- Biển số
- OF-115431
- Ngày cấp bằng
- 4/10/11
- Số km
- 545
- Động cơ
- 1,898,248 Mã lực
em muốn làm hộ chiếu cho 2 cụ nhà em , mà ko khai hộ được. mà 2 cụ nhà em ko dùng điện thoại thông minh thì giờ làm thế nào bây giờ các cụ nhỉ
Khoai nhi. Phải có TK định danh cá nhân đã mới làm dc. Ko biết có làm hộ cho ng cao tuổi dk k nhi?em muốn làm hộ chiếu cho 2 cụ nhà em , mà ko khai hộ được. mà 2 cụ nhà em ko dùng điện thoại thông minh thì giờ làm thế nào bây giờ các cụ nhỉ
Căn cước gắn chip mà cụ cứ làm như chứng minh thư 9 số ngày xưa làm lấy được ngay. Đợt làm đồng bộ mà đến mấy tháng mới lấy được thẻ, làm đơn lẻ em nghĩ cũng ko lấy ngay đc cụ ạ.Thế thì cụ ra phường đổi CCCD gắn chíp thôi. Cụ cứ trình bày rõ, anh cần rất gấp, mai kia lấy được ko ?
Chắc phải ra trực tiếp 44 PNT ạem muốn làm hộ chiếu cho 2 cụ nhà em , mà ko khai hộ được. mà 2 cụ nhà em ko dùng điện thoại thông minh thì giờ làm thế nào bây giờ các cụ nhỉ
Em vừa làm xong cho 2 đứa nhà em, cụ đăng nhập vào tk vnid của cụ, vào web dịch vụ công bộ công an, tìm kiếm mục làm hộ chiếu cho trẻ dưới 14 tuổi, sau đó khai người khai là cụ, sau đó khai tên bé, mục quan hệ với người cần làm là bố hoặc mẹ, rồi nộp bt, khó nhất khâu chụp ảnh chiếm 70% mặt, cụ chụp nền trắng xong cho vào iphone chỉnh ảnh 4x6 căn lòng con mắt theo chỉ kẻ 1/3 trở lên đầu, và 2/3 con mắt trở xuống dưới, nộp là ok.em muốn làm hộ chiếu cho 2 cụ nhà em , mà ko khai hộ được. mà 2 cụ nhà em ko dùng điện thoại thông minh thì giờ làm thế nào bây giờ các cụ nhỉ
có dịch vụ làm nhanh, vài hôm lấy dc luôn. heheCăn cước gắn chip mà cụ cứ làm như chứng minh thư 9 số ngày xưa làm lấy được ngay. Đợt làm đồng bộ mà đến mấy tháng mới lấy được thẻ, làm đơn lẻ em nghĩ cũng ko lấy ngay đc cụ ạ.
Em vừa làm xong cho 2 đứa nhà em, cụ đăng nhập vào tk vnid của cụ, vào web dịch vụ công bộ công an, tìm kiếm mục làm hộ chiếu cho trẻ dưới 14 tuổi, sau đó khai người khai là cụ, sau đó khai tên bé, mục quan hệ với người cần làm là bố hoặc mẹ, rồi nộp bt, khó nhất khâu chụp ảnh chiếm 70% mặt, cụ chụp nền trắng xong cho vào iphone chỉnh ảnh 4x6 căn lòng con mắt theo chỉ kẻ 1/3 trở lên đầu, và 2/3 con mắt trở xuống dưới, nộp là ok.
ui sory cụ, em đọc là cu nhà em. Nếu 2 cụ thì cụ thử làm hộ chiếu cho người trên 14 tuổi, sau đó tích vào quan hệ là con xem có được ko cụ nhé
Chắc phải ra trực tiếp 44 PNT ạ
em cảm ơn ạ. nhiều cái vẫn lằng nhằng phết.Khoai nhi. Phải có TK định danh cá nhân đã mới làm dc. Ko biết có làm hộ cho ng cao tuổi dk k nhi?
10 ngày là có rồi cứ dọa người ta.Căn cước gắn chip mà cụ cứ làm như chứng minh thư 9 số ngày xưa làm lấy được ngay. Đợt làm đồng bộ mà đến mấy tháng mới lấy được thẻ, làm đơn lẻ em nghĩ cũng ko lấy ngay đc cụ ạ.
Cháu đăng kí xong đến bước nộp tiền thì ... nghĩ lại thôi vì mấy tháng nữa đủ 14 tuổi thì HC hạn đc 10 năm. Giờ làm luôn hạn chỉ đc có 5 năm.Cứ vào đây làm thôi ạ, khó nhất có lẽ là phần chụp ảnh.
Nhân tiện đọc thớt này cháu vừa làm cho đứa bé dưới 14 tuổi, hộ chiếu hết hạn. Làm đâu đó 5p là xong, đăng nhập dịch vụ công qua VNeID của mình.
![]()
Nhà e 4 người 2 người làm trước thì phải ra ca xã định danh mức 2, 2 người làm sau thì tự động mức 2 luôn.Cụ toàn phát biểu linh tinh, 7 ngày là xong
View attachment 9108863
Theo văn bản này này
View attachment 9108864