- Biển số
- OF-474710
- Ngày cấp bằng
- 3/12/16
- Số km
- 2,433
- Động cơ
- 776,565 Mã lực
Vì vậy tôi sẽ ko tiếp chuyện cụ nữa!Đã không có khả năng diễn đạt gọn gàng súc tích, thì không nên đi dạy cho người khác, nhất là những kẻ thông minh cụ ạ.
Vì vậy tôi sẽ ko tiếp chuyện cụ nữa!Đã không có khả năng diễn đạt gọn gàng súc tích, thì không nên đi dạy cho người khác, nhất là những kẻ thông minh cụ ạ.
Vâng thế bạn nam lớp 7 ở đây có thể là đứa rất mất dậy hoặc nó có trình độ nhận thức rất cao mà ta chưa đủ trình để hiểu.Giowis hạn của một phương pháp giáo dục chính là khả năng nhận thức của đối tượng giáo dục cụ ạ.
Cụ nhầm giữa một phương pháp GD và một hành vi rồi.Vâng thế bạn nam lớp 7 ở đây có thể là đứa rất mất dậy hoặc nó có trình độ nhận thức rất cao mà ta chưa đủ trình để hiểu.
Cho thầy dạy thể dục làm chủ nhiệm ợ. Ưu tiên vdv võ thuật.Mỗi trường nên thành lập một lớp riêng. Tống tất cả các học sinh không thể đuổi học vào đó cho chúng nó học cùng với nhau. Lớp này nên lắp hàng rào, có bảo vệ canh riêng, không để cho học sinh trong lớp tẩm quất các thầy cô hoặc xổng ra ngoài tẩm quất các học sinh khác. Cho chúng nó học đến lúc nào chán hoặc quá tuổi vị thành niên thì thôi.
Cứ nói nhiều thành quen là dễ làm thật đấy. Suy nghĩ làm nên hành vi mà.Cụ nhầm giữa một phương pháp GD và một hành vi rồi.
Răn đe bằng trừng phạt hay phục hồi? Tỷ lệ tội phạm theo nghiên cứu khoa học cho thấy sự gia tăng ở những nơi áp dụng răn đe theo hướng trừng phạt."Trung bình mỗi năm, Việt Nam có khoảng 13.000 thanh thiếu niên vi phạm pháp luật, cho thấy tình trạng tội phạm vị thành niên đang có xu hướng gia tăng và trẻ hóa. Các vụ án do trẻ vị thành niên gây ra không chỉ tăng về số lượng mà còn diễn biến phức tạp, với mức độ nghiêm trọng và thủ đoạn ngày càng tinh vi." Bạo lực học đường sẽ ngày càng ra tăng nếu không có giải pháp răn đe. Bộ dục mỗi năm ra một thông tư khiến cả xh ối rồi ôi.
Làm rào chắn Inox giữa học sinh và giáo viên luôn, và/hoặc thuê cty bảo vệ của bác Cửu Văn Long, tới giờ học, cho 2 ông to như tịnh cầm sẵn dụng cụ hỗ trợ đứng canh cửa hỗ trợ giáo viên yên tâm vào dạy lớp nàyMỗi trường nên thành lập một lớp riêng. Tống tất cả các học sinh không thể đuổi học vào đó cho chúng nó học cùng với nhau. Lớp này nên lắp hàng rào, có bảo vệ canh riêng, không để cho học sinh trong lớp tẩm quất các thầy cô hoặc xổng ra ngoài tẩm quất các học sinh khác. Cho chúng nó học đến lúc nào chán hoặc quá tuổi vị thành niên thì thôi.
Đuổi học không phải tước quyền được học, mà là bắt buộc đến học ở môi trường phù hợp, đảm bảo an toàn cho cộng đồng. Ví dụ ngày xưa HN có cái trường của công đoàn ngành giáo dục, học sinh bị đuổi không ai nhận mà không muốn học GDTX thì trường đó vẫn nhận. Giáo viên và các học sinh khác không có nghĩa vụ phải chịu rủi ro khi học cùng những học sinh như thế.Nghiêm khắc dạy dỗ là đúng, nhưng không đồng nghĩa với đuổi học hay tập trung cải tạo.
Mấy nay thấy các thày Online kêu gào ghê quá, nào là mất quyền dạy dỗ học sinh !? Ơ hay, các thầy cô vẫn có quyền kỷ luật , phạt học sinh mà.
Nhưng đuổi học thì còn dạy dỗ gì đứa nhỏ hư nữa ? Quyền học là quyền ghi trong hiến pháp rồi. Thầy nói thầy muốn dạy dỗ mà lại muốn có quyền đuổi học thì là thầy đang ngụy biện, thầy chỉ muốn tống khứ học sinh hư để khỏi phải dạy (hoặc để hả cơn giận, cho bõ ghét thằng đó) mà thôi.
Phụ huynh đa phần cũng muốn đuổi học sinh hư để con mình có môi trường an toàn hơn, nhưng người tính chắc gì hơn trời tính, con các vị chắc gì không có ngày hư ?
Đề xuất bộ CA với bộ QP mở các trường giáo dưỡng. Các thày đeo quân hàm dạy bố bảo thằng nào dám láo. Có thể là cho học 1, 2 học kỳ để cảnh cáo, nếu ko thì cho học dài hạn luôn. Kỷ luật ko chết đc đâu, chứ nuông chiều thì chắc chắn giết chết tương lai một đứa trẻ.Đuổi học không phải tước quyền được học, mà là bắt buộc đến học ở môi trường phù hợp, đảm bảo an toàn cho cộng đồng. Ví dụ ngày xưa HN có cái trường của công đoàn ngành giáo dục, học sinh bị đuổi không ai nhận mà không muốn học GDTX thì trường đó vẫn nhận. Giáo viên và các học sinh khác không có nghĩa vụ phải chịu rủi ro khi học cùng những học sinh như thế.
Cho nên không được trừng phạt kẻ phạm tội, mà phải đối sử nhân đạo với chúng!Răn đe bằng trừng phạt hay phục hồi? Tỷ lệ tội phạm theo nghiên cứu khoa học cho thấy sự gia tăng ở những nơi áp dụng răn đe theo hướng trừng phạt.
Kể cả bằng nhựa thì nhọn vậy cũng rất nguy hiểm. Cái nàygiả định nó là đồ nhựa đi, 1 đứa chơi đồ nhựa nó sẽ nói với j với cô giáo khi tịch thu??? Mấy đứa bên cạnh sẽ nói j, có vì đồ chơi nhựa ấy mà nó phản ứng như thế khi bị tịch thu ko?
Có gì mà không hiểu ạ? quyền lợi cá nhân bà ta bị ảnh hưởng nếu chuyện này thông tin lan rộng.Thế mà cái bà hiệu trưởng vẫn bênh được không hiểu kiểu gì
Cụ là HT thì cụ xử lý thế nào cho đẹp các bên và bản thân?Có gì mà không hiểu ạ? quyền lợi cá nhân bà ta bị ảnh hưởng nếu chuyện này thông tin lan rộng.
Bà ta chơi bài rất bẩn là hy sinh đồng nghiệp (đồng thời là cấp dưới) để bảo vệ quyền lợi cá nhân.
Thực tế có thể vẫn có cách bênh vực đồng nghiệp mà vẫn bảo đảm quyền lợi cá nhân mình (thậm chí xử lý khéo còn PR cho chính mình và trường mình), chứ thương tiếc mẹ gì cái thằng học sinh mất dạy này
Nói đúng sự thật về hành vi của đứa trẻ kia và cách xử sự gia đình nó đã rồi tính tiếp, còn bóp méo sự thật thì không ai ngửi được cụ ạ. Còn không biết làm gì thì gửi công văn báo cáo lên Sở Bộ, các cơ quan cao hơn để người ta chỉ đạo, đừng phát biểu làm gì.Cụ là HT thì cụ xử lý thế nào cho đẹp các bên và bản thân?
Thực ra theo em nếu người phát tán có thiện chí thì họ sẽ ko phát tán ngay khi chưa biết cách xử lý ra sao. Về phía học sinh là coi như tác động dấu chấm hết cho bạn ấy vì bị cả xã hội lên án chửi rủa. Về phía cô giáo thì bị đánh giá ko có kỹ năng sư phạm nên mới bị thế, các cô giáo khác có bị đánh đâu. Cho nên việc phát tán gây nguy hại nhiều hơn. Nếu vụ này ko bị phát tán thì nhà trường sẽ có biện pháp cứng rắn với học sinh, nhưng do bị phát tán, HT sợ truyền thông, sợ phụ huynh, sợ các vị lãnh đạo nên luống cuống thôi. Thực ra bon trẻ con bi h khùng điên hơn chúng ta hồi xưa rất nhiều, chúng ta hồi xưa chỉ bị thiếu thốn chứ ko sống trong môi trường độc hại từ thức ăn, không khí, môi trường bên ngoài hay internet như game, Mxh….còn về giáo dục, em thấy chương trình cần phải xem lại vì đọc quyển đạo đức của chúng ta chán thật! Em đọc ko có tý cảm xúc gì, vô hồn và còn hơi giáo điều.Ở Việt Nam thì hiệu trưởng đang đòi tìm người phát tán video để xử lý, cháu nó stress, cô giáo nhân văn nên bỏ qua coi như không có gì![]()