- Biển số
- OF-357778
- Ngày cấp bằng
- 11/3/15
- Số km
- 39,522
- Động cơ
- 1,237,494 Mã lực
Chú ăn hải sản cho nhiều kẽm, đêm phục vụ vợ trẻ cho nó mãn nguyện.Vợ em nó kêu em quá, dạo này không ăn được gì, cứ đòi ăn hải sản mới được, nó bảo, nuôi em tốn quá.![]()
Chú ăn hải sản cho nhiều kẽm, đêm phục vụ vợ trẻ cho nó mãn nguyện.Vợ em nó kêu em quá, dạo này không ăn được gì, cứ đòi ăn hải sản mới được, nó bảo, nuôi em tốn quá.![]()
Kể mà kiếm tiền HN mang về tỉnh tiêu thì cũng tiết kiệm được cả mớ anh nhỉ.Ở tỉnh, thu nhập thấp nên giá rẻ hơn.

Ăn xong đi tập thể dục cho nó tích năng lượng thôi, chứ chơi đấu vật, mệt lắm. Giờ nhiều tuổi rồi, món đó em cũng chẳng ham.Chú ăn hải sản cho nhiều kẽm, đêm phục vụ vợ trẻ cho nó mãn nguyện.
Mấy món truyền thống cơm canh thì nấu cũng đến vậy thôi cụ, cũng ko phải đặc sản gì. Quanh đi quanh lại có mấy món thôi, bên đấy ngồi ko rộng rãi như Aroma nên e cũng ít ngồi, bên kia thì thành khách quá quen rồi.Cơm Việt Nam ở Trung Hoà em thấy không ngon
Đợt em vào SG, ăn hủ tiếu ở 1 quán nhỏ, bình dân, được cái là ngồi trong nhà chứ ko phải ngoài vỉa hè. Chỗ quận 1, gần Tôn Thất Đạm ý. 110k/bát.Hy vọng là cụ ở SG. Cụ chém kinh quá. Tô hủ tiếu vỉa hè ở chỗ nào SG có giá 100K vậy cụ? Lưu ý cụ nói "bình thường" tức là phổ biến nhé???
Chỗ em ở có cây cầu, bên này cầu là phường Phước Hải tô bún bò bình dân 25k, còn bên kia cầu là xã Vĩnh Thái chỉ có 20k, đó là dành cho dân địa phương như em. Còn quán bình dân ở Lộc Thọ giáp biển thì bèo nhất 30k.Cuộc sống thiên đường là đây cụ ạ.
Em nghĩ chắc có hiểu nhầm gì đó chứ kể cả nhà khách VPCP mà ăn sáng ngang với buffet ở Marriott thế này thì khét thật.Mới rồi em có tiếp đoàn của huyện ra HN, có ông anh là trưởng công an 1 huyện kể chuyện đi ăn sáng. Đoàn ăn ở nhà khách VPCP, đoàn khoảng 20 người, ông anh ăn nhanh đứng dõng dạc tuyên bố với lãnh đạo là hôm nay để em mời, nhận được cái bill 18tr tý thì không đứng vững, cứ tưởng nhìn nhầm![]()
Em chưa ăn tầm vị mà hôm trc khách em ăn chê kinh quá mợ ạ. Thấy bảo như kiểu quán bình dân và phục vụ mới chỗ ngồi kém.Thế thì cụ ra gặp Cơm niêu Tố Uyên ở HN cũng ko kém, còn muốn ăn cơm ở đẳng cấp cao hơn thì Tầm Vị sẽ đón chào![]()
Chuyện bịa nhiều hơn thật cụ ạ, vì khách đấy (huyện) thì ko phải chiêu đãi cấp cao (chiêu đãi cấp cao thì cấp huyện chưa đến lượt).Em nghĩ chắc có hiểu nhầm gì đó chứ kể cả nhà khách VPCP mà ăn sáng ngang với buffet ở Marriott thế này thì khét thật.
Làm gì mà đắt, cụ vào Q5 đầy quán ăn giá hợp lý, ngon, có khi rẻ hơn HN. Em đợt trc vào ăn vi cá ở Tản đà vừa ngon vừa hợp lý, HN cứ gọi là xách dépThực ra ngon bình thường, chủ yếu do độ nổi tiếng. Mà món Hoa do ngừoi Hoa nấu ở SG đắt cực.
Tk cụ chắc cũng k còn tiền hay sao nhỉ? Em thấy giờ mua rau cccm còn lôi dt ra quẹt QR đc mà?Khổ nỗi là 2 người đi 1 xe cụ ạ,em qua bạn ấy chơi,cafe xong rồi cùng nhau đi ăn cơm.Bạn ấy bảo văn phòng còn 1 nhân viên nữ nữa đi cùng nhé,em OK luôn.Sau đó alo thì bạn ấy ngại không đi cùng.Hú hồn chim én,thêm em nhân viên nữa chắc em khó thoát kiếp nạn hôm nay,hic.Cũng may,haizz
Nếu là em thì em rút thẳng 400k ra bảo em gái luôn hôm nay anh có mang từng này biden thôi em tính sao thì tính nhé? Biết đâu em gái lại rủ sang bánh mỳ chảo hết 100k còn 300k lại lôi cụ vào nằm xem phim cafe máy lạnh?
Bình thường của tôi ở đây là chả ai ngạc nhiên về cái giá của nó cả, người ta không chê mắc( kiểu chặt chém) , thích thì ăn! Mà đúng là quán vỉa hè thôi!Hy vọng là cụ ở SG. Cụ chém kinh quá. Tô hủ tiếu vỉa hè ở chỗ nào SG có giá 100K vậy cụ? Lưu ý cụ nói "bình thường" tức là phổ biến nhé???
Cụ vào đây nhiều hỏi ý kiến cc ofers rồi cuối năm cơm bụi lại lên giá 300k/suất đới.Cụ thông cảm ,trước giờ em toàn ăn cơm bụi 30-50k quen rồi,cơm văn phòng thì em nghĩ đến tầm 100k là cùng,ai ngờ lên tới 190k ,nhất là túi đang còn ít tiền nên em giật mình tý.
Em chưa trải sự đời mấy nên rất mong các cụ thông cảm ạ.

Nhưng nó vẫn cứ không phải là quán vỉa hè (theo quan điểm của em: quán vỉa hè được hiểu là quán mà tất cả các việc liên quan đến hoạt động của quán đều diễn ra trên vỉa hè)Đợt em vào SG, ăn hủ tiếu ở 1 quán nhỏ, bình dân, được cái là ngồi trong nhà chứ ko phải ngoài vỉa hè. Chỗ quận 1, gần Tôn Thất Đạm ý. 110k/bát.