Nguyễn Xuân Son xếp trên cả Mbappe trong danh sách top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới trong năm 2024.


Ờ thì nhất ĐNA, nhưng out khu vực ạ, thì Ấn Mông Chailờ đấy thây.Từ năm 2014 tới 2022 là 5 lần tổ chức giải, nó vô địch 4 lần. Out thì e ko chắc, nhưng trình thì phải công nhận nó đá hay chứ cụ. Giả sử là VN mình vô địch 4 lần/ 5 giải như vậy, thằng nào chê VN e vả vỡ mồm. Còn chuyện lội ngược dòng nó luôn vui cụ ạ, đến Real ngược dòng đội bét bảng cũng vui như hội!
Ông ấy nói cũng đúng mà cụ. Em thấy chuẩn!... Em rất thích câu này của Arne Slot.
![]()
Em thấy Hoàng đức có thể đá thấp hơn quang hải xếp quang hải đá hộ công.Trận gặp Thái, hai nghệ sỹ này mà đá cùng nhau ở tuyến tiền vệ thì toang. Theo em thì những trận cầu như này chỉ nên có 1 ông đá thôi, suất còn lại để cho 1 công nhân làm nhiệm vụ thu hồi dọn dẹp bóng. Xét theo phong độ lúc này và khả năng tranh chấp thì để HĐ đá chính tốt hơn.
Tiếc nhất năm 98. Còn cay nhất 2022Kết quả 4 lần vào chung kết AFF Cup của ĐT Việt Nam
![]()
Năm nay có var sẽ đỡ bị gian lận hơnTiếc nhất năm 98. Còn cay nhất 2022
Cả hai cầu thủ của mình hiện tại khâu hỗ trợ phòng ngự không tốt (nhất là QH), mà các tiền vệ Thái quái thế nào thì cụ biết rồi đấy.Vậy nên, vẫn chỉ để HĐ đá chính thôi, cần phải có 1 cầu thủ công nhân cần mẫn thủ trước hàng HV 3 người của mình. Như cụ gì nói ở trên thì trận này mình còn cần cả hai cầu thủ làm nhiệm vụ dọn dẹp, thu hồi bóng cơ, nhưng theo em thì không đến nỗi thếEm thấy Hoàng đức có thể đá thấp hơn quang hải xếp quang hải đá hộ công.
Hoà là may cụ ạEm mong lượt đi mình thắng cách biệt ít nhất 2 bàn.
Chuẩn luôn cụ. Nói gì cũng phải nhìn vào kết quả, Thái giờ nó mạnh hơn mình, ngay trên bảng xếp hạng và thành tích là nó hơn mình rõ luôn, còn hơn theo kiểu 8,9-10 chứ nó cũng k dễ ăn mình . Thể hình, thể lực, kỹ chiến thuật , giải quốc gia của nó… đều hơn VN.Từ năm 2014 tới 2022 là 5 lần tổ chức giải, nó vô địch 4 lần. Out thì e ko chắc, nhưng trình thì phải công nhận nó đá hay chứ cụ. Giả sử là VN mình vô địch 4 lần/ 5 giải như vậy, thằng nào chê VN e vả vỡ mồm. Còn chuyện lội ngược dòng nó luôn vui cụ ạ, đến Real ngược dòng đội bét bảng cũng vui như hội!
Cụ có nhầm lẫn ko, về sức bền thì e nghĩ VN chắc xếp hạng gần kém nhất... Mà càng kéo dài càng đi xa thì thái sẽ càng gặp vấn đề với việt nam do người thái ko phải là mẫu bền sức