- Biển số
- OF-841862
- Ngày cấp bằng
- 17/10/23
- Số km
- 556
- Động cơ
- 6,147 Mã lực
- Tuổi
- 35
cụ bk bên nào mà chưa có vậy? bk vào tk cđt mà?Book đoạn 3 mà giờ chưa có xác nhận cđt.
cụ bk bên nào mà chưa có vậy? bk vào tk cđt mà?Book đoạn 3 mà giờ chưa có xác nhận cđt.
giá chát này liệu sau có làn sóng cắt lỗ ko, ai đã từng đầu tư Mulberry Lane của Capital Land chắc rõ nhấtChát quá
Em chính em đây, mua căn Mulberry (em gọi là mua cục nợ) hình như năm 2011 thì phải giá 39 triệu sau em bán mãi 25 triệu. Bài học đầu đời về bđsgiá chát này liệu sau có làn sóng cắt lỗ ko, ai đã từng đầu tư Mulberry Lane của Capital Land chắc rõ nhất
Giá này dễ cắt lỗ lúc nhận nhà lắm, vị trí đó thì rất ồn và bụi, lại tách biệt nên không phù hợp với sinh hoạt nhiều người VN.giá chát này liệu sau có làn sóng cắt lỗ ko, ai đã từng đầu tư Mulberry Lane của Capital Land chắc rõ nhất
Đoc bài báo em chưa thấy CapitaLand chỗ nào nhỉ? Vậy Công ty Ánh Sao & CapitaLand liên quan đến Lumi Hanoi như nào?Nay đọc thông tin này thấy hoang mang quá.
![]()
Đề nghị kiểm tra dự án chung cư cao cấp Lumi Hà Nội
Sở Xây dựng Hà Nội đã có nhiều văn bản đề nghị UBND quận Nam Từ Liêm kiểm tra tính pháp lý và tình hình triển khai dự án chung cư cao cấp Lumi Hà Nội.m.cafef.vn
Công ty Ánh Sao là công ty con của CapitalLand thì phải ạ. Công ty của Sing mua lại đất của Vin mà dính vụ này kể đúng là ít ai nghĩ đến. Ko biết giải quyết thế nào.Đoc bài báo em chưa thấy CapitaLand chỗ nào nhỉ? Vậy Công ty Ánh Sao & CapitaLand liên quan đến Lumi Hanoi như nào?
Cứ hô hào kiểm tra mãi nhưng có ra thông báo kết luận gì đâuNay đọc thông tin này thấy hoang mang quá.
![]()
Đề nghị kiểm tra dự án chung cư cao cấp Lumi Hà Nội
Sở Xây dựng Hà Nội đã có nhiều văn bản đề nghị UBND quận Nam Từ Liêm kiểm tra tính pháp lý và tình hình triển khai dự án chung cư cao cấp Lumi Hà Nội.m.cafef.vn
Công ty Ánh Sao là công ty con của CapitalLand thì phải ạ. Công ty của Sing mua lại đất của Vin mà dính vụ này kể đúng là ít ai nghĩ đến. Ko biết giải quyết thế nào.
Đoc bài báo em chưa thấy CapitaLand chỗ nào nhỉ? Vậy Công ty Ánh Sao & CapitaLand liên quan đến Lumi Hanoi như nào?
Em ko rõ chính sách các sàn BĐS có khác nhau ko, nhưng có sàn (em ko tiện nêu tên) bắt khách mua đặt cọc 200tr/căn đấy.![]()
Dự án chung cư cao cấp tọa lạc tại mặt tiền Đại lộ Thăng Long - Lumi Hà Nội bị đề nghị kiểm tra
Dự án chung cư cao cấp Lumi Hà Nội thực tế chưa đủ điều kiện để huy động bán nhà ở hình thành trong tương lai.nguoiquansat.vn
Đừng đổi bác ạ. Giá cao ngất ngưởng giữa đồng không mông quạnhEm đang suy nghĩ làm căn 2 hoặc 3 ngủ giai đoạn 1 trước khi kí HĐMB (dở 1 cái đầu năm em đi booking 1 ngủ), em tính chuyển đổi nhà từ Vin Hàm Nghi sang vì Vin em không có slot xe ô tô bí quá, có nên không ạ? Khu này thì xa quá, đi về đâu cũng xa hết hơi, em cũng chả biết tính sao cho hợp lý nữa. Các bác có cao kiến gì không ạ?
Dự là căng đâyEm ko rõ chính sách các sàn BĐS có khác nhau ko, nhưng có sàn (em ko tiện nêu tên) bắt khách mua đặt cọc 200tr/căn đấy.
CĐT thu vậy mà chứ đâu phải do sàn đâuEm ko rõ chính sách các sàn BĐS có khác nhau ko, nhưng có sàn (em ko tiện nêu tên) bắt khách mua đặt cọc 200tr/căn đấy.
việc di chuyển thì là do bác cân đốiEm đang suy nghĩ làm căn 2 hoặc 3 ngủ giai đoạn 1 trước khi kí HĐMB (dở 1 cái đầu năm em đi booking 1 ngủ), em tính chuyển đổi nhà từ Vin Hàm Nghi sang vì Vin em không có slot xe ô tô bí quá, có nên không ạ? Khu này thì xa quá, đi về đâu cũng xa hết hơi, em cũng chả biết tính sao cho hợp lý nữa. Các bác có cao kiến gì không ạ?
Em đang nói về số tiền đặt cọc 100tr trong bài báo này. Còn thực tế người của Cty môi giới mà em đề cập ở trên đưa cái tờ đặt cọc ra là 200tt/căn chứ em có được tiếp xúc với người của CĐT đâu.CĐT thu vậy mà chứ đâu phải do sàn đâu