- Biển số
- OF-302370
- Ngày cấp bằng
- 20/12/13
- Số km
- 11,347
- Động cơ
- 73 Mã lực
Cái này là độ chế cụ ợ, nhìn chữ ký là biết
Cái này là độ chế cụ ợ, nhìn chữ ký là biết
Có nghĩa nó là hàng fake hở cụ ?Cái này là độ chế cụ ợ, nhìn chữ ký là biết
.Em hoàn toàn đồng ý với quan điểm của CụEm léo hiểu sao trên này nhiều cụ vẫn còn nho xanh vãi. Trên đời chẳng ai cho không ai cái gì, do vậy các cụ cứ lo tự sướng cứu được vụ dưa này, liệu các cụ đủ hơi để cứu kéo các vụ dưa, vụ thanh long, vụ vải, vụ khoai lang... nữa không. Tỉnh đoàn QN em đánh giá là đã làm hết sức mình rồi, còn cụ nào nói vênh này vênh nọ thì thử đi làm Tình nguyện xem nó đáng không? Cả trăm con người phục vụ cả một đợt thu mua, vận chuyển, chấp nhận cả hệ số rủi do cao do dưa xấu, xanh, ngập nước mà không kêu gì, chỉ vì mấy thằng lều báo vớ vẩn, ăn trơ trốc rồi đục người khác nói này nọ mà công sức đổ biển hết. Cụ nào nói tình nguyện là free hết lòng là sai nhé, người cũng phải ăn cơm, có đk thì vác cơm nhà đi, nếu cũng nghèo như nông dân thì vác cái gì mà đổ vào mồm.
Nhìn từ quan điểm nông dân, được giá cao có thấy nông dân kêu xót gì đâu, chỉ thấy tậu nhà, tậu xe và đua nhau mở rộng diện tích canh tác bất kể tư vấn can gián của chính quyền và bên khuyến nông, hậu quả ôm nhau chết thì lại lên tiếng kêu cứu này nọ. Cái chết được báo trước mà vẫn rủ nhau tìm tới như thiêu thân.(
Em đã tự nguyện trả vài lần 50k cho những quả dưa xanh, bổ ra rồi cũng chỉ để vứt đi vì không ăn nổi, liệu có đáng không nếu xét trên quan điểm kinh tế thị trường. Đơn giản là quả ngon thì nó chuyển cmn sang TQ rồi, đâu đến lượt chúng ta.
E đồng quan điểm với cụ .bổ quả dưa ra ăn mà cả nhà cảm giác như bị thằng nông dân lẫn chính quyền chúng nó lừa mình ý, chỉ muốn đáp quả dưa vào mặt .hàng đểu khựa nó léo lấy là phải thôiEm léo hiểu sao trên này nhiều cụ vẫn còn nho xanh vãi. Trên đời chẳng ai cho không ai cái gì, do vậy các cụ cứ lo tự sướng cứu được vụ dưa này, liệu các cụ đủ hơi để cứu kéo các vụ dưa, vụ thanh long, vụ vải, vụ khoai lang... nữa không. Tỉnh đoàn QN em đánh giá là đã làm hết sức mình rồi, còn cụ nào nói vênh này vênh nọ thì thử đi làm Tình nguyện xem nó đáng không? Cả trăm con người phục vụ cả một đợt thu mua, vận chuyển, chấp nhận cả hệ số rủi do cao do dưa xấu, xanh, ngập nước mà không kêu gì, chỉ vì mấy thằng lều báo vớ vẩn, ăn trơ trốc rồi đục người khác nói này nọ mà công sức đổ biển hết. Cụ nào nói tình nguyện là free hết lòng là sai nhé, người cũng phải ăn cơm, có đk thì vác cơm nhà đi, nếu cũng nghèo như nông dân thì vác cái gì mà đổ vào mồm.
Nhìn từ quan điểm nông dân, được giá cao có thấy nông dân kêu xót gì đâu, chỉ thấy tậu nhà, tậu xe và đua nhau mở rộng diện tích canh tác bất kể tư vấn can gián của chính quyền và bên khuyến nông, hậu quả ôm nhau chết thì lại lên tiếng kêu cứu này nọ. Cái chết được báo trước mà vẫn rủ nhau tìm tới như thiêu thân.(
Em đã tự nguyện trả vài lần 50k cho những quả dưa xanh, bổ ra rồi cũng chỉ để vứt đi vì không ăn nổi, liệu có đáng không nếu xét trên quan điểm kinh tế thị trường. Đơn giản là quả ngon thì nó chuyển cmn sang TQ rồi, đâu đến lượt chúng ta.
Biết dưa nó trồng như nào chăm bón bằng cái gì thì còn nhảy cẫng lên cơE đồng quan điểm với cụ .bổ quả dưa ra ăn mà cả nhà cảm giác như bị thằng nông dân lẫn chính quyền chúng nó lừa mình ý, chỉ muốn đáp quả dưa vào mặt .hàng đểu khựa nó léo lấy là phải thôi
theo ngu ý của em thì chữ ký này do 2-3 người viết ra. Các cụ nào ở xóm xã này QN thử tìm những người này xem có đúng chữ ký của họ k?Việc này thì cũng nên nghe hai tai các cụ ạ:
Đây là bài viết của nick Phú Béo trên Fb kèm theo ảnh: Đây là câu trả lời chính xác nhé...
Những người còn hoài nghi vui lòng đọc để hiểu rõ nội tình... Mình thật sự ghi nhận sự nỗ lực hết mình của các bạn Tỉnh đoàn Quảng Ngãi, những người đã hết lòng vì bà con nông dân... Mình xin các bạn lều báo, hãy sống cho có đạo đức... Khi mà cái xã hội đã chẳng ra gì, đã không làm được việc tốt xin hãy ngồi im trong phòng máy lạnh mà hưởng phước, đừng viết ra những loại ám khí để hại người gây mất niềm tin với dư luận cùng những nhà hảo tâm...
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
fake cụ ợ, cụ nhìn kỹ mấy chữ ký có chữ Z đầu sẽ thấy nét giống nhau mặc dù chữ ký có đôi chút khác nhauCó nghĩa nó là hàng fake hở cụ ?

Ông chữ Z ký những 10 chữ.Cái này là độ chế cụ ợ, nhìn chữ ký là biết
