Ai nói cứ nói, mình công khai nếu đủ điền kiện thì cứ công khai.Công khai nhà máy ô tô mà nhiều cụ vẫn bảo nhập linh kiện về lắp ráp thôi.
Nên là kệ ai nói gì cứ nói.
Ai nói cứ nói, mình công khai nếu đủ điền kiện thì cứ công khai.Công khai nhà máy ô tô mà nhiều cụ vẫn bảo nhập linh kiện về lắp ráp thôi.
Nên là kệ ai nói gì cứ nói.
Nhưng công khai để làm gì. Họ có tin đâu.Ai nói cứ nói, mình công khai nếu đủ điền kiện thì cứ công khai.
Vị dụ show hàng cho cụ Tổng nhỉ! AhihiNhưng công khai để làm gì. Họ có tin đâu.
Lúc nào cần hẵng công khai
Mời cụ xuống nhà máy. Hay gửi MailVị dụ show hàng cho cụ Tổng nhỉ! Ahihi
Lên youtube đầy video quay trong nhà máy. Có cả kênh ******* của cụ Thắng TGĐ OF cũ.Ai nói cứ nói, mình công khai nếu đủ điền kiện thì cứ công khai.
Em đang nói là nhà máy sản xuất Robot AI?Lên youtube đầy video quay trong nhà máy. Có cả kênh ******* của cụ Thắng TGĐ OF cũ.
4. Phân biệt với các cụm từ liên quan:Do đó, "Made in Vietnam 100%" không có định nghĩa pháp lý rõ ràng, mà thường là cách doanh nghiệp dùng để nhấn mạnh giá trị nội địa hóa hoặc lòng tự hào dân tộc.
Cụm từ | Ý nghĩa |
---|---|
Made in Vietnam | Sản phẩm được gia công hoặc hoàn thiện tại Việt Nam. |
Designed in Vietnam | Thiết kế tại Việt Nam, có thể sản xuất nơi khác. |
Assembled in Vietnam | Lắp ráp tại Việt Nam từ linh kiện nhập khẩu. |
100% Việt Nam | Tuyên bố mạnh mẽ, cần kiểm chứng rõ ràng nếu dùng trong quảng cáo. |
À, vâng. Em tưởng cụ nói nhà máy lắp ráp oto.Em đang nói là nhà máy sản xuất Robot AI?
Có phải cụ đang nóiđến nhà máy mà Vin sử dụng Robot để lắp ráp các thiết bị khác?
Thành phần | Có thể nhập? | Ghi chú chiến lược |
---|---|---|
Động cơ, Bộ truyền động | ![]() | Tạm thời nhập khẩu; nên tiến tới nội địa hóa bộ truyền động tùy chỉnh. |
Bo mạch tính toán (Jetson, Raspberry Pi...) | ![]() | Nên chủ động thiết kế PCB, firmware, tăng giá trị nội địa. |
Cảm biến (Camera, LiDAR, IMU...) | ![]() | Nhập khẩu hợp lý; tập trung vào tích hợp & xử lý tín hiệu tại Việt Nam. |
Nguồn điện (Pin, BMS...) | ![]() | Nhập tế bào pin; tự thiết kế gói pin và quản lý năng lượng. |
Loa, Mic, Màn hình, Kết nối | ![]() | Tập trung tối ưu giao diện người dùng & trải nghiệm tương tác. |
Bệnh viện, trường học vẫn của anh ấy chứ của ai đâu?Ông anh của em cái gì cũng có, thế giới có gì mình cũng phải có một cái: từ mì tôm, chung cư, điện thoại, máy thở, vacxin, tới 2 bánh, 4 bánh, xăng rồi điện, thương mại, hàng không, bệnh viện, trường học, AI... nhưng giờ nhìn lại chắc chỉ có mỗi nhà và xe. Các cụ bảo: "Lắm mối tối nằm không", đúng thật.
sắp có đợt tuyển dân tình nguyện lên sao Hoả khai hoang đó, các cụ nào chán trái đất đk đi cùng cho vui, lên đó phân lô chiếm nền dần cho con cháuChúng ta cố SX Robot thật tinh vi rồi phóng lên Sao Hỏa, cho chúng tăng gia SX ở trển, khi nào thịnh vượng đủ lương thực, thực phẩm....thì ta lên sau.
Kế hoạch nó phải căn cơ "dư thía".![]()
Đổ mồ hôi, sôi nước mắt, đầu tư đống tiền, nhân lực vào mà cụ bảo thích thì mở, không thích thì đóng.Ôi, lại còn phải dẫn chứng á cụ? Hơn chục, mà đâu như 2 chục công ty rồi đó. Thích thì mở. Thích thì đóng!
Uh nhưng thực tế cho thấy là mở cả loạt, xong thích thì đóng. Có những cái còn đóng khi chưa kịp làm gì!Đổ mồ hôi, sôi nước mắt, đầu tư đống tiền, nhân lực vào mà cụ bảo thích thì mở, không thích thì đóng.
Mục đích cuối cùng vẫn là kiếm tiền.Uh nhưng thực tế cho thấy là mở cả loạt, xong thích thì đóng. Có những cái còn đóng khi chưa kịp làm gì!
Đúng vậy, khung xương, khớp thì dễ để bắt chước. Nhưng sự linh hoạt của con người hay động vật chủ yếu đến từ sự kết hợp chuyển động cực kỳ tinh vi, phức tạp của bộ cơ gân.nhầm này cụ, robot thì phần cứng là phần quan trọng nhất và đang yếu nhé, các cử động vẫn thua xa con người, cần phải cải tiến nhiều lắm
khi nào khéo đc như người thì mới ngon.
Cụ lấy tổng tài sản trừ tổng nợ xem còn bao nhiêu?Mục đích cuối cùng vẫn là kiếm tiền.
Tư duy của chim sẻ là nghiên cứu thật kỹ trước khi đầu tư. Vì thua là cụt vốn.
Còn tư duy của đại bàng là làm rất nhiều việc cùng 1 lúc. Thằng nào tốt thì để. Thằng nào xấu thì dẹp.
Tổng thể vẫn có lời. Tài sản vẫn tăng là thành công.
Anh ấy vẫn là người giầu nhất Việt Nam. Nên mọi kẻ ít tiền hơn anh ấy đều không đủ tư cách nhận xét về khả năng kiếm tiền của anh ấy.