- Biển số
- OF-36688
- Ngày cấp bằng
- 6/6/06
- Số km
- 21,162
- Động cơ
- 754,612 Mã lực
Em thỉnh thoảng làm xuất bánh cuốn + chả quế, giá 40k là vừa mồm rồi.Cụ sang thế. E về quê ra chợ huyện, bún chả 25k, thịt nướng nóng hôi hổi.
Em thỉnh thoảng làm xuất bánh cuốn + chả quế, giá 40k là vừa mồm rồi.Cụ sang thế. E về quê ra chợ huyện, bún chả 25k, thịt nướng nóng hôi hổi.
Vợ em nó kêu em quá, dạo này không ăn được gì, cứ đòi ăn hải sản mới được, nó bảo, nuôi em tốn quá.Mùa này ăn hải sản, tôm cá cho mát.
Mùa đông, thú rừng tích mỡ ăn mới ngon chú nhá.
Ở HN thì cũng vậy, chịu khó đi chợ dân sinh thì mới rẻ được cụ ạ. Còn cứ ăn hàng quán, thì ở tỉnh lẻ cũng hết 50 tr/ tháng.Thế nên báo mới viết là sống ở HN đắt đỏ nhất cả nước mà cụ.
Nếu sống ở tỉnh hoặc vùng ven thổ đu thì có sẵn chợ truyền thống để mua thực phẩm. Còn nếu sống ở HN, công việc bận mải, toàn mua ở siêu thị thì giá cứ gấp đôi so với chợ thôi. Hai vợ chồng + 2 đứa con, total income 50 củ thì cũng gọi là đủ sống, vì ra khỏi cửa là phải tiêu đến tiền rồi.
Ở tỉnh, thu nhập thấp nên giá rẻ hơn.Em thỉnh thoảng làm xuất bánh cuốn + chả quế, giá 40k là vừa mồm rồi.
Chú ăn hải sản cho nhiều kẽm, đêm phục vụ vợ trẻ cho nó mãn nguyện.Vợ em nó kêu em quá, dạo này không ăn được gì, cứ đòi ăn hải sản mới được, nó bảo, nuôi em tốn quá.
Kể mà kiếm tiền HN mang về tỉnh tiêu thì cũng tiết kiệm được cả mớ anh nhỉ.Ở tỉnh, thu nhập thấp nên giá rẻ hơn.
Ăn xong đi tập thể dục cho nó tích năng lượng thôi, chứ chơi đấu vật, mệt lắm. Giờ nhiều tuổi rồi, món đó em cũng chẳng ham.Chú ăn hải sản cho nhiều kẽm, đêm phục vụ vợ trẻ cho nó mãn nguyện.
Mấy món truyền thống cơm canh thì nấu cũng đến vậy thôi cụ, cũng ko phải đặc sản gì. Quanh đi quanh lại có mấy món thôi, bên đấy ngồi ko rộng rãi như Aroma nên e cũng ít ngồi, bên kia thì thành khách quá quen rồi.Cơm Việt Nam ở Trung Hoà em thấy không ngon
Đợt em vào SG, ăn hủ tiếu ở 1 quán nhỏ, bình dân, được cái là ngồi trong nhà chứ ko phải ngoài vỉa hè. Chỗ quận 1, gần Tôn Thất Đạm ý. 110k/bát.Hy vọng là cụ ở SG. Cụ chém kinh quá. Tô hủ tiếu vỉa hè ở chỗ nào SG có giá 100K vậy cụ? Lưu ý cụ nói "bình thường" tức là phổ biến nhé???
Chỗ em ở có cây cầu, bên này cầu là phường Phước Hải tô bún bò bình dân 25k, còn bên kia cầu là xã Vĩnh Thái chỉ có 20k, đó là dành cho dân địa phương như em. Còn quán bình dân ở Lộc Thọ giáp biển thì bèo nhất 30k.Cuộc sống thiên đường là đây cụ ạ.
Em nghĩ chắc có hiểu nhầm gì đó chứ kể cả nhà khách VPCP mà ăn sáng ngang với buffet ở Marriott thế này thì khét thật.Mới rồi em có tiếp đoàn của huyện ra HN, có ông anh là trưởng công an 1 huyện kể chuyện đi ăn sáng. Đoàn ăn ở nhà khách VPCP, đoàn khoảng 20 người, ông anh ăn nhanh đứng dõng dạc tuyên bố với lãnh đạo là hôm nay để em mời, nhận được cái bill 18tr tý thì không đứng vững, cứ tưởng nhìn nhầm
Em chưa ăn tầm vị mà hôm trc khách em ăn chê kinh quá mợ ạ. Thấy bảo như kiểu quán bình dân và phục vụ mới chỗ ngồi kém.Thế thì cụ ra gặp Cơm niêu Tố Uyên ở HN cũng ko kém, còn muốn ăn cơm ở đẳng cấp cao hơn thì Tầm Vị sẽ đón chào
Chuyện bịa nhiều hơn thật cụ ạ, vì khách đấy (huyện) thì ko phải chiêu đãi cấp cao (chiêu đãi cấp cao thì cấp huyện chưa đến lượt).Em nghĩ chắc có hiểu nhầm gì đó chứ kể cả nhà khách VPCP mà ăn sáng ngang với buffet ở Marriott thế này thì khét thật.
Làm gì mà đắt, cụ vào Q5 đầy quán ăn giá hợp lý, ngon, có khi rẻ hơn HN. Em đợt trc vào ăn vi cá ở Tản đà vừa ngon vừa hợp lý, HN cứ gọi là xách dépThực ra ngon bình thường, chủ yếu do độ nổi tiếng. Mà món Hoa do ngừoi Hoa nấu ở SG đắt cực.