
Hoa hồng tím nhà em đây

Thấy gọi là Huệ tây lông mợ ạ !Lan huệ (hay còn gọi là loa kèn) nhà em:
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Cụ mua loại 10k là loa kèn ta rồi. Nếu là củ trưởng thành thì mới ra nụ được. Còn là củ baby thì phải thêm 1-2 nămThấy gọi là Huệ tây lông mợ ạ !
Năm ngoái nhà cháu cũng mua trên mạng, 10k 1 củ trông như củ hành tây, nhà cháu mua 100 k đc khuyến mại thêm 3 củ nữa. Trồng được mấy tháng nay rồi, cây lên khá tốt, tỉ lệ sống 100% nhưng vẫn chưa ra hoa. Chắc tg phải 1 năm mới ra chăng ?
Chắc sung chiếu thủyQuan trọng là cây vươn thẳng trời cao, hay cây ngả bóng mặt hồ thì cụ chẳng nói, giá trị nó nằm ở chiox ấy![]()
Cây của cụ định giá khoảng 5 tỷ![]()
![]()
Đẹp quá cụ ahNhà cháu ở phố, dành ra 15 m2 để làm góc vườn nhỏ là máu mê lắm rồi, ngoài ra các ban công cũng trồng 1 vài cây nữa. Buổi sáng đều như vắt chanh tưới cây cho 3 tầng, riêng tưới cây mất hơn 1/2h :
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Phải cắt tỉa đi nhiều cụ ah![]()
Cháu định cho cây sung này lên chậu rồi chuyển về chung cư chơi được không các cụ?
Dư phân rồi, oặt ẹo quá. Cụ không xử lý thì cây dặt dẹo lắm![]()
Hoa hồng tím nhà em đây![]()
cụ đúng zân chơi rồiNhà cháu ở phố, dành ra 15 m2 để làm góc vườn nhỏ là máu mê lắm rồi, ngoài ra các ban công cũng trồng 1 vài cây nữa. Buổi sáng đều như vắt chanh tưới cây cho 3 tầng, riêng tưới cây mất hơn 1/2h :
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
cụ Đấn chơi món này à![]()
![]()
![]()
Vú già như không sệ![]()
Em làm cty môi trường đô thị, cây này trong vườn ươm của công ty em. Thích cây lắm nhưng chưa có điều kiện chơi mấy ông khủng này cụ boo ạ.cụ Đấn chơi món này à