Hẹn chú & các cụ mợ đến ngày mai nhé!Anh lập thớt mới đi anh, tránh dớp của tuyển Italy!
Hẹn chú & các cụ mợ đến ngày mai nhé!Anh lập thớt mới đi anh, tránh dớp của tuyển Italy!
Nay em mới up ảnh chia vui cùng các cụ mợ
![]()
Ôi, sorry cụ! Qua em bị khách hàng dí đến 7g tối luôn.
Để đền các cụ, hiện em đang lên kế hoạch cho anh em Milanista đi xa xa 1 chút oánh chén. Cũng có mấy người đăng kí rồi nhưng em chưa tìm đc địa điểm.
Các cụ hxduong , tt0812us cho em ý kiến cái. Ý kiến các cụ sẽ được post trên fanpage ACMilanVN để tìm người oánh chén nhé![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
10 bàn thắng mang tính bước ngoặt trên con đường tiến tới scudetto 19 của Milan mùa 2022, cơ mà có 1 bàn ko rõ là trận nào kkkk
Em cũng có quyển này cụ nhé
![]()
![]()
Mời các cụ sang thread mới 2022 - 2023 nhéAnh lập thớt mới đi anh, tránh dớp của tuyển Italy!
Mấy phút bù giờ đau tim thật cụ ạ, hai cánh của Milan vẫn chưa ổn. Cu em Salemaeker được công mất thủ còn Estupinan thì bị Politano nó quần cho l tục.Ông cháu Leao vào sau mà chạy yếu hơn cả Modric. Anyway cứ vui đã các cụGáy thôi các cụ fan Lan già. Đêm qua giã ĐKVĐ Napoli ko gáy hơi phí. Cụ Chanh đá khoẻ thật
Mới trở lại sau chấn thương từ từ đã cụ. Lâu lắm mới có cảm giác lên đỉnh như thế này, tận hưởng đã cụ ạ. Cặp giữa 70 cân tốt thật, Rabiot đúng con rọt Max điênMấy phút bù giờ đau tim thật cụ ạ, hai cánh của Milan vẫn chưa ổn. Cu em Salemaeker được công mất thủ còn Estupinan thì bị Politano nó quần cho l tục.Ông cháu Leao vào sau mà chạy yếu hơn cả Modric. Anyway cứ vui đã các cụ![]()
Em tin vào chân mệnh, mùa này Milan thảnh thơi lụm thêm cái Scu nữa rồiMới trở lại sau chấn thương từ từ đã cụ. Lâu lắm mới có cảm giác lên đỉnh như thế này, tận hưởng đã cụ ạ. Cặp giữa 70 cân tốt thật, Rabiot đúng con rọt Max điên