Ah vâng ạ, em ko thích và ko có xe Lux ạ. Mỗi người mỗi quan điểm ạ. Mấy cái thể loại lọc thì các hãng ngoài (hãng tên tuổi kiểu như Denso, JS, Bosch.... không phải loại no names cụ nhé) chất lượng đảm bảo là không thiếu và nó cũng ko có gì ảnh hưởng đến động cơ abc ạ.
Bản chất kinh doanh của bọn hãng là gì: Bán xe với giá vừa phải nhưng chặt chém giá linh kiện phụ tùng, bảo dưỡng và áp đặt bằng cách phải thay phụ tùng của hãng thì mới bảo hành này kia, rồi thì định kỳ phải vào hãng nộp tiền bảo dưỡng với giá đắt đỏ. Chúng nó móc túi người tiêu dùng 1 cách thầm lặng và móc rất nhiều tiền bằng việc gieo rắc nỗi sợ hãi (không bảo hành) để cho gà phải vào chuồng ạ. Cụ cứ cầm bút ghi sổ từng lần trả tiền cụ sẽ thấy sau 1 đời xe mất cho chúng nó bao nhiêu tiền ạ. BMW là 1 thương hiệu xe đắt tiền nhưng ko phải là quá tốt ở VN phải ko cụ và cái xe có công nghệ BMW ấy đang phải thay những phụ tùng đắt đỏ ấy đang mất giá không phanh phải ko cụ.
Em cũng nhiều lần thay đổi xe nhưng em luôn tìm hiểu các loại phụ tùng thay thế dùng chung đảm bảo chất lượng để dùng thay vì việc vào hãng

và tiền thừa để làm việc khác ạ.