- Biển số
- OF-199648
- Ngày cấp bằng
- 25/6/13
- Số km
- 1,024
- Động cơ
- 325,724 Mã lực
Chuẩn cụ, riêng cái nào bị chửi là me tây chứ cái này thì công nghệ và thiết bị đầu cuối đã trong tầm tay của các nước cũng như VN từ rất lâu rồi, làm phát 1, broadcast các thông tin việc xả lũ, di tản, thời tiết cực đoan. Em xưa ở Hàn 1 th gian ngắn, vẫn điện thoại mình mà hơi mưa một khu vực chúng nó còn alert broadcast cả thời tiết về chỉ các đt mình và người khác ở khu vực đó. Bên Jp thì khỏi nói, rất nhiều vụ quay lại được cảnh điện thoại broadcast alert realtime cùng lúc động đất xảy ra luôn, ko chậm quá 1s.Đa số dân hiện nay đã có điện thoại di động
Tôi thấy bên nước ngoài có chuyện gì khẩn cấp nó đều gửi chuông cảnh báo và tin báo tới phone di động của dân ở khu vực đó
Với cơ sở phủ sóng phone ở VN thì làm điều này là rất khả thi và đỡ tốn kếm hơn hệ thống loa phường hạn chế rất nhiều
"Một khó khăn khác là mâu thuẫn lợi ích. Ông Dũng đặt câu hỏi nếu xả lũ sớm nhưng sau đó không mưa, ai chịu trách nhiệm? Năm 2017, thủy điện Hòa Bình xả lũ sớm khiến hồ cạn, không phát đủ điện và bị phạt nặng vì thiếu công suất."Ko phải do lỗi mấy nhà máy Thuỷ điện, lỗi do các ông vận hành mấy nhà máy đó thôi.
Nếu thực sự như này, thì lỗi dây chuyền của cả một bộ máy đấy cụ, chả phải của riêng mỗi thuỷ điện, ông vận hành thuỷ điện nữa.
Chỉnh sửa cuối:
