Hi, em đoán mò là cụ cắt ra làm PNgu cho con đúng ko? Nếu là con cụ có thể làm bằng vách kính, nó đắt hơn nhưng sạch hơn rất nhiều làm thạch cao. Chưa kể cụ có thể làm rèm, kéo rèm ra là kiểm soát được trẻ con. Khi lớn có thể dán kính mờ/màu luôn cũng đc. Thậm chí tính cả sau này tháo ra về lại nguyên bản cũng ok.Nhà em hiện đang có 2 pn to, em muốn ngăn 1 phòng ngủ to thành 2 phòng ngủ nhỏ như vạch đỏ thì nên ngăn bằng thạch cao hay chất liệu gì các cụ nhỉ?
Với e định cạy hết nội thất cũ làm lại toàn bộ nội thất mới 2 pn này thì 150tr có ổn k các cụ (e k làm nhà vs).
![]()
Câu hỏi thứ 2 là 150tr cho 2 phòng thì em nghĩ cũng có thể đủ. VD mỗi giường khoảng 15-20tr + tủ 20-25tr là ~80 triệu thôi, cộng thêm bàn ghế kệ với thiết bị điện tử nữa vẫn thoải mái.
Cái này cụ phải trao đổi với bên thiết kế, dựa trên nhu cầu và thẩm mỹ của cụ để điều chỉnh lại tổng thể. Em e răng mọi người ko thể góp ý được nhiều về mặt thiết kế bố trí nội thất. Vì nó là sự phù hợp của mỗi người.em nay nhận bản tknt này thấy thất vọng quá ko biết comment từ đâu, các cụ giúp em với ạ? rối mắt, tham nội thất nhìn lằng nhằng bố cục. em thích đơn giản, trần phẳng, ko vách tivi, kệ tivi thanh thoát hơn, kệ ngay trên sofa ko biết làm gì, hix, màu rèm ko ăn với màu nội thất. Em nhờ các cụ ý kiến giúp với à.![]()
![]()
![]()
![]()