Thì họ chả ghi rõ nhát thế giới còn gì.Theo em được biết thì hiện nay sân lớn nhất mới chỉ có 114.000 chỗ ngồi.
Nhà ta lại định làm quả nhất thế giới chăng?
Trước e có đi cái sân ở Malai 80k, ngồi chả thấy mọe gì, hú hét là chủ yếu
Thì họ chả ghi rõ nhát thế giới còn gì.Theo em được biết thì hiện nay sân lớn nhất mới chỉ có 114.000 chỗ ngồi.
Nhà ta lại định làm quả nhất thế giới chăng?
Cụ có ý kiến gì nhiều iot hơn không?Đền bù 160tr/sào để bán 200 củ/m2. Tưởng tượng đã thấy lãi to rồi.
1 sào 360m2 chỉ cần bán 1m2 là đã có lãi rồi.
nhiều ctrinh như vậy rồi cụ nhỉSợ nhất là lại như Mỹ Đình, sân chẳng ra sân, một thời gian là xuống cấp.
Vài trăm triệu hay triệu đô/căn cho thuê cũng chỉ loanh quanh 1000$ thôi. Mà có khi còn rẻ hơn với tốc độ xây và mua nhà thứ 2-3 như hiện nay.Cụ có lạc quan quá không đấy?
Đất thì bán vài trăm tr/m2, căn hộ thì 100tr/m2; "Dân" nào có đủ tiền mua nhà mà cụ tính cả tr người.

Giả sử chỉ 1/4 quận HBT làm nhà ở, thì cụ nghĩ lấy đâu ra đủ số người có khả năng mua những căn hộ giá trên 100tr/m2 hay nhà đất giá trên 300tr/m2 để lấp đầy cái diện tích khủng đấy, hay lại phải nhờ ngân hàng vào cuộc giùm thông qua mấy công ty vệ tinh...mà sống để có cảm giác đô thị phố xá thì các kđt mới bây giờ không có, khoanh 1 khu biệt lập chỉ có ở với ở, muốn chơi đâu mua gì lại phải "lên phố" ... chỉ có kiểu như Phú Mỹ Hưng hay Việt Hưng thì mới còn cảm giác đó10,000ha là bằng cả quận Hai Bà Trưng (cũ) rồi. To khủng khiếp.
Chắc là đề xuất để kết nối với ga chính của ĐSCT Bắc - Nam.
Nhân đợt ngập này em đề nghị biến Mỹ Đình thành vịnh cho mát mẻKhu liên hiệp thở thiu cuốc gia sẽ chuyển về dưới đấy chăng? Còn khu liên hợp thể thao cuốc gia hiện giờ sẽ làm hồ điều hoà chống ngập cho phường Từ Liêm.
Cứ đà này, không biết nền giáo dục nước nhà sẽ đi về đâu?
Đây là chuyện tương lai cụ ơi. Chứ giờ thế đang mạnh, tranh thủ vẽ dự án thật to mà xin thôiGiả sử chỉ 1/4 quận HBT làm nhà ở, thì cụ nghĩ lấy đâu ra đủ số người có khả năng mua những căn hộ giá trên 100tr/m2 hay nhà đất giá trên 300tr/m2 để lấp đầy cái diện tích khủng đấy, hay lại phải nhờ ngân hàng vào cuộc giùm thông qua mấy công ty vệ tinh...mà sống để có cảm giác đô thị phố xá thì các kđt mới bây giờ không có, khoanh 1 khu biệt lập chỉ có ở với ở, muốn chơi đâu mua gì lại phải "lên phố" ... chỉ có kiểu như Phú Mỹ Hưng hay Việt Hưng thì mới còn cảm giác đó
.Nó phải cỡ 1 tỏi cụ ạTổng dự án 10.000 ha là 100km2 nó tương đương 1 huyện cũ ở Hà Nội. Vậy là ở đâu các cụ nhỉ? Mà sân vdong 135.000 chỗ chắc kinh phí cỡ 400-500tr cụ Trump, tiền đâu ra mà bỏ ra xây cái sân ntn.
HBT cũ bằng 1/10 và chỉ có 1026ha thôi cụ ơi. 10000ha nó còn to hơn cả 7 quận (HK ,HBT, BĐ, ĐĐ, TH, CG. TX) cộng lại.10,000ha là bằng cả quận Hai Bà Trưng (cũ) rồi. To khủng khiếp.
Chắc là đề xuất để kết nối với ga chính của ĐSCT Bắc - Nam.
À, em nhầm, em xin lỗi ạ. Dự án này xong thì coi như chuyển thủ đôHBT cũ bằng 1/10 và chỉ có 1026ha thôi cụ ơi. 10000ha nó còn to hơn cả 7 quận (HK ,HBT, BĐ, ĐĐ, TH, CG. TX) cộng lại.

Thanh Oai làm gì có quỹ đất lớn ntn? Cụ mơ ah?Ở Thanh Oai cụ ạ. Đang xin rồi
Chỗ gần tháp đồng hồ và khoảng trống trước cửa sân kê ít tượng châu Âu là khác gì Royal đâu cụSvđ với cung dưới nước rộng 22,5ha, bằng khoảng 2/3 làng thời gian. Nếu xây chung cư cũng được kha khá đấy. Em vote phương án này cho đỡ vắng vẻ. Công nhận tối đi qua cũng thấy sờ sợ thật![]()
![on the phone :)] :)]](/styles/yahoo/100.gif)
Em thấy có cụ ở #23 đưa thông tin đấy ạ. Hình như là hàng loạt xã luôn, Thanh Oai là 1 phần thui ạ.Thanh Oai làm gì có quỹ đất lớn ntn? Cụ mơ ah?
