[Funland] Lấy vợ lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình

Caychuoihot

Xe tải
Biển số
OF-787807
Ngày cấp bằng
18/8/21
Số km
283
Động cơ
30,098 Mã lực
Em nghĩ là là....nếu lấy cả hai là tốt nhất!:D:D:D
 

lta500

Xe tải
Biển số
OF-405444
Ngày cấp bằng
18/2/16
Số km
355
Động cơ
228,293 Mã lực
Nơi ở
Hà nội
Cụ cứ khuyên là không nên bỏ ai cả. cứ duy trì cả 2, bác sĩ bảo cưới ai thì cưới người đó thôi. :P
 

buicongchuc

Tháo bánh
Biển số
OF-146822
Ngày cấp bằng
23/6/12
Số km
20,107
Động cơ
445,579 Mã lực
Nơi ở
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Kính các cụ, Em có cậu em năm nay 27 đầu năm yêu một cô thấy nó kể khá sâu, sau khi đề cập tới hôn nhân cô ấy có vẻ không muốn và nói rõ cảm giác cậu ấy có tính gia trưởng, lùm xùm ở nhà hơn 1 tháng thì cuối cùng dùng lại mà phụ huynh 2 bên cũng tiếc nhau lắm.
Sau khi dừng lại tầm 2 tháng, cậu ấy mở lòng cho một cô gái thích cậu ấy, hiện tại nó bảo yêu nhau đc gần 1 tháng rồi (nghe và cảm giác thì cậu ấy chưa dành nhiều tình cảm lắm) , mấy hôm nữa thì dẫn về nhà chơi gặp bố mẹ. Đùng cái sáng nay ngồi ăn sáng nó nói chuyện với em, hôm qua cô bé người yêu cũ sau một thời gian lại liên lạc lại, có ý định quay lại các thứ, tự dưng cậu ấy bị sao nhãng và suy nghĩ.
Cá nhân em thì có nói với cậu ấy " cái gì đứt rồi thì đứt hẳn, nên có trách nhiệm với cô gái hiện tại, người ta cố gắng bao lâu giờ bắt đầu được yêu thì ông vì cô gái cũ mà phũ người ta nó sai lắm" . Nhưng mà chính mình đặt vào vị trí nó, cảm giác cũng rất khó mà lý trí đc, sự việc cũng mới qua vài tháng, không rõ mình khuyên đúng hay sai, thấy nó vẫn mờ mịt quá.
Chủ đề tuy cũ nhưng mà nhiều tranh cãi, với các cụ đã va vào hôn nhân nhiều năm, chọn người mình yêu hay chọn người yêu mình cho chuyến đi dài sau này ạ
Cụ khuyên thế là đúng rồi, còn đúng hay sai với cậu em là do nó quyết định. Nó mà lên đây hỏi chắc sẽ ăn gạch đá lắm.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top