- Biển số
- OF-22490
- Ngày cấp bằng
- 15/10/08
- Số km
- 3,778
- Động cơ
- 542,224 Mã lực
KHông biết có thầy nào cao tay xua mưa đuổi gió để buổi lễ hôm nay diễn ra thành công tốt đẹp không nhỉ ??
Em đang ngồi ăn, em hỏi thì cả nhà em cũng công nhận năm nay ít ảnh Bác Hồ thật.Có cụ trên otofun nhận xét lễ 2/0 hoành tráng và đẹp nhưng có vẻ ít ảnh Bác Hồ nhỉ? Mà 2/9 cũng là dịp kỷ niệm đấy?
Tôi thấy các cụ trên tivi phải quạt và che nắng ác phết.
Hà Đông đang mưa to.
Thời tiết hôm nay quá tuyệt vời, cảm ơn các cụ đã phù hộ độ trì cho con dân nước Việt Nam ta. Nắng nhưng gió mát lạnh, quay phim chụp ảnh hôm nay thì quá đỉnh. Hiếm có ngày mồng 2/9 nào đẹp như hôm nay, toàn nắng rát hoặc mưa khóc cho ngày Bác mất.
Sáng nay em dậy sớm đi mua xôi/gà về giỗ ông cụ, thấy nhiều người cũng vậy. Cô bé bán gà bảo nhiều nhà đặt lắm.Có cụ trên otofun nhận xét lễ 2/0 hoành tráng và đẹp nhưng có vẻ ít ảnh Bác Hồ nhỉ? Mà 2/9 cũng là dịp kỷ niệm đấy?
Giỗ thì theo ngày âm ạ.Sáng nay em dậy sớm đi mua xôi/gà về giỗ ông cụ, thấy nhiều người cũng vậy. Cô bé bán gà bảo nhiều nhà đặt lắm.
Dân xóm em 2/9 năm nào cũng làm mân cơm vừa Tết độc lập vừa giỗ Bác.Giỗ thì theo ngày âm ạ.