- Biển số
- OF-698755
- Ngày cấp bằng
- 10/9/19
- Số km
- 6,809
- Động cơ
- 164,079 Mã lực
E cũng like uber lắm. Nếu có nó e đăng ký ngay. Xe của e cũng hợp uber hơn. Ko thic vụ uber bán mình như vậy.Em thích Uber. Mà k còn. Nên em cày còm kiếm rượu
E cũng like uber lắm. Nếu có nó e đăng ký ngay. Xe của e cũng hợp uber hơn. Ko thic vụ uber bán mình như vậy.Em thích Uber. Mà k còn. Nên em cày còm kiếm rượu
Em có hôm đi Bee cũng gặp 1 ông tay chân toàn tranh ảnh, chưa kể lại có dính dáng đến tín chấp FE Creadit, từ lúc lên xe đến khi xuống xe 30p nhận được cỡ 30 cuộc gọi tra tấn. Đến mức hiền như em mà cũng gắt lên, ông không nghe thì chuyển chế độ im lặng điHôm nọ gọi Bee gặp cụ quần ngố, áo cộc tay cổ toàn tranh ảnh, em là nam giới đi còn rét![]()
Mặt đẹp là được
Đùa vậy chứ em sợ nhất gặp tài xế lôi thôi, tóc tai dựng ngược, quần áo xe cộ lem nhem, nhất lại còn có mùi rượu hay kiểu nói chuyện bô lô ba la, có cụ còn như lao vào mặt khách để nói trong khi khách ngồi ghế sau rồi.
Be tự hào là thương hiệu Việt, là công ty vận tải, đóng thuế theo dn vt đầy đủ chứ k lách thuế như grab.Mới cày ít hôm cho cả chàng (grab) và nàng (bee) có ít so sánh và nhận xét, các ofer có dùng chung ứng dụng chém cho vui nhé:
Xe e 7 chỗ nên bắt khách đoàn miền Nam và nn là nhiều. Dân Nam thic ngồi 7 chỗ và hay đi theo nhóm nên 7 chỗ đc họ ới nhiều hơn. Khách tây và Hàn, Nhật ở hotel hạng sang thì đi 1 cũng hay gọi 7 chỗ.
Ng Tq khá nhiều nhưng đủ quốc tịch: China, Hk, Tw, Sịng, Mã... giống ng j nhiều dữ dội. Lần đầu gặp 1 cậu China đưa vk con và 2 mẹ con ban đi hội chợ sách ở đô thị ngoại giao Tây hồ tây thì còn đoán đúng. Mấy lần sau đó hỏi mày Tq à thì nó bảo tao Hk, hỏi mày Tq hay Hk thì nó bảo tao Tw, hỏi mày Tq hay Hk hag Tw thì nó bảo tao Sing. Lần nữa thấy nó đặc trưng Sing lắm vì nói tiếng Anh cả nhà bố lẫn con hỏi nó lại bảo tao Mã.... tất cả ng Hoa hết đấy.
App thì grab là của Sing và hệ thống bên đó, nhân viên ng Việt ko hỗ trợ đc j nhiều ngoài chém linh tinh.
Nàng cạnh tranh với chàng chứ kì thực đang huỏng lợi lớn vì các Graber đều thủ sẵn tk Bee dùng khi cần và cả ng tiêu dùng cũng vậy. Ng đi xe thường cài 2 app và check giá rồi gọi. Bee canh tranh về giá nhưng có lẽ tiềm lực yếu nên tính giá cuốc thấp và đối tác tài xế bất lợi. Tính ra lái cho Bee thì Beecar khó có lời đc và như vậy xe sẽ ít và ng đi xe cũng sẽ chán dần nàng. Còn nàng chỉ dẫn đường hay hơn chàng, chỉ có định vị kém hơn.
Chạy cho nàng thì là những ng quan tâm về giá nên tiền tip ko có, còn cho chàng thì khách tây và miền Nam thường khá thoải mái, họ hay có câu khỏi thối. Còn muốn có tip cùa tây thì phải chém đc vài câu tiếng Anh cho chuyến đi vui vẻ. Nếu là du khách giới thiệu cho họ về những di tích, địa điểm đi qua họ sẽ rất vui vẻ và tip khá ok.
Đấy e tạm lan man tí đã![]()
Cước ra vào sân bay cụ đi thì phải trả là đúng rồi, taxi hay app đều vậy thôi trừ khi tx ko hiểu hay non.Hôm qua em gọi Bee từ sân bay, tài xế cứ nằng nặc đòi thanh toán tiền mặt mới chở vì tt qua thẻ khó rút!? Sau lại yêu cầu trả cao hơn so với giá Bee báo trong ứng dụng, em ko đồng ý thế là tài hủy cuốc luôn. Đành gọi Grab. Phụ phí là các thể loại phí cầu, đường, sân bay... tài cộng luôn vào phí cước.
Thì sao cụ? Chắc lol j cụ đã ngon hơn graber, e thật đấyTóm lại OF nhiều gráp bờ là có thật.
Be tự hào là thương hiệu Việt, là công ty vận tải, đóng thuế theo dn vt đầy đủ chứ k lách thuế như grab.
Be học lóm grab tất cả từ hình thức đến chính sách, be mua bản quyền googlemaps giá rẻ, ko đầy đủ nên định vị của be thua grab, be lách bằng cách ăn gian km, an gian cước của tx, lấy phần đó giảm cho khách đi xe...
Chạy grab chở 1 cậu tây, đi cùng cô bồ Vn bé nhỏ, lên xe thằng tây chém bô lô ba la, nghe phỏng đc vài câu đại ý tao muốn đi airport international, tao cần mày chạy nhanh đc k ? Mình bảo ok, i make it, ok !
Mình chạy với tốc độ taxi 6, 7 gì đấy, đến sân bay, về N kéo thắng, xuống xe thằng tây good good, thanks you very much...!
Mình éo biết nói chuyện, quay sang con bồ : bọn này sang Vn khi mua thứ gì có phải nó sẽ hỏi How much, là bao nhiêu tiền đúng k ? Con bồ bảo đúng rồi...! Nó sẽ nói như vậy.
Mình bảo vậy much là tiền, vừa r nó bảo với tao là thanks you very much là : cảm ơn rất nhiều tiền đúng k ? Mày bảo nó đưa nhiều tiền đây cảm ơn tao đi...! Con bồ quay sang xì lô xì la gì đấy thằng tây cười ha hả, bẩu ok ok, very much very much đồng thời móc tờ 100$ ra dúi vào túi mình![]()
Em chắc là bị Tây hóa. Em lúc bật Grab để đặt xe, kể cả grabbike em toàn cố gắng "lái" tài xế ra chỗ dễ đón nhất. Ví dụ em ở bến xe Mỹ Đình thì toàn ra cổng cục đăng kiểm Việt Nam để gọi xe. Cũng 1 phần em đi xe riêng nên chắc em nghĩ khác?Nghĩ như cụ cũng đúng. E thấy bọn tây nó ko để xe phải chờ, luôn di chuyển ra chỗ thuận lợi để gọi xe và sẵn sàng đi tìm xe khi thấy đã đỗ gần, sẵn sàng xuống đi bộ 1 chút nếu gặp phố cấm mà ko yêu cầu đi vòng đúng điểm. Có thể văn minh ô tô của nó tiến xa so ng Vn rồi.
Ng Vn đặt xe cuốc có khi rất ngắn nhưng ko ít đòi hỏi thái quá, để xe đợi lâu hoặc yêu cầu phải đúng số nhà. E nhận 1 cuốc chỗ tòa nhà tcty du lịch hn trên phố LTK có bến xe buýt ngay số đó, mình đi xe qua ko thấy vẫy thi dịch lên giao cắt Nguyễn Khắc Cần đợi mà chị gái cá sấu lên xe cằn nhằn đỗ xa trong khi chỉ tầm 30m là cùng, cuốc xe ra viện Việt Xô chỉ 30k. Có đoàn 7 khách ng miền Nam thì gọi xe 27 phố Nhà thờ (cafe + ngay giao cắt Nhà chung), chạy Nhà chung đến rẽ phải đợi ở 23 tức cách 1 nhà thôi mà lên xe có ông còn phụng phịu ko chịu dùnge đúng cafe +, nghe ko dễ chịu chút nào dù mình đã giài thích ko dừng đỗ đc.
Rút kinh nghiệm mà cứ thấy gọi xe có chữ ngõ, ngách là e bấm hủy thẳng tay. Đấy cc gọi xe muốn nhanh thì ra chỗ dễ cho xe chút nhé![]()
Vừng, hôm kia e chở 1 gia đình ng Hàn, họ u cafe Xưởng trong khuôn viên nhà hát chèo Vn chỗ Nguyễn Thái Học và Giang Văn Minh ấy. Do ko vó địa chỉ nên e vòng sang phia bên Giang Văn Kinh đối diện đợi, họ nhắn tin đi lại và rồi bảo ở yên đó họ sẽ tìm ra và họ đi sang đường lên xe chứ ko yêu cầu vòng lại. Lên xe ông ck, bố của 2 con rất vui vẻ nõi là bạn củ gia đình Park Hang Seo và chêm vài câu Vn, vu ợEm chắc là bị Tây hóa. Em lúc bật Grab để đặt xe, kể cả grabbike em toàn cố gắng "lái" tài xế ra chỗ dễ đón nhất. Ví dụ em ở bến xe Mỹ Đình thì toàn ra cổng cục đăng kiểm Việt Nam để gọi xe. Cũng 1 phần em đi xe riêng nên chắc em nghĩ khác?
Thì khen mà. Nhậy cảm thía ???Thì sao cụ? Chắc lol j cụ đã ngon hơn graber, e thật đấy![]()
Chuẩn Uber vẫn ok về phục vụ hơnEm thích Uber. Mà k còn. Nên em cày còm kiếm rượu
1 phần vì Uber vào Việt Nam nó làm phân khúc xe xịn (cà mèng nhất cũng Corolla hoặc tương đương, còn đâu Cam, Mẹc hay Bim như lợn con) nên phục vụ tốt hơn.Chuẩn Uber vẫn ok về phục vụ hơn
Như vậy nhu cầu chạy xe xịn khi rỗi vẫn luôn có cụ nhỉ1 phần vì Uber vào Việt Nam nó làm phân khúc xe xịn (cà mèng nhất cũng Corolla hoặc tương đương, còn đâu Cam, Mẹc hay Bim như lợn con) nên phục vụ tốt hơn.
Nhưng sau khi Uber "đánh bóng" sang xịn mịn xong, U bò tung ra Uber X, lập tức khách đi Black giảm hẳn! Bởi gì thì gì, đi lại chỉ là nhu cầu cơ bản. Số lượng "sang xịn mịn" ít ỏi. Mà em cũng thấy Grab làm xe "sang xịn mịn" có vẻ kém hơn Uber!Như vậy nhu cầu chạy xe xịn khi rỗi vẫn luôn có cụ nhỉ
Nếu cc muốn đi xe ngon chút thì cứ 7 chỗ hay plus sẽ dễ chịu hơn nhiều mà tiền chi ko hơn mấy