Vento, evo luôn cần gì phải ngợi nữah túm lại mua xe máy điện nào thay cho con lead cụ nhỉ?

Vento, evo luôn cần gì phải ngợi nữah túm lại mua xe máy điện nào thay cho con lead cụ nhỉ?

Vento, evo luôn cần gì phải ngợi nữa![]()
Thiếu gì xe ạh túm lại mua xe máy điện nào thay cho con lead cụ nhỉ?
Người ta có tên tử tế mà bạn, học được cái trò ăn nói mấy dạy ấy trên mạng nó có hay ho lắm đâu nhỉ.năm nay là vượn index rồi, giao dịch tý tẹo chắc cũng ít cụ cầm lắm
Cụ cứ giữ lại. Cái này không Done được đâu mà lo. Hạ tầng sạc ở đâu mà ép dân dùng.Nhà cháu trong VĐ1 giờ lại p mua xe điện mới mất 2-30tr thấy lãng phí thật. Xe đang dùng thì vẫn tốt, đi thì sướng giờ chẳng nhẽ lại vứt đi!![]()
![]()
Xe vẫn đi tốt mà bác.Nhà cháu trong VĐ1 giờ lại p mua xe điện mới mất 2-30tr thấy lãng phí thật. Xe đang dùng thì vẫn tốt, đi thì sướng giờ chẳng nhẽ lại vứt đi!![]()
![]()

Tôi thậm chí nghĩ đến việc: Điện ở đâu mà dùng nữa.Cụ cứ giữ lại. Cái này không Done được đâu mà lo. Hạ tầng sạc ở đâu mà ép dân dùng.
Toàn ông bố láo xin xây nhà ở có 5 tầng thì xây 10 tầng. Rồi chia thành CCMN bán hết rồi té thì chẳng ông tù thì ai tù.Khi việc xảy ra toàn lôi ông chủ trọ xử tù thì bố ai dám cho để các nguy cơ cháy nổ trong nhà.
Vespa quảng cáo suốt có 3.5 củ là dắt xe về đi ngay cần gì mãnh liệt.vậy là e lại phải mãnh liệt lại hả cụ?
đâu phải xe điện hả cụ?Vespa quảng cáo suốt có 3.5 củ là dắt xe về đi ngay cần gì mãnh liệt.
Lỗi ở chính quyền cụ nhéToàn ông bố láo xin xây nhà ở có 5 tầng thì xây 10 tầng. Rồi chia thành CCMN bán hết rồi té thì chẳng ông tù thì ai tù.
Đây đang nói luật pccc mới cụ ơi , cụ có xây chuẩn chỉ cháy nổ gây thiệt hại mà xxx vào thì kiểu gì chả không đáp ứng đủ yêu cầu về pccc , rồi chả tù tươi ngayToàn ông bố láo xin xây nhà ở có 5 tầng thì xây 10 tầng. Rồi chia thành CCMN bán hết rồi té thì chẳng ông tù thì ai tù.
Nhìn con này của cụ e lại nhớ hôm em đi xem xe điện có 1 đồng chí đem con Spacy đẹp keng như con của cụ ra đổi. Đc định giá 20 củ. E vẫn thích dáng Spacy mà giờ khênh về chỉ bỏ xó.Nhà cháu trong VĐ1 giờ lại p mua xe điện mới mất 2-30tr thấy lãng phí thật. Xe đang dùng thì vẫn tốt, đi thì sướng giờ chẳng nhẽ lại vứt đi!![]()
![]()
Nhìn con này của cụ e lại nhớ hôm em đi xem xe điện có 1 đồng chí đem con Spacy đẹp keng như con của cụ ra đổi. Đc định giá 20 củ. E vẫn thích dáng Spacy mà giờ khênh về chỉ bỏ xó.
Lãng phí của cảiNhà cháu trong VĐ1 giờ lại p mua xe điện mới mất 2-30tr thấy lãng phí thật. Xe đang dùng thì vẫn tốt, đi thì sướng giờ chẳng nhẽ lại vứt đi!![]()
![]()
Đi quen xe lead mà phải đổi sang xe điện thì khuyên cụ chon cái evo grand, đi nhẹ nhàng kiểu phụ nữ, tay lái ngang giống nhau, đi trời mưa không bị bắn bẩn người ngồi sau, và quan trọng nữa là giá mua rất hợp lý (hiện giờ là 18,5 triệu, bằng xe wave "ghẻ"), chi phí vận hành rẻ ...h túm lại mua xe máy điện nào thay cho con lead cụ nhỉ?
Cụ này chắc học hành tử tế, có học.Người ta có tên tử tế mà bạn, học được cái trò ăn nói mấy dạy ấy trên mạng nó có hay ho lắm đâu nhỉ.
Có anti hay có ghét cũng được, nhưng nên thể hiện mình là người có học nữa.
Mấy th hay nói hay đạo lý mồm toàn shiNgười ta có tên tử tế mà bạn, học được cái trò ăn nói mấy dạy ấy trên mạng nó có hay ho lắm đâu nhỉ.
Có anti hay có ghét cũng được, nhưng nên thể hiện mình là người có học nữa.