- Biển số
- OF-366667
- Ngày cấp bằng
- 14/5/15
- Số km
- 113
- Động cơ
- 256,279 Mã lực
Đẹp quá đi ạ
Đúng là đã đen thì cái đèn cũng đen, tôi mơ cái ống cống vầy còn chưa xong.Nói hơi mất lòng. Xe đen nội thất đen chui vào xe như chui vào ống cống. Đen ngòm. Mất cả sang.
xe em màu kem lun nè cụNói hơi mất lòng. Xe đen nội thất đen chui vào xe như chui vào ống cống. Đen ngòm. Mất cả sang.
Xe đẹp quá cụ![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Xe em sản xuất 2017 đăng ký 2018 hộp số 9 cấp lăn bánh 16.000km ạ
mua đi cụXe đẹp quá cụ
Em đang mơ chui vào cái cống ấy đây ạ kkkkNói hơi mất lòng. Xe đen nội thất đen chui vào xe như chui vào ống cống. Đen ngòm. Mất cả sang.
em đang cũng muốn chui vào ống cống trong cái thời tiết ngày càng nắng nóng như miền Bắc đợt này quáNói hơi mất lòng. Xe đen nội thất đen chui vào xe như chui vào ống cống. Đen ngòm. Mất cả sang.
chui đi cụ.em bán rẻ choem đang cũng muốn chui vào ống cống trong cái thời tiết ngày càng nắng nóng như miền Bắc đợt này quá
nghe thì ham thật, rẻ là bao nhiêu ạ, để em bán xe và gom thêm đạnchui đi cụ.em bán rẻ cho
cụ check inbox nhénghe thì ham thật, rẻ là bao nhiêu ạ, để em bán xe và gom thêm đạn![]()
![]()
![]()
cảm ơn cụ ạxe đẹp Bác ơi
có cụ oiEm này cụ có định bán ko?
Chào cụ, dòng C250 đời 2012 (W204 facelift) đi sướng thật, nhưng nghe tới báo lỗi trục cơ (crankshaft sensor hoặc bản thân trục cơ) thì đúng là phải cân nhắc kỹ đấy ạ.Em đang nghía chiếc c 250/ 2012, thấy báo lỗi động cơ, chủ xe bảo lỗi trục cơ, phân vaqn quá , các cụ cho ý kiến