Vâng em sẽ tán lộc , chỉ là chưa biết bao nhiêu là hợp lý
Ở đây chắc nhiều cụ là môi giới, cho em hỏi nếu đã được môi giới tư vấn mà không mua mà lại mua của 1 môi giới khác (nội dung như nhau, chắc có duyên hơn) thì có cần lại quả hay nghe chửi của môi giới ban đầu k

?
Em là người đi mua, nên không biết có luật bất thành văn này k
Còn tùy số tiền nó là bao nhiêu chứ ko chỉ là %. VD cụ mua căn 5 tỷ --> thông thường em ấy được hưởng 1% là 50tr cũng hợp lý. Nếu cụ mua liền kề 20 tỷ thì 1% là 200 triệu lại là chuyện khác.
Ở đây cũng cần nói rõ về công sức và chi phí bỏ ra của em ý. Cụ thớt nói đã nghiên cứu trước, có thông tin đầy đủ và tự tìm đến sale do CĐT không bán trực tiếp, như vậy em ấy không mất thời gian và chi phí tiếp thị, chỉ mất công hướng dẫn và làm thủ tục. Loằng ngoằng chắc nói chuyện qua lại trong 2 tuần đổ lại --> 50tr cho 1 job trong 2 tuần là quá ngon rồi.
Như vậy, nếu cụ thớt cắt lại cho em ý 50-100tr, cụ thớt được hưởng 250-500tr thì cũng là hợp lý. Còn 50 hay 100 thì lại là do em ý khiến cụ thớt mủi lòng đến mức nào

Ý em nói là sao cho m thấy vui và em cũng thấy vui, cho nhiều m thấy ko xứng đáng thì cũng ko thoải mái.
Vậy thôi, nhiều khi em dừng đèn đỏ ngã tư thấy có 1 đứa trẻ trẻ bế theo em bé mấy tuổi ngồi bán bấm móng tay chứ không xin gì cả, em ko kịp mua thì cứ áy náy suốt vì m muốn giúp đỡ (đường tắc quay lại cũng ko tiện). Nên lần sau em đi chậm chậm đến đó dừng đèn đỏ kịp mua 1 2 món đồ, tiền thừa 5-10k ko lấy lại thì người lại thấy vui vẻ. Trong khi đó lắm lúc thấy có người xin tiền, em chẳng tiếc 5-10 nghìn đâu nhưng nhìn trẻ khỏe, đi xin mà cứ kiểu gõ cửa từng xe hỏi em cũng không cho vì m thấy không cần thiết.