Thảo luận {HỎI} Liên Quan Điện Xe Hơi

khanhtrang915

Đi bộ
Biển số
OF-862090
Ngày cấp bằng
25/6/24
Số km
7
Động cơ
0 Mã lực
Tuổi
42
Dạ trước tiên em xin chào các bô lão và em xin lỗi các Sếp vì em không biết đặt câu hỏi ở đâu cho phải, nên em hỏi tại đây, có sai gì các Sếp bỏ qua cho em.
Chuyện là em có chiếc Nissan Sunny, mọi chuyện không có gì cho đến khi em mua cái màn android về với mục đích xài Maps để đi chơi. em mang vô chỗ chuyên độ đẽo để nhờ ráp màn, hôm đó nóng, các thanh niên mở quạt hay máy lạnh gì đó làm yếu bình, em đề 2 phát không lên phải kích nổ.
Vấn đề chính:
- Bình thường: mở khóa điện đồng hồ taplo sẽ check 3s mới báo số km đã đi, khi đề nổ, kim đồng hồ vòng tua và kim tốc độ đều vọt lên, sau đó kim tốc độ sẽ trở về mốc 0.
- Sau vụ sụt bình: mở khóa điện là hiện km đã đi liền, đề nổ thì đèn taplo tắt như sụt điện rồi lại bình thường ngay khi xe nổ máy (Ắc Quy em mới thay),kim tốc độ không nhảy (khi di chuyển thì vẫn báo đúng), Trợ lực điện vẫn trợ lực nhưng nặng tay hơn.
- Em có vô Hãng nhưng kỹ thuật báo bình thường (em thì chả tin kỹ thuật lắm vì lần trước đạp ga lên yếu, em cho lên chạy vẫn kêu bình thường, em chịu không nổi yêu cầu thay Bugi thì tòi ra chết 2 con nên bỏ máy).
Em xin hỏi các bác có kinh nghiệm là liệu điện xe em có vấn đề gì không? em nghi cái lúc sụt điện đề không được nó gây đứt cái cầu chì nào quá. Em xin cám ơn các bác!
 

mecogroup

Xe đạp
Biển số
OF-823768
Ngày cấp bằng
11/12/22
Số km
10
Động cơ
0 Mã lực
Tuổi
33
e thấy làm nissan rất lành , khả năng có thể đồng thời xảy ra việc chuột bọ cắn dây ngoài khoang máy làm chạm chập , cụ cứ kiểm tra tổng thể bằn máy check lỗi của hãng như vậy yên tâm hơn !
 

khanhtrang915

Đi bộ
Biển số
OF-862090
Ngày cấp bằng
25/6/24
Số km
7
Động cơ
0 Mã lực
Tuổi
42
Rút màn android là dòng rò từ 0.19 về 0.00 liền cụ ạ, cái màn Android nào cũng vậy hay của e nó có vấn đề cụ nhỉ?
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top