- Biển số
- OF-388238
- Ngày cấp bằng
- 21/10/15
- Số km
- 7,210
- Động cơ
- 413,137 Mã lực
Chưa mở bán mợ ah, giá khoảng 200tr/m2Vin Cổ loa mở bán chưa cụ? SL giá khoảng bn cụ biết ko ạ?
Chưa mở bán mợ ah, giá khoảng 200tr/m2Vin Cổ loa mở bán chưa cụ? SL giá khoảng bn cụ biết ko ạ?
Nhiều bạn trẻ đã ít trải nghiệm lại thích áp tư duy cá nhân vào rồi cho là chỉ ta là đúng, đâu có hiểu mấy ô hút thuốc mà lỡ ngồi phải cf máy lạnh, ghế sopha da thì khác gì tra tấnMở mồm ra là chửi " giẻ rách, bần tiện..." chắc gì đã làm nổi bằng 1/10 cái gọi là " giẻ rách, bần tiện " đó.![]()
.Khổ, cụ đấy đi uống cafe bị trả 2 lần tiền do phải chuyển 2 quán nên hơi cay cú týMở mồm ra là chửi " giẻ rách, bần tiện..." chắc gì đã làm nổi bằng 1/10 cái gọi là " giẻ rách, bần tiện " đó.![]()
Không thích thì không vào thôi, cớ gì phải chửi hay chê bai họ. Họ vẫn làm ăn tốt và phát triển. Em uống cafe chỗ nào không hút được thuốc là em té. Ngày nào cũng vài lần uống cafe.Khổ, cụ đấy đi uống cafe bị trả 2 lần tiền do phải chuyển 2 quán nên hơi cay cú tý
Chưa đâu mợ, giá em dự sẽ từ 300, những vị trí vip có thể lên tới 450- 550 đấy!Vin Cổ loa mở bán chưa cụ? SL giá khoảng bn cụ biết ko ạ?
Nếu cụ uống cafe quán mợ Mều thì không cần phải té cho vất vả, chịu khó ra trước quán thả bộ, hút xong lại vàoKhông thích thì không vào thôi, cớ gì phải chửi hay chê bai họ. Họ vẫn làm ăn tốt và phát triển. Em uống cafe chỗ nào không hút được thuốc là em té. Ngày nào cũng vài lần uống cafe.
Mình làm suốt, chả thấy mợấy ý kiến ý cò gì.Cũng đã ra vỉa hè hút rồi. Nhưng chỉ hút vài hơi là phải quay vào ngay. Đang nói chuyện, ra ngoài lâu quá thì sợ phạm tội " bất kính"Nếu cụ uống cafe quán mợ Mều thì không cần phải té cho vất vả, chịu khó ra trước quán thả bộ, hút xong lại vàoMình làm suốt, chả thấy mợấy ý kiến ý cò gì.



Cụ anh làm em cụt hết cả hứngChưa đâu mợ, giá em dự sẽ từ 300, những vị trí vip có thể lên tới 450- 550 đấy!
Tại cụ ngại thôiCũng đã ra vỉa hè hút rồi. Nhưng chỉ hút vài hơi là phải quay vào ngay. Đang nói chuyện, ra ngoài lâu quá thì sợ phạm tội " bất kính"![]()
đức lang quân của mợ í cũng như cánh bọn mình, cũng rít khói ầm ầm.
E hay cf nên ấn tượng SG có quả cf xuyên màn đêm, nhiều hôm ở nơi xa, 2_3h sáng xuống xe là có quán cf ngồi luôn. Như quán bên dưới thì ngay Q1, cũng xuyên đêm toàn gái đẹp mịn màng nét căng ngồiKhông thích thì không vào thôi, cớ gì phải chửi hay chê bai họ. Họ vẫn làm ăn tốt và phát triển. Em uống cafe chỗ nào không hút được thuốc là em té. Ngày nào cũng vài lần uống cafe.
Thằng e rể e nó làm ở phòng dự án Vin bẩu giá cđt dự kiến 200, chưa gì cụ đã "đẩy" giá rồiChưa đâu mợ, giá em dự sẽ từ 300, những vị trí vip có thể lên tới 450- 550 đấy!

Giá thế là rất bình dân rồi cụ ơi, còn vào mấy quán xịn xịn toàn 80-100/cốc. Đứng lên tính tiền cả ăn hướng dương sinh tố nước ép toàn 200k/người.Nay em uống ở aha vinsmart hà nội giá đâu có bình dân, cf 35k, nước ép dưa hấu 45k, hướng dương 20k. Tổng 2 người 100k, ghế ngồi đau lưng, ghế gỗ như vỉa hè
Cụ tin em đi, không bao giờ có giá đây đâu. Căn song lập cỡ 154m2 thì đến Vinhome riverside the harrmony cũng không có giá 31 tỷ chứ đừng nói Vin Cổ Loa.Thằng e rể e nó làm ở phòng dự án Vin bẩu giá cđt dự kiến 200, chưa gì cụ đã "đẩy" giá rồi![]()
Ôi đắt thế ạ? 200 em còn cố được chứ 300 thì chịu hẳnCụ tin em đi, không bao giờ có giá đây đâu. Căn song lập cỡ 154m2 thì đến Vinhome riverside the harrmony cũng không có giá 31 tỷ chứ đừng nói Vin Cổ Loa.
@ Chủ đầu tư của cái dự án này nó còn thuê VP ở trụ sở bên em từ 2017 đấy ạ!

Thì thay vì mua 400m2 giờ mợ chỉ mua 300m2 thôi, chỗ này sau làm Tứ Liên thì quá đẹp mợ ahÔi đắt thế ạ? 200 em còn cố được chứ 300 thì chịu hẳn![]()

Bác nặng lời với họ thế, bác không hợp nhưng có người hợp nên họ vẫn kd tốt màGhế bé tí cứng nhắc, ngồi đau mít đau người, không gian nóng nực, cháu lậy cái tư duy kinh doanh của lũ giẻ rách này
Em định mua liền kề thôi tầm 108m2 đổ lại thôi cụ ơi, nhưng giá này giấc mơ con lại đè nát cuộc đời con rồi.Thì thay vì mua 400m2 giờ mợ chỉ mua 300m2 thôi, chỗ này sau làm Tứ Liên thì quá đẹp mợ ah![]()
SL mà giá 300-350 thì lk có khi phải cao hơn nữa!Em định mua liền kề thôi tầm 108m2 đổ lại thôi cụ ơi, nhưng giá này giấc mơ con lại đè nát cuộc đời con rồi.
Chán nhỉ, nhà đất nó ảo tùng chảo so với thu nhập của người dân mình quá. Nhưng cái LK 65-70m2 ở tít xứ mù khơi của Vin dưới Hưng Yên nó đã cỡ chục tỷ, tính ra 150tr/m2 rồi thì mảnh đất vàng ngay gần Hồ Tây lại bên cây cầu đẹp Tứ Liên thì ko có giá đó đâuEm định mua liền kề thôi cụ ơi, nhưng giá này giấc mơ con lại đè nát cuộc đời con rồi.
