- Biển số
- OF-126262
- Ngày cấp bằng
- 1/1/12
- Số km
- 50,494
- Động cơ
- 811,213 Mã lực
Thế thì bị đòi lại 2 tạ thóc đấy, tiếc lắmChửa tốt! Em Dê đực còn chửa to đùng đây này!

Thế thì bị đòi lại 2 tạ thóc đấy, tiếc lắmChửa tốt! Em Dê đực còn chửa to đùng đây này!



Theo tình tình chạy đấy cụ, các U60 lại chê U40 bọn em mà cụ.Nói vậy thôi, lúc gặp đúng người thì... yêu hết! Mỗi tội, các cụ nam U40 còn con nhỏ -vợ trẻ lắm, chưa đến lúc .... được Buồn!Em mới U40 mà cũng chỉ thấy thích, hợp các mợ trên dưới U40. Đọc thấy các mợ lại thích các cụ nhiều tuổi, toàn U50 trở lên. Buồn....![]()
Vâng, đúng kiểu cao ko tới mà thấp không thông. U60 ko thích mình thì U50, em có anh bạn bảo: yêu trẻ thì để chơi chơi thôi, lấy vào không nổi, lệch nhau về tâm sinh lý cũng như tâm hự, chưa kể 2 thế giới khác, bạn bè, quan hệ, còn con cái bạn bè nhìn vào. Lại muốn tìm vợ không trẻ nhưng vẫn ngon...! Đến lúc ông ý yêu dẫn đến thì... ối giời ơi. Vị ông mặn quá... !Em giống mợ từ trẻ em chỉ thích các anh lớn tuổi hơn , đến giờ vẫn vậy. Có mấy ông anh 60 hay rủ đi cafe, bảo bọn anh giờ nhìn gái 2 mấy mới hân hoan , đi họp lớp bọn anh sợ nhất mấy bà bạn son phấn đậm xong nhí nhảnh như gái 20. Đắng…
Chỉ phụ nữ và các bác thích nói lời có cánh cho phụ nữ nghe mới hay định nghĩa vẻ đẹp tâm hồn, vẻ đẹp nhìn lâu mới thấy. Không phải rất đói thì đàn ông không ăn món nhìn không thấy thích ăn, cần gì biết vị có ngon hay không. Càng là đàn ông giỏi, đàn ông tự tin, đàn ông không thiếu đàn bà ngưỡng mộ càng không việc gì phải nghĩ về cái đẹp, chỉ cần nhìn là đủ.
Giữ nhan sắc cũng là cách thể hiện sự trân trọng, mong muốn gắn bó, và tình yêu thương với người đàn ông mình chọn. Tối thiểu là đẹp không cần phải giải thích, còn chưa hoàn hảo thì được phép mang tâm hồn ra bổ sung, lúc đấy có thể được du di.
Mợ chủ nghĩ đúng rồi đấy, đừng nghe ai động viên, đừng nghĩ cụ 70 tuổi thì không thích lau nước mắt cho đàn bà đẹp. Đàn ông tới 100 tuổi vẫn không có ngoại lệ, đàn bà 50 tuổi vẫn có thể đẹp theo cách của mình.
Em thích câu cuối : đẹp theo cách riêng của mình.
Mà đàn nào cũng thích cái đẹp mà ! Nhưng thế nào là đẹp lại do mắt từng người, em nghĩ đó lại phải thêm 1 chút : duyên phận!
Thì như em đã nói rồi, mợ giao tiếp nhiều, quan hệ cũng mở nên đối tác cũng nhiều mà lên cõi of này chắc chỉ để chém gió tý cho khuây khỏaNghi vấn đề nào cụ ơi ?![]()

Theo tình tình chạy đấy cụ, các U60 lại chê U40 bọn em mà cụ.Nói vậy thôi, lúc gặp đúng người thì... yêu hết! Mỗi tội, các cụ nam U40 còn con nhỏ -vợ trẻ lắm, chưa đến lúc .... được Buồn!
em thì sắp ... được buồn!Bên Sec đã ổn chưa cụ? Cho dân du lịch vào chưa ạ? Giá nhà đất khu phố cổ gần Đồng Hồ con gà chắc lên 1 khúc theo xu thế chung rồi cụ nhỉ?Chiều thứ 6 vừa rồi, em hẹn mẹ tụi nhỏ đi nghỉ. Khi hai đứa vào cầu thang máy, cô ấy nhìn hình hai thằng trong gương rồi nói: hồi mới quen, em toàn gọi anh là chú, vậy mà giờ ra đường, mọi người toàn gọi tụi mình là anh chị. Vậy là do em già đi nhiều, hay là do anh trẻ ra. Em chỉ biết cười rồi trả lời: trước là mình so với nhau, nên nó mới thế. Còn giờ là mọi người so với mình, nên nó vậy![]()
Chắc gặp vãi ưa diễn mode nghèoChuyến đò tu tập nặng đá đeo
Không nhà không ruộng chẳng ai theo
Cửa chùa rộng mở may gặp vãi
Tiếc nuối ngày xưa dễ lộn lèo![]()
Vẻ đẹp người phụ nữ nắm ở chữ duyên nữa chị ạ. Em thấy chị viết bài cũng dí dỏm, hài hước, chắc ngoài đời tính chị cũng dễ chịu. Chúc chị may mắn nhé!Nhà ông anh em có nuôi một con chó phốc nhỏ, mắt anh chàng to lồi ra hai hướng, mũi tẹt, lưỡi lúc nào cũng lè ra vắt vẻo 1 bên, ngoại hình trông rất chán. Ông anh em cứ tặc lưỡi , thương thì rất thương đấy mà bảo ẵm bồng chơi thì không có hứng do anh chàng xấu quá , khôn mấy cũng thế thôi. Em nhìn nó mà thấy tội, kể cả là chó mà xinh xắn cute chút chắc nó được cưng nựng chiều chuộng lắm. Ngoại hình ảnh hưởng tới số phận theo cái cách thật là ghê gớm.
Haizzz … Cảnh tượng 1 phụ nữ xinh đẹp mắt rươm rướm lệ , thật đá cũng phải mềm nói gì các cụ OF , bao nhiêu đức tính tốt đẹp trong các cụ đều tuôn ra , muốn che chở muốn bảo vệ muốn làm anh hùng vvv.. vvv . Nhìn sang 1 phụ nữ xấu mà còn khóc , tự động NEXT dùm cái , xấu thì auto là không biết buồn nhé, NEXT…. NEXT …
Em ngẫm từ bản thân em mà ra này, nhan sắc trung bình chiều cao trung bình học vấn trung bình, em lại làm nghề sale nữa , nửa đời người rồi chỉ biết đi tặng quà cho giai (khách hàng, chồng cũ, ngừơi yêu ), chẳng giai nào có nhu cầu tặng quà em,” gái xấu thì không có quà mà” vậy đi, biết vậy mà vẫn thấy đắng …à mà thôi. Éo le cái là gái càng xấu trái tim lại càng thổn thức yêu đương, càng mong chờ một ngọn lửa ấm áp sẽ đến các cụ ạ. Liệu có cánh cửa nào trên 50 tuổi dành cho một gái xấu 2 con 1 lần đò (ưu điểm độc lập tài chính) không ạ ? Em vừa suýt chết vì covid nên sống vội cccm thông cảm nhé.
Em thấy cụ nào cũng nói thế... ! Chắc định nghĩa sắp của các cụ Nam khác cái nữ chúng em hay sao ý cụ?em thì sắp ... được buồn!
Em ko biết các cụ bà nghĩ gì ạ, còn còm đấy là cảm nhận của em về ndung còm mừ em quote ạEm thấy cụ nào cũng nói thế... ! Chắc định nghĩa sắp của các cụ Nam khác cái nữ chúng em hay sao ý cụ?

Câu trả lời của Cụ rất hay và tinh tếChiều thứ 6 vừa rồi, em hẹn mẹ tụi nhỏ đi nghỉ. Khi hai đứa vào cầu thang máy, cô ấy nhìn hình hai thằng trong gương rồi nói: hồi mới quen, em toàn gọi anh là chú, vậy mà giờ ra đường, mọi người toàn gọi tụi mình là anh chị. Vậy là do em già đi nhiều, hay là do anh trẻ ra. Em chỉ biết cười rồi trả lời: trước là mình so với nhau, nên nó mới thế. Còn giờ là mọi người so với mình, nên nó vậy![]()
Em nghĩ- ko đại diện cho Nữ: các anh nói anh sắp tức là : tôi chưa. Chỉ nên nghe câu: Tôi đang... thôi.Em ko biết các cụ bà nghĩ gì ạ, còn còm đấy là cảm nhận của em về ndung còm mừ em quote ạ![]()
Nhiều lúc cái XẤU nó lấn cái Duyên em ui, cám ơn em động viênVẻ đẹp người phụ nữ nắm ở chữ duyên nữa chị ạ. Em thấy chị viết bài cũng dí dỏm, hài hước, chắc ngoài đời tính chị cũng dễ chịu. Chúc chị may mắn nhé!

Dạ, em ko giận, nếu vì PN mừ chết em vẫn vui ạ. Ai cũng muốn được vui mãiEm nghĩ- ko đại diện cho Nữ: các anh nói anh sắp tức là : tôi chưa. Chỉ nên nghe câu: Tôi đang... thôi.
Nhưng tôi nói 1 câu, cụ giận thì em xin lỗi trước: cs có lúc này lúc nọ, nếu được thì đừng làm vỡ cái Tổ cụ ạ. Nếu em hiểu sai ý cụ bỏ qua nhé! Em thấy cụ cũng nhẹ nhàng, nên mong cụ ko bao giờ ... Buồn.

Non chẳng cao to - bé tẻo teoChắc gặp vãi ưa diễn mode nghèo
Cổng chùa góp 1 tí cụ teo
Mong được sớm chiều đêm vụ đãi
Chẳng biết non cao có được trèo ?...kkk

Cụ rất ok!Dạ, em ko giận, nếu vì PN mừ chết em vẫn vui ạ. Ai cũng muốn được vui mãi![]()
Sale mà xấu thì bán hàng kiểu gì thế mợ? Mà đúng là gái xấu có khóc cũng chả muốn dỗ thậtNhà ông anh em có nuôi một con chó phốc nhỏ, mắt anh chàng to lồi ra hai hướng, mũi tẹt, lưỡi lúc nào cũng lè ra vắt vẻo 1 bên, ngoại hình trông rất chán. Ông anh em cứ tặc lưỡi , thương thì rất thương đấy mà bảo ẵm bồng chơi thì không có hứng do anh chàng xấu quá , khôn mấy cũng thế thôi. Em nhìn nó mà thấy tội, kể cả là chó mà xinh xắn cute chút chắc nó được cưng nựng chiều chuộng lắm. Ngoại hình ảnh hưởng tới số phận theo cái cách thật là ghê gớm.
Haizzz … Cảnh tượng 1 phụ nữ xinh đẹp mắt rươm rướm lệ , thật đá cũng phải mềm nói gì các cụ OF , bao nhiêu đức tính tốt đẹp trong các cụ đều tuôn ra , muốn che chở muốn bảo vệ muốn làm anh hùng vvv.. vvv . Nhìn sang 1 phụ nữ xấu mà còn khóc , tự động NEXT dùm cái , xấu thì auto là không biết buồn nhé, NEXT…. NEXT …
Em ngẫm từ bản thân em mà ra này, nhan sắc trung bình chiều cao trung bình học vấn trung bình, em lại làm nghề sale nữa , nửa đời người rồi chỉ biết đi tặng quà cho giai (khách hàng, chồng cũ, ngừơi yêu ), chẳng giai nào có nhu cầu tặng quà em,” gái xấu thì không có quà mà” vậy đi, biết vậy mà vẫn thấy đắng …à mà thôi. Éo le cái là gái càng xấu trái tim lại càng thổn thức yêu đương, càng mong chờ một ngọn lửa ấm áp sẽ đến các cụ ạ. Liệu có cánh cửa nào trên 50 tuổi dành cho một gái xấu 2 con 1 lần đò (ưu điểm độc lập tài chính) không ạ ? Em vừa suýt chết vì covid nên sống vội cccm thông cảm nhé.
. Vật ngược lại chuyện con chó, hàng xóm em có con mèo mắt lác, hở hàm ếch và không biết kêu. Vẫn được chủ chiều lắm.May mà phần lớn chửa mốc meoNon chẳng cao to - bé tẻo teo
Nhưng cũng không sao hợp ... bèo nhèo
Hỏng thì đã hỏng nhưng quên thẻo
Nên tưởng ngon lành vẫn cố theo![]()