- Biển số
- OF-502057
- Ngày cấp bằng
- 1/4/17
- Số km
- 3,019
- Động cơ
- 208,922 Mã lực
- Tuổi
- 38
Em chỉ để đây và không nói gì 


Cháu thấy có vấn đề gì đâu mà phải để đây không nói gì ạ? Người ta đang làm từ thiện bằng tiền túi của người ta cơ mà???Em chỉ để đây và không nói gì
![]()
Em chỉ đưa bức ảnh lên để thấy nhân vật chính là mỹ nữ áo hồng. Tiếc là bác Châu lại ở trong ảnh nên sẽ bị hiểu lầm là ám chỉ bác Châu làm sao đóCháu thấy có vấn đề gì đâu mà phải để đây không nói gì ạ? Người ta đang làm từ thiện bằng tiền túi của người ta cơ mà???

Nhà cháu vô tình vào đây, thấy ảnh này cứ 'dư lào' ấy?![]()
![]()
Trái tim của... C.. cũng là trái tim của ... H... .
Mỗi người khi 'đứng trên mảnh ruộng' đều có suy nghĩ khác nhau!Thật quá nực cười cho một số kẻ cố tình lái thớt của e sang vấn đề khác. E mở thớt chỉ để ca ngợi một việc làm đầy ý nghĩa của ba ông này. Như e đã nói rồi, mấy ông xin tiền ở đâu cũng được, xin bọn IS cũng được. Có người lại thắc mắc sao làm trường như thế không để tiền xây thêm mấy trường khác. Xin thưa đó là việc của chính quyền chứ không phải việc của mấy ổng. Mà người ta mới làm cái trường này đã có bao kẻ gièm pha ác ý thế liệu người ta còn nhiệt huyết để làm không? Sao các cụ không thắc mắc còn những trường học lụp xụp như thế sao nhà nước không xây?Cũng nhờ trường này mà e biết nhiều hơn về GS Châu. Những thành tích bác ấy đạt được quả đúng là một nhân tài.
Không ưa thì dưa hoá giòi!Thật quá nực cười cho một số kẻ cố tình lái thớt của e sang vấn đề khác. E mở thớt chỉ để ca ngợi một việc làm đầy ý nghĩa của ba ông này. Như e đã nói rồi, mấy ông xin tiền ở đâu cũng được, xin bọn IS cũng được. Có người lại thắc mắc sao làm trường như thế không để tiền xây thêm mấy trường khác. Xin thưa đó là việc của chính quyền chứ không phải việc của mấy ổng. Mà người ta mới làm cái trường này đã có bao kẻ gièm pha ác ý thế liệu người ta còn nhiệt huyết để làm không? Sao các cụ không thắc mắc còn những trường học lụp xụp như thế sao nhà nước không xây?Cũng nhờ trường này mà e biết nhiều hơn về GS Châu. Những thành tích bác ấy đạt được quả đúng là một nhân tài.

Vâng, giờ e đã nhận ra ở xứ này còn quá nhiều kẻ nguy hiểm. Mở miệng ra chửi bọn buôn thuốc giả cũng bị chúng ném đá. Khen một việc làm tốt cũng không đc. Phải theo đúng ý của chúng mới là người tốt. Thôi e phải tiếp tục đi cày đây. Chào cụ!Không ưa thì dưa hoá giòi!
Chắc tại GS Châu nói câu siêu thoát...gì đấy nên bọn họ không bằng lòng.
Thôi kệ!

Trên mạng mấy hôm nay 1 số DLV đang bâu vào chửi GS Châu với anh Tuấn cơm có thịt, anh Hào vì chuyện xây trường!
Đúng là giờ cũng nhiều thằng rỗi việc, thích làm người đốt đền, lên mạng để lấy số![]()
Bác đọc FB của cái tay Quang Pín chưa, tay ý chỗ nào mà chả chửi! Chả phải nhằm vào Phượng gì đâu, miễn là chửi thôi!Dẫn dắt và chửi và hướng dư luận đến quỹ Phượng Hoàng cùng Hưng thôi. Lấy số quái gì ở xh mà chỉ đi tù mới có số. anh Châu anh Tuấn có gì để chửi hay để đánh. Ông thì ăn cơm Mỹ. Ông thì ăn căm tư nhân chẳng chức quyền. Thêm anh Hào phiêu với nghề thì có chửi thì tự nghe. Đánh được vào đâu mà đánh.
Em không đọc fb thường xuyên, có đọc thông qua báo mạng và thấy anh ấy chửi anh ấy đọc chứ quan tâm làm oé gì. Quang chửi Quang nghe thế thôi.Bác đọc FB của cái tay Quang Pín chưa, tay ý chỗ nào mà chả chửi! Chả phải nhằm vào Phượng gì đâu, miễn là chửi thôi!
Đây bác! Tay này cái gì chả chửiEm không đọc fb thường xuyên, có đọc thông qua báo mạng và thấy anh ấy chửi anh ấy đọc chứ quan tâm làm oé gì. Quang chửi Quang nghe thế thôi.

Khổ thân cụ Quang. Chửi nhiều đến nỗi mồm miệng đầu óc toàn chất thải, âm hộ, dương vật, tiên tổ...., làm sao nha sỹ chịu nổi khi vệ sinh răng miệng cho anh ấy.
http://m.vtc.vn/su-that-sau-thong-tin-bong-hoa-nui-rung-lung-luong-chi-co-30-hoc-sinh-theo-hoc-d349149.htmlEm chỉ đưa bức ảnh lên để thấy nhân vật chính là mỹ nữ áo hồng. Tiếc là bác Châu lại ở trong ảnh nên sẽ bị hiểu lầm là ám chỉ bác Châu làm sao đó
Trường Lũng Luông 100% được tài trợ bởi Quỹ Phượng Hoàng, được lập ra bởi vợ chồng em Phượng (áo hồng) nhà bác 3x
Giá như 6 tỷ đấy đem đi là 12 điểm trường thì tốt hơn việc đổ vào 1 chỗ để chỉ phục vụ 14 học sinh.
Trường này đã khánh thành từ 2016 nhưng giờ sau 1 năm công năng sử dụng thấp, các hạng mục tre nứa đã xuống cấp, chỉ có 14 học sinh trong khi cả huyện Võ Nhai còn khoảng 30 điểm trường như ảnh dưới em chụp.
Gần đây thấy xôn xao cái vụ trường Lũng Luông này. Em nghĩ là 1 chiêu làm.màu cho giáo phái "tử tế" thôi
![]()
Cảm ơn cụ/mợ đã đưa thông tin.
