.
1 đàn anh trong nghề mà e rất tôn trọng gãy cánh PQ đợt 2018 thì phải, giờ vẫn chưa hồi phục. Em thì dính vài dự án đợt 2021. Em thấy bđs ko dễ nhằn, nhiều góc khuất lắm, va vào rồi mới thấm. Các tập đoàn bđs ở VN thao túng truyền thông và thị trường rất ác, cá con loi nhoi bị cuốn trôi chết theo đàn. Lúc ăn thì ngoi lên nói thánh nói tướng, lúc chết thì mất xác ko ai biết nên nhiều người bên ngoài nghĩ cứ có tiền múc bđs là ăn ngập mồm.Concobay Đà Nẵng còn đó cụ
Nghỉ dưỡng ven biển condotel, đất tỉnh găm cả trăm ngàn căn giờ ko ai muốn nhắc tới, chỉ có HN với SG, một vài nơi ven có sóng là lên hương còn nỗi đau âm thầm ai thấu.1 đàn anh trong nghề mà e rất tôn trọng gãy cánh PQ đợt 2018 thì phải, giờ vẫn chưa hồi phục. Em thì dính vài dự án đợt 2021. Em thấy bđs ko dễ nhằn, nhiều góc khuất lắm, va vào rồi mới thấm. Các tập đoàn bđs ở VN thao túng truyền thông và thị trường rất ác, cá con loi nhoi bị cuốn trôi chết theo đàn. Lúc ăn thì ngoi lên nói thánh nói tướng, lúc chết thì mất xác ko ai biết nên nhiều người bên ngoài nghĩ cứ có tiền múc bđs là ăn ngập mồm.
ở tỉnh nó ế nhưng giá nó có rẻ rúng đâu. Cứ rẻ đến mức nào đó sẽ có người muaNghỉ dưỡng ven biển condotel, đất tỉnh găm cả trăm ngàn căn giờ ko ai muốn nhắc tới, chỉ có HN với SG, một vài nơi ven có sóng là lên hương còn nỗi đau âm thầm ai thấu.
Nghỉ dưỡng ven biển condotel, đất tỉnh găm cả trăm ngàn căn giờ ko ai muốn nhắc tới, chỉ có HN với SG, một vài nơi ven có sóng là lên hương còn nỗi đau âm thầm ai thấu.
Giờ nghỉ đất xa xa là em thấy nản cụ ạ, có những cái ngay sát nách thì lại bỏ qua ko chộp kịp, huhuhuđât biển đang tích lũy
lái nó chờ cho nhỏ lẻ chán chê mê mỏi bán rẻ thối rẻ thiu
gom đủ hàng rồi nó sẽ đánh lên
e nói là đối với các lô đất biển có thổ cư đầy đủ, có thể xây và kinh doanh
mấy con hàng đất rừng phòng hộ, tmv, condotel thì chắc chắn còn lâu mới hồi phục, vì pháp lý nó quá kém
Cụ giống em, giờ nhìn lại mất cơ hội luônCứ ngã chỗ này lần sau lại ngã chỗ khác ko giống lần trước, nhưng thôi kệ, em xưa cũng lan man đi tỉnh mãi mới thấy mình ngớ ngẩn, giờ có tiếc cũng chả làm gì đc nữa, liu riu vui với cái máng nhợn thôi. Mong knh tế ổn định để còn chú tâm công việc chính.
Biệt thự Sun ở Phú quốc rớt đến mức như hiện tại là nhà cháu cũng thấy ko ngờ, vì thực sự bãi Khem đấy quá đẹp và giá cũng ko đến mức vô lý mà vẫn chết1 đàn anh trong nghề mà e rất tôn trọng gãy cánh PQ đợt 2018 thì phải, giờ vẫn chưa hồi phục. Em thì dính vài dự án đợt 2021. Em thấy bđs ko dễ nhằn, nhiều góc khuất lắm, va vào rồi mới thấm. Các tập đoàn bđs ở VN thao túng truyền thông và thị trường rất ác, cá con loi nhoi bị cuốn trôi chết theo đàn. Lúc ăn thì ngoi lên nói thánh nói tướng, lúc chết thì mất xác ko ai biết nên nhiều người bên ngoài nghĩ cứ có tiền múc bđs là ăn ngập mồm.
Giá đắt hay rẻ phải căn cứ vào hiệu suất dòng tiềnBiệt thự Sun ở Phú quốc rớt đến mức như hiện tại là nhà cháu cũng thấy ko ngờ, vì thực sự bãi Khem đấy quá đẹp và giá cũng ko đến mức vô lý mà vẫn chết
Đất tỉnh nếu mua đúng nơi, đúng chỗ, ko bị fomo theo sóng thì cũng x3, x4 kể từ 2020, 2021 rồi. Đất biển thì e chưa có kinh nghiệm đầu tư nên ko biết. Công nhận là bài học thì ko có cái nào giống cái nào dc, tự phán đoán tự nghiên cứu và rút ra thôiNghỉ dưỡng ven biển condotel, đất tỉnh găm cả trăm ngàn căn giờ ko ai muốn nhắc tới, chỉ có HN với SG, một vài nơi ven có sóng là lên hương còn nỗi đau âm thầm ai thấu.