- Biển số
- OF-823804
- Ngày cấp bằng
- 12/12/22
- Số km
- 4,142
- Động cơ
- 819,694 Mã lực
Giờ vào thử nó hiện thế này là sao hở cccm?

tất cả hội tụ về đó mà cụEm vừa thử vào vneid xem thông tin cư trú của mình, thì thấy nơi thường trú là đúng, mà nơi ở hiện tại vẫn địa chỉ đó nhưng lại ấn em sang phường Văn Miếu Quốc Tử Giám, chả hiểu chuyển dữ liệu kiểu gì![]()
Tên Văn Miếu nó thiên liêng thế màtất cả hội tụ về đó mà cụdù Phường đó be bé
Em vừa vào cũng báo vậy.Giờ vào thử nó hiện thế này là sao hở cccm?![]()
Đầy đủ mới nói là “ngon” chứ trắng bảng như hôm qua thì nói gì.Định nghĩa "ngon" của bác nó bèo quá, vào được ko có nghĩa là ngon khi mà bên trong chả có gì. Thông tin cá nhân chưa đúng, giấy tờ mất sạch. Vậy ngon nỗi gì?
Thực tế địa chỉ e về phường Ô Chợ Dừa, hqua xem cũng bị cập nhật phường Văn Miếu Quốc Tử Giám. Hnay xem thì ko còn thấy phường nữa luôn, chắc phải đợi tg mới ổn định ạEm vừa thử vào vneid xem thông tin cư trú của mình, thì thấy nơi thường trú là đúng, mà nơi ở hiện tại vẫn địa chỉ đó nhưng lại ấn em sang phường Văn Miếu Quốc Tử Giám, chả hiểu chuyển dữ liệu kiểu gì![]()
lag thôi cụ ơiTrước giờ em vẫn xuất trình đăng ký xe trên VNeID, nhưng hôm nay vào thấy biến mất. Liên hệ hỗ trợ thì không ai trả lờiBây giờ thì còn không login vào được app luôn
![]()
tức là ra phường .Cccd của f1 nhà em mới thấy ghi định danh mức 1. Vào mục cập nhật thì ghi thông báo liên hệ ca phường. Cccd thì đã gắn chíp. Thế là thế nào các cụ nhỉ?
Đợi 2 tuần nữa, nếu thông tin không thay đổi thì ra CAP để yêu cầu sửa lại, em hỏi tổng đài vneid họ bảo thế, 2 tuần thì là em nghĩ ra vì đợt này mới thay đổi cơ cấu để thời gian cho các cơ quan ổn định.E vừa vào lại Vneid giấy tờ lên đủ cả. Tuy nhiên cái đ/c theo địa giới hành chính mới của e không có tên phường ( phường e ở giữ nguyên tên cũ, chỉ sáp nhập các phường khác). Trường hợp này e phải gõ cửa nơi nào để bổ sung các cụ nhỉ![]()
Xưa mà mất sổ gạo chỉ có khóc zưng zứcChưa thấy thôi, mất sao được![]()
Đợi 2 tuần nữa, nếu thông tin không thay đổi thì ra CAP để yêu cầu sửa lại, em hỏi tổng đài vneid họ bảo thế, 2 tuần thì là em nghĩ ra vì đợt này mới thay đổi cơ cấu để thời gian cho các cơ quan ổn định.
[/QUOTE
E hỏi bạn CAKV thì bạn ấy bảo chờ hệ thống cập nhật. Thôi e cứ chờ hết tháng mà chưa cập nhật thêm tên Phường thì e ra CAP để yêu cầu bổ sung.
Vâng cụ, cứ chờ một thời gian, em cũng chờ độ 2 tuần, nếu không thay đổi thì phải ra CAP làm thay đổi, vì tổng đài bảo không đổi qua điện thoại được mà online thì trong app cũng không có phần yêu cầu thay đổi.E hỏi bạn CAKV thì bạn ấy bảo chờ hệ thống cập nhật. Thôi e cứ chờ hết tháng mà chưa cập nhật thêm tên Phường thì e ra CAP để yêu cầu bổ sung.
Không sợ bằng nay mất mạng ... in tờ nécXưa mà mất sổ gạo chỉ có khóc zưng zức