Chắc mua lúc giá lên chứ mua đợt trc 2020 ai chả x mấy lần rồiÀ, tức là 3.9tỷ ngày trước là tiền mua căn thô, còn hoàn thiện thêm tí tiền nữa à cụ
Mà cho hoàn thiện hết 1 tỷ thì cộng lại giờ vẫn x3 lần, lsao thua gửi bank dc

Chắc mua lúc giá lên chứ mua đợt trc 2020 ai chả x mấy lần rồiÀ, tức là 3.9tỷ ngày trước là tiền mua căn thô, còn hoàn thiện thêm tí tiền nữa à cụ
Mà cho hoàn thiện hết 1 tỷ thì cộng lại giờ vẫn x3 lần, lsao thua gửi bank dc
Cụ ý nói rõ "dòng tiền", tức là đâu có tính đến giá bán hiện nay. Ví dụ bỏ thêm 2 tỷ sửa nhà cộng với gần 4 tỷ mua trước đây nữa thì dòng tiền cho thuê có khi chưa bằng lãi suất tk mấy năm qua thật.À, tức là 3.9tỷ ngày trước là tiền mua căn thô, còn hoàn thiện thêm tí tiền nữa à cụ
Mà cho hoàn thiện hết 1 tỷ thì cộng lại giờ vẫn x3 lần, lsao thua gửi bank dc
Cụ ý nói rõ "dòng tiền", tức là đâu có tính đến giá bán hiện nay. Ví dụ bỏ thêm 2 tỷ sửa nhà cộng với gần 4 tỷ mua trước đây nữa thì dòng tiền cho thuê có khi chưa bằng lãi suất tk mấy năm qua thật.
Thì thế. Nhưng người ta bỏ vốn ra 4 tỷ cả chục năm rồi bây giờ vẫn giữ lại không bán thì kỳ vọng đó cũng có thể hiểu được.Tiền cho thuê có bao giờ ăn được ls bank đâu cụ, cho thuê giỏi lắm 5%, LS thì min 5%. Mà làm j có ai mua LK BT mục đích chinh là lấy dòng tiền đâu.
Cho thuê hỏng nhà thôi cụKhiếp thật, vừa đi ăn ở khu A về, đông dã man, muộn r mà vẫn nhộn nhịp, nghĩ lại ngày trước mà quất dãy gần cổng giờ đổi đời, cho thuê hàng tháng chỉ việc hưởng thụ, t tưởng chỉ đông đc mặt ngoài mà đi vòng quanh thấy mấy quán trong khu đấy cũng đông @@ vậy mà trước t nghe có người bảo dân smart xuống khu “ổ chuột” đấy ăn chơi lm gì
Giá giờ bn cụ. Bên đó sau có 5 7 tòa CC bên ô đất đối diện thì phải.Các bác đánh giá thế nào về khu A12 Gelem ạ, e đang tìm hàng mạn đó. 100m2 MT5m e thấy cũng hợp lý
Giá e đang tham khảo là 16 - 16.5 cụ ạ. Ô đất ý thấy bảo của Sudico k biết Sudico xây hay có chuyển cho bên nào khôngGiá giờ bn cụ. Bên đó sau có 5 7 tòa CC bên ô đất đối diện thì phải.
Giá này có giao dịch ko bác. Khu Gelex giá lên nhanh quá, vèo cái căn 120m tăng từ 13 lên 15 lên 18Giá e đang tham khảo là 16 - 16.5 cụ ạ. Ô đất ý thấy bảo của Sudico k biết Sudico xây hay có chuyển cho bên nào không
50-70 tr mặt thông vin, bên trong khoảng 20-30 trkhu này cho thuê dc bao tiền/ tháng các cụ ?
Còn k có để bán vì e để ý khu A dạo này k có nhà nào ra bán nữa bác ạ , e cũng bỏ 1 ngày từ sáng đến tối ở đây thì thấy đông đúc lắm. Có 1-2 căn đi sâu vào gần Gemek thì rẻ hơn thấy sale bảo khoảng 14. Em nghĩ rồi nó cũng thiết lập 1 mặt bằng giá mới thôiGiá này có giao dịch ko bác. Khu Gelex giá lên nhanh quá, vèo cái căn 120m tăng từ 13 lên 15 lên 18
vì chưa được giá nên họ chưa bán cụ ơi, em hold 1 căn gele trải qua bao lần tăng nóng rồi mà em đã bán đâu ạ. Mấy năm trước sale cứ hỏi mãi nên em bảo thôi đến khi nào lên 70tr/m2 thì báo em, mấy bạn sale còn cười bảo em thế chắc anh phải chờ lâu lắm đấy.Khu nào nóng đều [do] có các tay đầu cơ kiếm ăn cả - họ đã mua vì tiền chứ đâu phải vì đam mê! Cứ được giá là họ bán chứ làm gì có chuyện không có mà mua.
E tìm mỏi mắt nửa tháng naKhu nào nóng đều [do] có các tay đầu cơ kiếm ăn cả - họ đã mua vì tiền chứ đâu phải vì đam mê! Cứ được giá là họ bán chứ làm gì có chuyện không có mà mua.
e nghĩ là 1 phần nữa là những người mới mua ở mức giá cao. Thì bh nếu muốn bán thì họ sẽ muốn chênh lên 1-2, 3 tỷ. Kì vọng ở mức đó thì phải hold thôi, vô hình chung mặt bằng giá n sẽ ở 1 mức khác .vì chưa được giá nên họ chưa bán cụ ơi, em hold 1 căn gele trải qua bao lần tăng nóng rồi mà em đã bán đâu ạ. Mấy năm trước sale cứ hỏi mãi nên em bảo thôi đến khi nào lên 70tr/m2 thì báo em, mấy bạn sale còn cười bảo em thế chắc anh phải chờ lâu lắm đấy.
Cụ chưa nhìn thấy rõ hết tiềm năng của bản thân các khu để từ đó đánh giá ưu nhược điểm lợi thế của từng khu vì vậy đánh giá của cụ sẽ không đúng.gele nó đứng giá 1-2 tháng nay hết sóng rồi. mặt bằng giá liền kề giờ còn cao hơn nhiều khu thuộc quận như xuân phương từ liêm, an hưng hà đông, thạch bàn long biên,.. thì khách họ chuyển hướng về các khu quận chứ vô gele làm gì nữa. còn mặt thông vin khu A cụ trên kia chém kinh thật, thuê 50-70 triệu/ tháng?? haha. các cụ xuống mà xem thực tế. thuê mặt đường lê trọng tấn còn có 30-35 triệu/ tháng mà cụ kia chém ác quá.
Hiện tại lên hình hài rồi, cảm nhận sự tấp nập nhộn nhịp rồi thì tự khắc nhiều người sẽ không muốn bán hoặc cơ cấu lại tài sản để giữ. Trừ các trường hợp quá áp lực về dòng tiền do phải đi vay nhiều chứ nếu không thì em nghĩ sẽ giữ lại. Mặt khác bán rồi sẽ mua ở đâu? Cụ nhìn tổng thể các khu để đầu tư hiện tại có khu nào đủ các yếu tố tiềm năng được hơn khu này nếu đang có mà bán đi không ạ?Khu nào nóng đều [do] có các tay đầu cơ kiếm ăn cả - họ đã mua vì tiền chứ đâu phải vì đam mê! Cứ được giá là họ bán chứ làm gì có chuyện không có mà mua.
quá là đần, ko có kiến thức lại cứ thích lên tiếng, mặt lê trọng tấn giá cho thuê thấp hơn mặt thông vin nhé, mặt ltt kinh doanh ko sầm uất bằng mặt thông đâu. Đây đi so giá thuê mặt đg ltt của khu D với mặt thông khu A, con lạy bốgele nó đứng giá 1-2 tháng nay hết sóng rồi. mặt bằng giá liền kề giờ còn cao hơn nhiều khu thuộc quận như xuân phương từ liêm, an hưng hà đông, thạch bàn long biên,.. thì khách họ chuyển hướng về các khu quận chứ vô gele làm gì nữa. còn mặt thông vin khu A cụ trên kia chém kinh thật, thuê 50-70 triệu/ tháng?? haha. các cụ xuống mà xem thực tế. thuê mặt đường lê trọng tấn còn có 30-35 triệu/ tháng mà cụ kia chém ác quá.