- Biển số
- OF-796354
- Ngày cấp bằng
- 11/11/21
- Số km
- 801
- Động cơ
- 1,071,140 Mã lực
Chắc tầm 20m2 cụ ạSân thượng nhà cụ rộng bao nhiêu thế, nhìn đẹp đấy ạ.
Chắc tầm 20m2 cụ ạSân thượng nhà cụ rộng bao nhiêu thế, nhìn đẹp đấy ạ.
Có phải là nhựa PolyCarbonarte không cụ nhi?Có mái nhựa cường lực cụ ạ
![]()
Hình như thế, em cũng ko rõ, chỉ biết loại này giờ bền nhất, đi lại trên đó vô tưCó phải là nhựa PolyCarbonarte không cụ nhi?
Thợ BH 5 năm.Em vừa thấy hóa ra khác nhau cụ ah:Hình như thế, em cũng ko rõ, chỉ biết loại này giờ bền nhất, đi lại trên đó vô tưThợ BH 5 năm.
tamnhuathongminhvn.com
Chắc bị Ong đốt hả bác? Nếu vậy thì bọc lưới sớm phần thân quả là ok thôi mà.buồn quá các bác nông dân ơi. năm năy giồng bí xanh chả đậu gì cả. ra bằng ngón tay lại chột. có lẽ chuyển sang dưa leo.
Bí bách với dưa leo làm gì cho nhọc, được ăn ít lắm bác ơi. Cứ vãi hạt, cắm cây làm vài luống rau như em là nhàn tênh và ăn ...ái ra rau luôn cũng chả hết.buồn quá các bác nông dân ơi. năm năy giồng bí xanh chả đậu gì cả. ra bằng ngón tay lại chột. có lẽ chuyển sang dưa leo.
MXT đẹp quá, gần =Thu thật đẹp, có một đứa ngáo bắc ghế chụp hoa giữa trưa.
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
