- Biển số
- OF-65259
- Ngày cấp bằng
- 30/5/10
- Số km
- 1,157
- Động cơ
- -24,912 Mã lực
Cqcs cụ ới, cụ patrol trả ngựa chưa vậy?
Trận tới cụ chơi tiếp với các cụ Chã; độ gấp đôi lên đi cụ. Cụ -7.866 mã, cụ đề xuất đánh gấp 2 lên là lấy lại được ngay!!!Làm thế nào lấy lại nước pháp bi giờ cc ui
Hay đổi chã nhie?
Hôm nay e cũng đỏ mít rồiEm thì k bỏ cũng chả đc đánh vì đỏ mít![]()
Chắc thắng 6-7 trái, tài quá đẹp!
Thật ah cụ êi??? Em dự từ đầu đây nhưng bấm nhầm xỉuThấy bảo hôm nay VN thắng nên ai dự VN thắng chã ko trừ ngựa
Đấy bấm Y or N cũng khó lắm chứ, bt cứ chửi mấy tay nghị gật k biết bấm đến lúc mình bấm cái đi mớ ngựaThật ah cụ êi??? Em dự từ đầu đây nhưng bấm nhầm xỉu![]()
Cụ cứ chơi thoải mái đi, nhìn đàn ngựa của cụ chã không dám bắt đâu, chã sợ bị dẫm lắm.May quá em ko dự chứ ko đỏ mít như chơi![]()
Hôm nay nhận thêm ngựa nữa cụ lại thành đại gia rồi. Tự tin oánh trận sauXem chã đã phát ngựa chưa nào
Vẫn chưa thấy gì cụ ơiCqcs cụ ới, cụ patrol trả ngựa chưa vậy?
Sông có khúc, người cũng có lúc đỏ chứMợ mà đỏ thì các cụ chọn xỉu hôm nay mông rực rỡ như mặt trời luôn![]()
Em thường nghe các cụ trên diễn đàn nói "Đen thôi, đỏ quên đê"... Đỏ đâu có tệ cụ nhỉ?Sông có khúc, người cũng có lúc đỏ chứ![]()
Nghe cụ để trận tới em chơi xem saoCụ cứ chơi thoải mái đi, nhìn đàn ngựa của cụ chã không dám bắt đâu, chã sợ bị dẫm lắm.
Vâng đẹp mà, em muốn đỏ mà có bao giờ được đâuEm thường nghe các cụ trên diễn đàn nói "Đen thôi, đỏ quên đê"... Đỏ đâu có tệ cụ nhỉ?
Hu vào đây làm vụ cho vay ngựa cắt phế được đấyMay quá em ko dự chứ ko đỏ mít như chơi![]()
Em giờ xem thôi, chơi toàn thua, số không đánh bạc thắng được nó thếSông có khúc, người cũng có lúc đỏ chứ![]()