- Biển số
- OF-485699
- Ngày cấp bằng
- 27/1/17
- Số km
- 15,969
- Động cơ
- 435,751 Mã lực
Cụ ghim map cho cc dễ hình dung ợXe đã tới tầm Phatthalung![]()
![]()
![]()
![]()
Cụ ghim map cho cc dễ hình dung ợXe đã tới tầm Phatthalung![]()
![]()
![]()
![]()
liên quan đến vấn đề sức khỏe thì chỉ có cây ATM là được quan tâm và chăm sóc.Vâng cụ. Em hiểu ý mợ đấy là nếu ko tự lo đc thì cần có ng lo hộ đầy đủ những thứ đó thì mới yên tâm lang bạt đất khách quê người đc. Có thể đó là suy nghĩ của những ng từng trải có điều kiện thôi, em tôn trọng ý kiến đó.
Trước em cũng thắc mắc tại sao những người có điều kiện họ mua bảo hiểm nhân thọ lại có điều khoản là bảo hiểm đó được chấp nhận sử dụng ở nhiều bệnh viện trên thế giới, trong trường hợp cụ thể như thế này em mới hiểu nó giá trị. Nhìn sang Minh Trí khi bị đau như vậy chẳng ai ngó ngàng tới mới thấy khổ, lúc ô Báu còn ở đoàn thì cần là có bác sĩ ngay, nhưng khi ông ý đi rồi thì chỉ có thầy bùa Năm vào khám thôi chứ chẳng ai quan tâm sư đó nữa. Vậy việc tự chuẩn bị cho cá nhân mình dù khi đi với đoàn là rất cần thiết hay sao.
Vụ chân đau của Minh Trí thì em thấy bản thân cụ Minh Trí cố chấp theo hạnh tu của cụ ấy. Anh Therawat đã đề nghị đưa đi bệnh viện chữa trị, trong lúc đó có thể tạm tu ở một chùa ở Thái nhưng cụ ấy vẫn khăng khăng đi theo đoàn. Thày bùa Năm có xoa bóp cho cụ ấy và bảo rằng phải duỗi chân chứ không được ngồi kiết già và phải uống thuốc mới nhanh khỏi nhưng cụ ấy từ chối.Vâng cụ. Em hiểu ý mợ đấy là nếu ko tự lo đc thì cần có ng lo hộ đầy đủ những thứ đó thì mới yên tâm lang bạt đất khách quê người đc. Có thể đó là suy nghĩ của những ng từng trải có điều kiện thôi, em tôn trọng ý kiến đó.
Trước em cũng thắc mắc tại sao những người có điều kiện họ mua bảo hiểm nhân thọ lại có điều khoản là bảo hiểm đó được chấp nhận sử dụng ở nhiều bệnh viện trên thế giới, trong trường hợp cụ thể như thế này em mới hiểu nó giá trị. Nhìn sang Minh Trí khi bị đau như vậy chẳng ai ngó ngàng tới mới thấy khổ, lúc ô Báu còn ở đoàn thì cần là có bác sĩ ngay, nhưng khi ông ý đi rồi thì chỉ có thầy bùa Năm vào khám thôi chứ chẳng ai quan tâm sư đó nữa. Vậy việc tự chuẩn bị cho cá nhân mình dù khi đi với đoàn là rất cần thiết hay sao.
Không biết các khía cạnh khác thế nào, nhưng em đánh giá thấp tay An này trong việc tạo dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.Cụ tinh ý quá !
lươn lẹo, lấp liếm, ông NTA này những lần đăng tus đến của khẩu và cục xnc chỗ làm visa cũng rất vớ vẩn.
Iem vẫn phải dẫn thông tin từ kênh này, dù gì thì vẫn sát sao (vị trí) nhất, vì anh zai ấy hiện đang làm trưởng ban truyền thông của đoàn màCụ tinh ý quá !
lươn lẹo, lấp liếm, ông NTA này những lần đăng tus đến của khẩu và cục xnc chỗ làm visa cũng rất vớ vẩn.
Thời Giáp còn trong đoàn thì công tác hình ảnh truyền thông rất ổn mặc dù khâu ăn nói của Giáp rất mộc mạc.Không biết các khía cạnh khác thế nào, nhưng em đánh giá thấp tay An này trong việc tạo dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.
Toàn lựa ra những tấm ảnh xấu, những câu nói ngu ngơ, làm người ta thấy sự lươn lẹo, càng thêm khinh ông thầy và đám thợ tu.
Trong khi cả trâm tấm ảnh, câu nói ông thầy nhan nhản trên mạng mà không biết tạo dựng hình ảnh đẹp
Vâng, thế đạo tu của sư thầy là ai làm ng đó chịu.Luyến ai sinh sầu đau, nên thôi không hỏi han quan tâm gì, khá là lạnh lùng vô cảm.Gần đây nhất là khi cụ Tuệ Minh bị dẫm phải mảnh thủy tinh thì đoàn vẫn đi tiếp còn cụ ấy ngồi lại tự khều.
Phiền cụ chịu khó tìm thêm thông tin: vị trí hiện tại, điểm đến tiếp theo, thời gian dự kiến với ạ...Xe đã tới tầm Phatthalung![]()
![]()
![]()
![]()
Trưa nay em nghe Báu nói là dự kiến tầm 4h chiều nay sẽ đến cửa khẩu với Mã và nếu còn mở thì đoàn sẽ vào làm thủ tục xuất cảnh luôn.Phiền cụ chịu khó tìm thêm thông tin: vị trí hiện tại, điểm đến tiếp theo, thời gian dự kiến với ạ...
Công đức vô lượng...
Thế 4 phật tử sáng hôm nay cũng thuê người nấu đến mời đoàn sư ăn cũng thể hiện sự tôn trọng kháchKhác nhau đấy cụ. Khách đến nhà, mình mời họ dùng những gì mình có, đấy là trọng thị. Mặc dù họ có thể ko dùng vì đã quá ngọ, nhưng mời nhau là thể hiện tôn trọng khách.
Binh bất iếm tráPhiền cụ chịu khó tìm thêm thông tin: vị trí hiện tại, điểm đến tiếp theo, thời gian dự kiến với ạ...
Công đức vô lượng...
Cụ có thể hiểu theo cách của cụ, ý cụ hay nhắc tới vấn đề đơn teenan? Hiện tại cá nhân Sư Minh Tuệ đã tích kiệm cho bà con hàng ngàn tỷ đồng!ĐẠO PHÁP DÂN TỘC: LẬT MẶT
Gửi các cụ live của Tuệ Đức, thấy cụ này phân tích cũng khá hay, và sâu sắc, cũng am hiểu đạo phật.
Đề cao giá trị của dân tộc trong đạo pháp.
=>Tu sao cũng được, nhưng nếu bất chấp tu mà làm điều có hại cho đất nước là thất bại nặng nề
Đi ô tô hay đi bộ?Từ Phatthalung đến biên giới Malaysia còn tầm 400km nữa.
Sao vậy Cụ, em không xem các clip. Vậy là cụ đó bây giờ phải lết bằng tay rồi ạ?Hôm qua em xem clip thì cụ ấy từ hai chân thành 3 chân rồi.
Áo màu gì không quan trọng đâu, hồi lâu rồi em hay đi Thái thì thấy dân của họ chuộng mặc một số màu đồng loạt vào các ngày đặc biệt (sinh nhật người trong hoàng gia), ngày trong tuần: tím, vàng, hồng...Thế 4 phật tử sáng hôm nay cũng thuê người nấu đến mời đoàn sư ăn cũng thể hiện sự tôn trọng khách
Sao lại vẫn có cụ bỉ bôi
Trong video của PN có 4 gương mặt người mới hoàn toàn nhé cụ, không cụ lại kêu đó là An, PN, Hà thuê người nấu ăn nhưng đội nấu ăn và đội bưng bê đều mặc đồng phục áo tím![]()
Ô thế cụ Báu lại đi theo đoàn ạ. Phiền cụ nào tóm cái tắt lại hộ em với. Từ tối qua e k vào hóng được mà không leo nổi tầng. Đội ơn các cụ.Trưa nay em nghe Báu nói là dự kiến tầm 4h chiều nay sẽ đến cửa khẩu với Mã và nếu còn mở thì đoàn sẽ vào làm thủ tục xuất cảnh luôn.
Nội bộ thành viên trong đoàn cũng gây gổ với nhau đấy cụ. Đang học tập thôi, chưa có tâm an được đâu.Cụ có thể hiểu theo cách của cụ, ý cụ hay nhắc tới vấn đề đơn teenan? Hiện tại cá nhân Sư Minh Tuệ đã tích kiệm cho bà con hàng ngàn tỷ đồng!
Người có tâm thì nên cảm ơn các bác tài đang lái xe bus, đưa các sư tới biên giới Thái-Mã lai an toàn. Chuyến xe bão táp đi hàng ngàn cây số, các chúng youtuber giờ mới than khóc vì chi phí thuê xe cao, mất ngủ… Ai bắt đeo bám đâu, còn anh trưởng đoàn cũ có dấu hiệu tâm bất an, tấn công bằng lời nói về gia đình anh em cũ, trong khi xin Sư đừng nhắc tới mình nữa vì lý do mẹ già con thơ…Có lẽ tâm an nhất vẫn là người tu tập, kệ sóng gió tràn tới, chúng tnv, youtuber đang quay cuồng giữa dòng đời thì tự quan sát lẫn nhau?