Cụ đổi C250 2009 CGI ko ạ. Em thêm tiền 








Có thông tin xe gửi cho xem vs cụC200 2007 cụ Trung Japan bán 145tr cụ nào máu ko ạ máy Kom lành ăn ít hơn em này ạ
Xe cũng chất quá cụ ạ!Cụ đổi C250 2009 CGI ko ạ. Em thêm tiền
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Vâng, chỉ là em muốn trải nghiệm lại máy v6 của dòng C Cụ ạ, kiếm dc xe chất như xe Cụ chủ khá là khó. V6 toa hơn thì e đang chạy ML350 roài ạXe cũng chất quá cụ ạ!
Cụ có gả em nó không cụ.Cụ đổi C250 2009 CGI ko ạ. Em thêm tiền
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Vâng, em đang khoái con C230 của Cụ chủ thớt quáCụ có gả em nó không cụ.
Cụ đang dùng dòng này rồi thì mua xe chủ thớt đúng là số 1.Vâng, em đang khoái con C230 của Cụ chủ thớt quá
Bán Bít tất mà ngoa dữ ta ơi.Mấy ông than vãn tốn xăng chứng tỏ đẹo bao giờ đi Mẹc. Thế cho nó nhanh.
Tốn xăng phải mẹc vuông thời xưa, hoặc là mấy con có dung tích lớn, hiệu suất cao. Mấy con C này vừa lành vừa tiết kiệm, tốn chỗ nàoooo
Hehe, Em chào Cụ 🫣Bán Bít tất mà ngoa dữ ta ơi.
Dòng này khó chăm k cụ?Vâng, em có mấy con Mẹc. Xe đi hàng ngày em chạy V220 máy dầu, cực kỳ tiết kiệm và rộng. Thi thoảng lại lôi ML350 ra lượn, C250 thì chả mấy khi em đi. Trước kia em đi C230 đời này rồi và em khoái cái máy V của nó Cụ ạ.
ML của em đây, V6 đạp sướng chân lắm
![]()
![]()
![]()
So với C thì khó hơn Cụ ạ. Bù lại thì nó sướng gấp nhiều lầnDòng này khó chăm k cụ?
Thớt của mình giờ thành quán trà đá rồiSo với C thì khó hơn Cụ ạ. Bù lại thì nó sướng gấp nhiều lần![]()
Thì coi như chúng em đẩy thuyền hộ Cụ thôi màThớt của mình giờ thành quán trà đá rồi