- Biển số
- OF-3269
- Ngày cấp bằng
- 3/2/07
- Số km
- 3,179
- Động cơ
- 657,511 Mã lực
Sau Tết em thấy ls gửi tk lại đi xuống nhỉ? Trong khi ls banks cho vay lại đi lên?
bank nào hả cụ?Lstk đang 9% rồi
HDB có ls 8.8 cho món 13 tháng 1 tỷ trở lênNhà cháu cũng hóng bank nào lên tới 9%? Đang chuẩn bị có mấy món đáo hạn.
Vâng, tks cụ.HDB có ls 8.8 cho món 13 tháng 1 tỷ trở lên
8.8 là gửi lãi mẹ đẻ lãi con mới ra bằng đó, bt chỉ 8.2 là cùng thôiHDB có ls 8.8 cho món 13 tháng 1 tỷ trở lên
Msb cho khoản > 500 tỉbank nào hả cụ?

Gửi 1 cục lấy lãi đầu kỳ xong lãi đầu kỳ đó lại gửi lại tiếp luôn và đáo hạn cùng với cục gốc. tức là cụ lấy cả lãi con và lãi cháu về cộng lại thì mới ra số 8.8 đó.E ko hiểu ý cụ lãi mẹ đẻ lãi con là gì, lãi 13 tháng lấy lãi sau là 8,8% e gửi cụ thông tin mà e biết nhé
![]()
thế thì nó khác gì gửi 13th lấy lãi cuối kỳ 8,8 đâu cụ nhỉGửi 1 cục lấy lãi đầu kỳ xong lãi đầu kỳ đó lại gửi lại tiếp luôn và đáo hạn cùng với cục gốc. tức là cụ lấy cả lãi con và lãi cháu về cộng lại thì mới ra số 8.8 đó.
vnđ lại quý hiếm rồi các cụ. Sắp tới tha hồ nhặt nhạnh hàng sale off. Cái xảy nảy cái ung.E đang có món vay của VCB, bắt đầu tháng này ls thả nổi là 9.9. Dân mình giờ chuyển từ tiền gửi ngân hàng sang ôm vàng nên ls năm nay không biết sẽ còn tăng đến đâu.
Hiếm thì ta lại in tiếp đễ hỗ trợ chứ cụvnđ lại quý hiếm rồi các cụ. Sắp tới tha hồ nhặt nhạnh hàng sale off. Cái xảy nảy cái ung.

Thiếu có mà tèo hết cụ nhỉ ?Hiếm thì ta lại in tiếp đễ hỗ trợ chứ cụ![]()