Các cụ cứ nhìn bảng thuế này tham khảo để lựa chọn xe Mỹ thôi. 

Vậy dẫn chứng nào là đại sứ quán, nào là Thailand là nước nhỏ để làm gì?câu nào tôi nói là VN là nước lớn, chán thật.
mua về suốt ngày lo đi kiểm định khí thải nhé, rồi cấm vào trung tâm...
Thái lan là nước nhỏ hay nước lớn? đại sứ quán đang xây ở VN có phải giá trị cao nhất thế giới tới thời điểm hiện nay không? Chốt deal sớm thứ 2 thế giới chỉ sau Anh là thật hay giả? Trong khi tôi không nói câu nào VN là nước lớn, tôi chỉ dẫn chứng ra sự thật. Rồi ông chốt hạ tôi nói VN là nước lớn? Đọc hiểu có vấn đề.Vậy dẫn chứng nào là đại sứ quán, nào là Thailand là nước nhỏ để làm gì?
Sao cụ bi quan vậy. Giảm rất nhiều nhé. Mức giảm sẽ lên đến 35% rất ý nghĩaCác cụ đừng mơ có xe Mỹ giá rẻ.
Năm 2018 thuế ASEAN về 0% có giảm được tý nào không.
Thuế đánh theo dung tích xi lanh.
Land cruiser, Lexus lx từ 4.6, 5.7 về 3.5 đáng lý phải giảm nhưng có giảm đâu. Hãng nó làm mọi trò để tăng giá.
Cụ chưa sâu. Mục tiêu của Trump là cân bằng lại cán cân thương mại. Dựng hàng rào kỹ thuật, tăng thuế khác bù vào mà được với Trump á?mua về suốt ngày lo đi kiểm định khí thải nhé, rồi cấm vào trung tâm...
VN áp dụng thêm tiêu chuẩn khí thải EU là khóc thét.
giờ chỉ phải nộp thuế tiêu thụ đặc biệt với VAT thôi à.Ngon nhỉ, e thích e này.
Thuế giảm. Nhưng nhà nhập khẩu họ có giảm không. Hay lại tạo khan hàng bia kèm lạc.Sao cụ bi quan vậy. Giảm rất nhiều nhé. Mức giảm sẽ lên đến 35% rất ý nghĩa
Vậy VN là nước nhỏ hay lớn?Thái lan là nước nhỏ hay nước lớn? đại sứ quán đang xây ở VN có phải giá trị cao nhất thế giới tới thời điểm hiện nay không? Chốt deal sớm thứ 2 thế giới chỉ sau Anh là thật hay giả? Trong khi tôi không nói câu nào VN là nước lớn, tôi chỉ dẫn chứng ra sự thật. Rồi ông chốt hạ tôi nói VN là nước lớn? Đọc hiểu có vấn đề.
áp dụng chung bình đẳng cho tất cả các nước, cả nội địa VN mà, với lại Trump cũng chỉ 3 năm nữa thôi.Cụ chưa sâu. Mục tiêu của Trump là cân bằng lại cán cân thương mại. Dựng hàng rào kỹ thuật, tăng thuế khác bù vào mà được với Trump á?
Xe đó là xe của doanh nghiệp Nhật mở văn phòng ở HN nhe cụĐi ngoài đường thấy có mấy con sienna đời 202x nhìn mới vậy nó về bằng đường nào vậy cụ nếu như toy việt nam không cho nhập? Cái này là ngu hỏi thật chứ không phải xoáy gì cụ. Hay là xe nhập khẩu dạng hồi hương?
Nhưng lần này Donald Trump muốn bán xe Mỹ vào mọi nước để phục hồi nền công nghiệp Mỹ. Nước nào tạo ra hàng rào phi thuế quan thì quay lại mức thuế ban đầu hếttrước giờ bao lần dưa bở rồi mà cụ
Em hỏi ngu tý. Xe Mẽo tay lái nghịch như xe Anh không các kụ
Mỹ, Can như mình Cụ ạ !
Cụ ấy đang hỏi về vị trí ghế lái Cụ ạ !Xe My mile, xe Can km.
Nó sẽ đến 1 cách từ từ, cạnh tranh. Cụ yên tâm nhaThuế giảm. Nhưng nhà nhập khẩu họ có giảm không. Hay lại tạo khan hàng bia kèm lạc.
Em bi quan gì đâu. Thực tế là như thế
Giá xe ở Việt Nam 2 năm có giảm 2 chút. Tất cả là nhờ CX5
Xe Mỹ ở tại Mỹ còn đang thua, thua ngay trên sân nhà nữa là đòi ra nước ngoàiNhưng lần này Donald Trump muốn bán xe Mỹ vào mọi nước để phục hồi nền công nghiệp Mỹ. Nước nào tạo ra hàng rào phi thuế quan thì quay lại mức thuế ban đầu hết
Chính quyền mới lên thay đâu có đảo ngược chính sách thuế của ông trước đâu cụáp dụng chung bình đẳng cho tất cả các nước, cả nội địa VN mà, với lại Trump cũng chỉ 3 năm nữa thôi.
Dĩ nhiêu tiêu thụ xe Mỹ sẽ tăng 1 tí tẹo, đủ cho Trump khoe.
Cụ lại điêu, mới thượng đỉnh 1389 đã cắt râu nến 1 loạt rồiChốt hạ mức 20% cho hàng hóa Made in Vietnam là Mỹ rất ưu ái và nhẹ tay áp thuế, nhé? Sáng nay VN-Index bùng nổ vượt mốc kỷ lục của thời đại 1.400 rồi.
Xe phổ thông tầm loanh quanh 1 tỷ bán được nhiều. Chứ 3-4 tỷ không được bao nhiêu đâu.Nó sẽ đến 1 cách từ từ, cạnh tranh. Cụ yên tâm nha