- Biển số
- OF-375623
- Ngày cấp bằng
- 29/7/15
- Số km
- 690
- Động cơ
- 269,030 Mã lực
Nó cũng nóng đấy cụ ạ. Năng lượng của xe không được truyền cho má phanh thì sẽ truyền vào động cơ và làm nó nóng lên. Nhưng động cơ thì có làm mát bằng nước và quạt nên không ngại, còn má phanh thì chỉ có mỗi cách là đỏ rực lên và tiêu nếu lâu quá.
Năng lượng gì ở đây cụ!! Cụ thử gúc xem hay hỏi mấy ông xe tải nào chuyên đèo dốc xem xuống dốc ghì bằng động cơ nó có nóng ko.
Còn mấy ai xuống dốc phanh làm gì mà sợ nó nóng phanh.
Nóng hay nguội của động cơ (mà phải dùng đến két nc với quạt ấy) nó là do NỔ thế nào cụ nhé, chứ vì ma sát chẳng hạn mà nóng thì cái nóng ấy chưa = 1/1000 cái nóng do NỔ. Và lúc xe xuống dốc thì nó NỔ ra lăng ty ko có nóng gì hết cả.
Cụ chắc nhìn em mới vào sợ em ko hiểu vật lý à cụ!

Các cụ chia sẻ nhiều kinh nghiệm rất quý báu, em mới có cơ hội thực hành 3 lần đi đèo thôi, túm cái váy lại là phải biết lý thuyết cơ bản, nhưng tuỳ tình huống lại phải xử lý linh hoạt, có thế mới về nhà an toàn ngồi gõ phím đc 

em thấy Ô Quý Hồ chỉ dài chứ không khoai