Em là nữ ạ.Bơi ếch có 50-70m mà cụ tự tin kỹ thuật đúng, thể lực tốt thì sớm quá, bơi ếch phải tầm 1000m liên tục trở lên, lúc đó cụ sẽ cảm nhận thế nào là kỹ thuật đúng, kỹ thuật ếch chuẩn còn khó hơn sải đấy cụ.
P.s: em đều mỗi ngày 1500m- 2000m cả ếch và sải, có thể bơi đc hơn nhưng thời em chỉ tập 45 phút.
@mợ chủ thớt: Đi bơi thì chúi đầu vào bơi và cảm nhận động tác cho sướng chứ không để ý ng khác nên chả túm mợ chủ làm gì nếu chẳng may mợ sặc nước. Cơ mà cũng lắm thanh niên đi bới đứng dựa thành bể 8 liên tục, vướng bỏ mẹ, thích 8 vào quán cf có phải hơn ko.
Và em vừa mới biết bơi tuần này hehe. 50m là khi em vừa biết bơi xong, thử bơi 1 mạch được 50m ấy cụ.
Thể lực tốt là do hlv đánh giá. Vì tập thể thao lâu ngày nên quả thực sức em dai, thở tốt, bơi khỏe so với tuổi.
Em đang tính đăng ký học thêm khóa bơi sinh tồn cho nó yên tâm.

, bể này em hay bơi hè nhưng không review vì là bể sinh viên, cơ sở vật chất không được xịn nên nữ đi thì sẽ không thích lắm tuy nhiên hệ thống lọc nước ở bể này rất ok mợ nhé vì là được tài trợ của nước ngoài, mợ không ngại mấy cái lặt vặt chỉ chuyên bơi thì rất ok về mặt nước và giá rổ đấy ạ