Qua video thì Tỉ lệ đánh chặn 100%. 5% trên không, 95% trên mặt đất.Khiếp luôn nhiều như chuồn chuồn lượng mưa vậy. Vòm sắt chịu chết
Ps cái này Ai nhé cụ. Thực tế phải là 100% trên không
Qua video thì Tỉ lệ đánh chặn 100%. 5% trên không, 95% trên mặt đất.Khiếp luôn nhiều như chuồn chuồn lượng mưa vậy. Vòm sắt chịu chết
Đẹp mắt quá. Tràn đầy hy vọng Isr xin đầu hàng để Iran đỡ phải tuyên bố chiến thắng và thông báo đã trả thù xongQua video thì Tỉ lệ đánh chặn 100%. 5% trên không, 95% trên mặt đất.
Ps cái này Ai nhé cụ. Thực tế phải là 100% trên không
Đâu, giáo chủ có mất dạng đâu, chỉ chui hầm mấy hôm nay thôi!Ông nhìn natayahu đi thăm khu vực bị tên lửa iran bắn vào đi, ai như giáo chủ mất dạng
Vô lý, làm sao mà nhiều thế được nhỉ? Về logic, số lượng tên lửa phóng sẽ phải ít dần đi, kể cả khi năng lực phóng vẫn còn nhiều, vì số mục tiêu cần đánh sẽ phải giảm và cần phải đánh chọn lọc hơn, thay vì đánh hàng loạt như thế. Hoàn toàn không cần phải spam số lớn.Khiếp luôn nhiều như chuồn chuồn lượng mưa vậy. Vòm sắt chịu chết
Em bảo rồi hết tên lửa tàm xa rồi giờ anh ali chả dọa được ai, cả quân đội trở thành vô dụng, trên trời thì máy bay Ixr bay vè vè mà chả làm gì được. Phải em là Natyahu em chơi bài tâm lý này vài tuần cho đội thần quyền này sợ 3 đờiHôm qua Iran bắn một số lượng nhỏ tên lửa vào Israel hầu hết bị đánh chặn hoặc rơi vào khu vực trống, các cuộc tấn công dữ dội của không quân Israel đã làm suy giảm nghiêm trọng khả năng phóng của tên lửa Iran.
Trum vừa tuyên bố Iran sẽ không bao giờ được có vũ khí hạt nhân và kêu gọi tất cả ngươi dân rời Thủ đô Teharan ngay lập tức.
Mỹ và Israel đânh trận quân tử cụ nhỉ, hy vọng dân Iran nhanh sơ tánTrump: mọi người nên sơ tán khỏi Tehran ngay lập tức!
![]()
trump cũng mõm lắm,hứa xong lại dỗi như trẻ conTrump: mọi người nên sơ tán khỏi Tehran ngay lập tức!
![]()
bác lại bịa làm gì có tự doIran đang đề nghị đàm phán rồi.
Bị Israel giờ tự do bay trên Tehran, hệ thống phòng không sập hết. Khác gì khoá tay chịu đấm.
Nhìn chênh lệch diện tích 2 nước mà thấy Israel quá giỏi, cường quốc quân sự No1 có khác. Đất nước bé tý mà Iran spam tên lửa như gãi ngứa, trong khi nó khoá bầu trời Iran diện tích rộng gấp cả trăm lầnMới có 4 ngày mà Is nó làm thịt cả hệ thống phòng thủ không quân của 1 rănng. Đánh đấm gì nữa, xin bê sớm đi ạ.
Xuyên tạc quen rồi hả cụBộ trưởng Quốc Phòng Pakistan kêu gọi nhân dân Iran đứng lên lập chính quyền mới.
Thâm quá (nếu đúng)!Bộ trưởng Quốc Phòng Pakistan kêu gọi nhân dân Iran đứng lên lập chính quyền mới.
hết vị nhưng ít xà vẫn cấm phóng viên quay phim chụp ảnhKo biết cái trang Clash Report này đáng tin ko chứ nếu thế này có vẻ Iran hết vị rồi?
- 10 tên lửa đạn đạo
- Không trúng phát nào
- Chỉ có tên lửa đánh chặn Israel bị hỏng quay lại
![]()
nói thế là sai bản chất ,bay vào thì nó quăng bom ngu dải thảm cho rẻ vừa hiệu quảThì Israel thực ra cũng chẳng cần bay vào Iran, cùng lắm thì chỉ bay vào 1 phần, cứ dứng ở Syria, Iraq mà ném hỏa lực vào chứ. Vì thế nên quốc gia nào họ cũng cần vùng đệm an ninh là vì vậy
Xác định là tượng gỗ cho đỡ bức xúcThui cụ à. Nó khác gì chỗ cho mấy anh chém gió rùi về. Nhất là dính tới 5 anh thường trực