- Biển số
- OF-357778
- Ngày cấp bằng
- 11/3/15
- Số km
- 39,549
- Động cơ
- 1,237,494 Mã lực
Ơ, Mợ giáo viên Văn mà giỏi Toán ghê nhỉ.Em không phải giáo viên toán ạ. Nhưng em có tuyển học sinh, tuy nhiên học phí đắt gấp đôi.
Ơ, Mợ giáo viên Văn mà giỏi Toán ghê nhỉ.Em không phải giáo viên toán ạ. Nhưng em có tuyển học sinh, tuy nhiên học phí đắt gấp đôi.
CG RosemaryCherry đi chống lầy rồi à?Em ghét môn Anh Văn kinh khủnggiờ còn phải đi nhớ hiện tại đơn
![]()

Hôm nay thong manh đột xuất thế. Đến ạ cụ ChangEm có phải giáo viên văn đâu ạ?![]()

Dạo này Mợ k chú tâm đọc sách nữa ạ.Em có phải giáo viên văn đâu ạ?![]()
Chắc lão ý khen kiểu " chuyên văn trường Mỏ" ý mà ...xiển xo ra phếtEm "thong manh" chỗ nào ạ???

Vâng, thi thoảng e vẫn vô thớt của Mợ tìm sách mờ.Em đang cày nhưng dòng sách này không phù hợp với thread hiện tại của em ạ.
Mợ Trang làm nhà giáo hay sao mà vẫn có thể làm toán bt vậy ?Cậu nói "chưa học đến lũy thừa" làm tôi phải mất công đi search sách giáo khoa xem phần lũy thừa ở đâu. Đưa lên thì cậu lại bảo "học trước đó 1 tuần". Cụ trên góp ý thì cậu "dĩ nhiên em vẫn nhớ công thức...".
Học mà giấu dốt và không trung thực thì tôi thua, có biết cũng kệ.
Nhưng làm đc như vậy là kiến thức thời đi học mợ rất nhớ.Em không cụ ạ, chỉ là em ngứa tay thôi.
Em xem ví dụ của sách thì là hướng dẫn thứ tự thực hiện của biểu thức có nhiều dấu ngoặc. Thì cứ thủ công mà làm là được. Việc tách thừa số chung như ví dụ 2 thấy hơi thừa. 5x14-65 thì bằng luôn 70-65 là xong chứ không cần tính bằng 5x(14-13).Bản chất là tách số ra, tìm thừa số chung để nhóm lại, rút gọn đi (không dùng máy tính bỏ túi vẫn làm được) thay vì thực hiện một loạt các phép toán cồng kềnh, dễ sai khi tính tay.
Em "thong manh" chỗ nào ạ???

Hơi giống giốngChắc lão ý khen kiểu " chuyên văn trường Mỏ" ý mà ...xiển xo ra phết![]()

Xưa em khoái học lịch sử, địa lý hơn là học toán. Giờ toán là em ngủ vì ngồi bàn gần cuốiToán giờ nó nặng hơn ngày xưa, còn ngữ văn thì ngược lại, nó đơn giản hóa quá ạ.

Đấy là các cháu học Bàn tính thông minh rồi (UCIMAS) cụ ạNể nhất mấy cháu vẫy tay tính toán như thần đồng

em còn chưa kịp nhìn đề bàiĐấy là các cháu học Bàn tính thông minh rồi (UCIMAS) cụ ạ![]()
mà các cháuđãđọc kết quảToàn các cháu học lớp lớp 2,3 mà tính phép nhân 2,3 chữ số ...nhẩm nhanh vđem còn chưa kịp nhìn đề bàimà các cháuđãđọc kết quả

Sách nó nặng hơn thật.So sánh sách toán 2 chương trình lớp 6 tôi chưa thấy nặng hơn chỗ nào.

Em khoái môn văn hơn... Làm li h tinh cũng ăn con 8Xưa em khoái học lịch sử, địa lý hơn là học toán. Giờ toán là em ngủ vì ngồi bàn gần cuối![]()
