Ko nói thế thì hóa ra đầu hàng àChỉ thấy ntn. Còn tuyên bố là anh dừng thì tôi dừng.
View attachment 9177100
Đang oánh hay tự dưng bẩu mày đừng đánh nữa thì tao cũng dừng. Trong khi thằng kia đấm trc, nó còn bảo đấm vài tuần, mới có 2 ngày thôi mà
Ko nói thế thì hóa ra đầu hàng àChỉ thấy ntn. Còn tuyên bố là anh dừng thì tôi dừng.
View attachment 9177100
Cái cụ đưa ra liên quan gì đến cái tin mà tôi với một cụ nữa đang hỏi đâu?Ơ thế cụ ý kiến thắc mắc gì khi em trích dẫn nguyên văn:
Liên quan gì tới e đâu mà e phải chọnOk, vậy lựa chọn của cụ là gì? Theo thằng xấu để được nó chu cấp sung sướng hay theo thằng tốt mà ko giàu có?
Tôi không thấy có vấn đề gì cả. Cụ suy diễn ra xa quá thôi.Ko nói thế thì hóa ra đầu hàng à
Đang oánh hay tự dưng bẩu mày đừng đánh nữa thì tao cũng dừng. Trong khi thằng kia đấm trc, nó còn bảo đấm vài tuần, mới có 2 ngày thôi mà
Ốm không có tiền chữa, chết không có đất chôn... rồi lại lên mạng quyên góp.không hiểu sao nhiều người lại thần thánh hoá quốc tịch Mỹ đến vậy. Em thấy có tiền thì sống ở đâu cũng sướng – thích thì qua Mỹ chơi, chán thì đi Nhật. Không có tiền thì cầm quốc tịch Mỹ để làm gì? Thời đại này đâu còn như thập niên 90, làm một đồng ở Mỹ mà nuôi được cả họ.
Đó là do cụ nhạy cảm quá nên tự vơ post của tôi vào câu hỏi của cụ. Chứ post của tôi nó mang nội dung độc lập và đẩy đủ.Cái cụ đưa ra liên quan gì đến cái tin mà tôi với một cụ nữa đang hỏi đâu?
View attachment 9177106
Vậy nên em mới nói là ai muốn hiểu thế nào thì hiểu!Ko nói thế thì hóa ra đầu hàng à
Đang oánh hay tự dưng bẩu mày đừng đánh nữa thì tao cũng dừng. Trong khi thằng kia đấm trc, nó còn bảo đấm vài tuần, mới có 2 ngày thôi mà
chém gió ko biết ngượng mồm 
Trời ơi, tự dưng đang hỏi về một tin khác. Cụ vào bảo có tin trên Vietnamnet, đăng lại từ CNN, CNN lại dẫn lại từ truyền thông Iran. Nhưng nó có phải cùng nội dung đâu. Kỳ vậy???Đó là do cụ nhạy cảm quá nên tự vơ post của tôi vào câu hỏi của cụ. Chứ post của tôi nó mang nội dung độc lập và đẩy đủ.
Pro sao bằng ta đc cụ. I xà chỉ là cảnh khuyển , cảnh nó cắn đối thủ nhưng đối thủ cũng chỉ dừng ở mức đạp cho vài cái chứ chưa đến mức đập vỡ mồm cảnh khuyển. Chưa nói đến việc fang chủ. So sao đc bằng các cụ nhà ta fang vỡ mồm cả khuyển lẫn chủ. !I Răng còn pro hơn chứ cụ, cho dân ít xà được thử cảm giác chui hầm
Lạy cụ!Trời ơi, tự dưng đang hỏi về một tin khác. Cụ vào bảo có tin trên Vietnamnet, đăng lại từ CNN, CNN lại dẫn lại từ truyền thông Iran. Nhưng nó có phải cùng nội dung đâu. Kỳ vậy???
Đúng là bần nông vàng vẩu khi nào cũng nghĩ thích sang Mẽo! Sang đó loại này chắc chỉ đi làm cu li vì ở vn bần nông sẵn rồi!Phân tích hay quá, nhưng cho quốc tịch Mỹ, chắc từ chối![]()
À, em thấy cụ quote em để nói Mỹ nó xấu nên nó được như vậy, đừng chửi nó. Em nhầm e xlLiên quan gì tới e đâu mà e phải chọn
Kỳ
Chúa của cụ ko thấy được nó khác nhau àLạy cụ!![]()

Thật cụ. Đang nghèo ko có 5tr usd mua quốc tịch. Nhưng có thì e éo, ở việt nam bao nuôi hoa hậu sướng hơncó ai thèm nhận các cụ đâu mà nói như cứ mình danh giá lắm, Mỹ EU TQ phải trải thảm mời nhận lấy thẻ xanh vậychém gió ko biết ngượng mồm
![]()
Chuẩn này. Vậy mong ước thực sự là nơi có điều kiện sống tốt, an toàn ko bị bom đạn. Chứ o phải cái hộ chiếu Mỹ cụ nhỉ.Có 5 triệu đô nói thật qua Mỹ làm mẹ gì…đóng thuế lòi ra. Qua mấy nước nhỏ nhỏ như Malta hay barbados…không sướng à.
mà có 1 triệu ở xứ tre trúc cũng sướng![]()
![]()
Thời bé cụ đi mẫu giáo chắc hay “nhận vơ” lắm phải không!Chúa của cụ ko thấy được nó khác nhau à
View attachment 9177127
với
View attachment 9177128
Xàm thực sự![]()
Tôi thấy cụ hay tưởng bở thôiThời bé cụ đi mẫu giáo chắc hay “nhận vơ” lắm phải không!![]()
Cụ trả lời nối tiếp vào trao đổi của người khác mà coi người ta nói về cái gì sao?