6 tháng đứt nghĩa ae ....em từng là đầu bếp và đã đi rất nhiều nhà hàng ..cái khó của việc mở nhà hàng như sau ..
1- mở ra lúc đầu oke ...vì nhà hàng mới khách đến ăn thử khá đông và thu nhập cao ngất ..được khoảng 1-3 tháng .
2- khách hãng vãn dần ...giai đoạn này khó nhất ..duy trì quán ( cả về nhân viên,thực phẩm ,...vân vân và mây mây).
3- các cụ sẽ mất khoảng tg 1 năm để lấy lòng khách và uy tín ..tiền đổ vào để duy trì quán rất tốn ( nên có nhiều quan mở ra khoảng 3- 6 tháng phá sản ).
nếu cu và đối tác duy trì dc thì sẽ phát sinh vấn đề khi thành công ..để tập trung vào quán cc cần rất nhiều kênh maketing ,,quan hệ bạn bè ,gđ ,cơ quan ....để phục vụ những thượng khách này cụ sẽ mất cả tg ,tiền bạc,sức khỏe ..km ,uống nhiều tạo quan hệ ..khoảng 6 tháng cc oải cmn người ..lúc đó người nhiệt tình với ko nhiệt tình so đo nhau và giải tán ..trân trọng ..2 cổ đông thì còn đỡ ..chứ 3 nhanh giải tán lắm ..em khuyên thật !