- Biển số
- OF-446062
- Ngày cấp bằng
- 18/8/16
- Số km
- 1,121
- Động cơ
- 216,065 Mã lực
Bác nào chuyên Hitachi review hộ tôi EP-L110E với. Đa tạ, tôi rót sẵn rượu đây 


Cụ tự tìm nhé, ngày làm bao thứ, em không công đâu tìm lại. Em nói thật, cụ muốn kiểm chứng thì cụ tự search dùm em vậy. Em chả lợi lộc gì, cung cấp các cụ info thôi. Đọc được bài test xiaomi thú thật em thấy chướng quá, nhà em cũng có ông thần tượng xiaomi. Mang kết quả test đập vào mặt cho tỉnh ra cái gì mà "hàng nội địa tq".Đúng là đồ Tàu cụ nhỉ, em đang định mua cái của Xiaomi may quá cụ thông tin, cụ có link test máy xiaomi đó không cho em xin ạ
. Cái Original DIY chính là cái quạt thông thường kết hợp với tấm lọc hepa
Vừa đọc trên trang https://smartairfilters.com thì thấy quan trọng nhất là tấm lọc, còn máy móc có thể dụng quạt kết hợp với màng là đủ lọc tương đối tốt và không kém nhiều so với các máy chuyên dụng. Cái Original DIY chính là cái quạt thông thường kết hợp với tấm lọc hepa
![]()
Vừa đọc trên trang https://smartairfilters.com thì thấy quan trọng nhất là tấm lọc, còn máy móc có thể dụng quạt kết hợp với màng là đủ lọc tương đối tốt và không kém nhiều so với các máy chuyên dụng. Cái Original DIY chính là cái quạt thông thường kết hợp với tấm lọc hepa
![]()
Con này vừa đẹp, nhiều chức năng và giá quá đẹp cụ nhỉ. Nhưng mấy ông tàu khựa này không chịu chi tiền quảng cáo, maketing, chiết khấu lại thấp nên ít seeder lắm. Nhưng nó đẩy mạnh bán hàng theo kiểu giới thiệu cho bạn bè, truyền tai nhau để mua tốt phết.![]()
Nhà em dùng 3 chiếc xiaomi pro để lọc cho toàn bộ căn hộ
Chọn xiaomi vì nó phù hợp với thiết kế của căn hộ
Cái con chạy vừa lọc bụi tốt hơn hẳn xiaomi, êm ít ồn hơn nhiều mà rẻ hơn lại đẹp giống thế và hơn thế mới chết. Nó đếch đc quảng bá vì đếch phải hàng khựa mọi mà thuộc dự án đưa không khí sạch tới người nghèo trên thế giới!Con này vừa đẹp, nhiều chức năng và giá quá đẹp cụ nhỉ. Nhưng mấy ông tàu khựa này không chịu chi tiền quảng cáo, maketing, chiết khấu lại thấp nên ít seeder lắm. Nhưng nó đẩy mạnh bán hàng theo kiểu giới thiệu cho bạn bè, truyền tai nhau để mua tốt phết.

Ở Việt Nam thì dòng máy lọc kk của xiaomi thuộc loại best seller đó cụ ơiCon này vừa đẹp, nhiều chức năng và giá quá đẹp cụ nhỉ. Nhưng mấy ông tàu khựa này không chịu chi tiền quảng cáo, maketing, chiết khấu lại thấp nên ít seeder lắm. Nhưng nó đẩy mạnh bán hàng theo kiểu giới thiệu cho bạn bè, truyền tai nhau để mua tốt phết.
Có gì không tiện đưa lên thì cụ vui lòng PM cháu phương án cụ chọn được không?Em thì tìm và chọn xong rồi, không sharp cũng k chơi đồ máy rác thải nội địa.
Cụ mua loại nào vậy ạ? có thể share lên giúp em với ạ, em cũng đang nghiên cứu mà mông lung quáBác muốn thì tự tìm hiểu xem những hãng nào cung cấp màng hepa xịn chứ? Em thì tìm và chọn xong rồi, không sharp cũng k chơi đồ máy rác thải nội địa.
Nói chung nguyên lý máy lọc kk như nhau cả, đều là màng lọc giấy và quạt. Có đứa nó còn mua máy hãng xịn rồi mua màng lọc hãng khác miễn là pass chuẩn lọc bụi mịn và lắp vừa, lắp vào cho rẻ. Bác tự tìm hiểu bằng tiếng anh, đừng tìm tiếng Việt.
Xem máy pass chuẩn nào thì đạt, tìm con đạt chuẩn mà giá không quá mắc mà quất.
được .Các cụ cho e hỏi cái máy lọc cấu tạo chỉ có cái quạt + cái màng lọc mà sao đắt thế nhỉ, kể cả quạt hịn cũng làm gì mà đắt thế nhỉ, nhà cháu tiền ít mưa quạt thông gió + màng lọc xịn về chế có đc k ạ ???
Cách rẻ hơn là mua con nào đạt chuẩn test của Mỹ và Châu Âu để chặn bụi mịn và siệu mịn. Gúc để tự tìm hiểu, đỡ bị lừa mua máy hepa dởm cụ ạ.
bác có biết màng Hepa xịn của bọn sharp bán ở đâu giá cả như thế nào không bác nhỉ. Chứ làm được như mấy cái bác nói thì tốt quá nhưng đang tính cho phương án kinh tế hơn![]()
Cụ biết thì tư vấn cho mọi người, có phải ai cũng biết TA để tự tìm hiểu như cụ được đâu.Bác muốn thì tự tìm hiểu xem những hãng nào cung cấp màng hepa xịn chứ? Em thì tìm và chọn xong rồi, không sharp cũng k chơi đồ máy rác thải nội địa.
Nói chung nguyên lý máy lọc kk như nhau cả, đều là màng lọc giấy và quạt. Có đứa nó còn mua máy hãng xịn rồi mua màng lọc hãng khác miễn là pass chuẩn lọc bụi mịn và lắp vừa, lắp vào cho rẻ. Bác tự tìm hiểu bằng tiếng anh, đừng tìm tiếng Việt.
Xem máy pass chuẩn nào thì đạt, tìm con đạt chuẩn mà giá không quá mắc mà quất.
Trong bài nó cũng giới thiệu là một số tấm lọc giá rẻ khoảng 200k/tấm nhưng cũng rất hiệu quả. Còn muốn hiệu quả cao hơn hay là sử dụng trong phòng diện tích lớn thì dùng quạt có công suất lớn là rất hiệu quả. Đấy chính là cái cột cuối Cannon đấy. Nói thế nhưng em cũng đã mua 1 con sharp hàng nội địa cũ có thay mới các màng lọc rồi vì nó có thêm chức năng bù ẩm với mấy cái linh tinh. Tóm lại đọc qua trang đó mới thấy bọn bán máy loại này nó lãi kinhRẻ mà ngon nhỉ. Cụ post lên khéo lại bay cả topic. Hôm qua ở topic khác e nói máy lọc kk thực ra chả hiệu quả mấy và mua cái màng lọc hepa xịn thì nó chính là làm bằng giấy, tự lắp vào điều hoà là đc cái máy điều hoà kiêm máy lọc mà Giờ xem lại topic bay rồi.

Chào cụ, cụ cần xác định diện tích phòng sử dụng - nhu cầu sử dụng ( tạo ẩm - hút ẩm - bắt muỗi) để chọn được dòng máy hợp lý! Chúc cụ chọn được em ưng ý!Em đang phân vân giữa ba con này:
1.Sharp KC-F30EV-W
2. PANASONIC F-PXM35A-B
3. Sharp FP-J40E-W
mong các bác tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn các bác nhiều ạ
Cụ cho hỏi Phòng 15m2, em chót mua máy dùng cho phòng 35m2 thì có sao khôngChào cụ, cụ cần xác định diện tích phòng sử dụng - nhu cầu sử dụng ( tạo ẩm - hút ẩm - bắt muỗi) để chọn được dòng máy hợp lý! Chúc cụ chọn được em ưng ý!