Ai vậy nhỉ?
Cụ
Patriots nói đúng.
Mấy cái bài "hướng dẫn phân biệt cà phê nguyên chất bằng mầu sắc, nổi hay chìm trong nước, sánh hay lỏng, trong hay đặc..." đều chỉ là phiến diện, không chính xác.
Ai nói cà phê mầu nâu đậm, hay kể cả là đen đậm là cà phê tẩm? ai nói cà phê đặc, sánh-dẻo là cả phê tẩm? Mời qua Gấu cháu pha trực tiếp từ hạt cà phê sạch nguyên chất để các cụ coi xem nước cà phê pha từ hạt nguyên chất
nó có thể có những mầu gì, độ lỏng hay sánh ra sao, trong hay đục.
Tuỳ theo cách rang, cách pha mà nước cà phê có thể có mầu đen, nâu đậm, nâu nhạt, thậm chí là đỏ như rượu vang, và có thể là trong-đục, lỏng hay sánh đặc.
Cháu đã có # nói về mấy cái phóng sự, bài viết vớ vẩn dậy cách phân biệt cà phê sạch nguyên chất/tẩm độn của vtv, báo chí.....toàn kết luận chủ quan không chính xác.