- Biển số
- OF-151495
- Ngày cấp bằng
- 3/8/12
- Số km
- 12,587
- Động cơ
- 488,049 Mã lực
Ngày lạnh giá u ám, cả nhà tăng cường vitamins nhé.
Cụ cho em địa chỉ mua mực ở Hải Phòng nhé ạMực HP lão ợ! Có cô bạn quê HP cho địa chỉ mua ngon lắm![]()
Cụng ly với lão nhát nữa
![]()
Màu đẹp quá ạ.Ngày lạnh giá u ám, cả nhà tăng cường vitamins nhé.
https://img.otofun.net/upload/v6/2019/0
1/09/2158461-151495-ded86c91-6c7e-45dc-acff-b68f2a493226-wse0ie5quvk3at4yeuna.png

Mời cụ: 223 Tô Hiệu - HPCụ cho em địa chỉ mua mực ở Hải Phòng nhé ạ
Úi giời, cụ chuốc cho em cả can thế kia em tắm trong rượu rồiMón cá ngon quá lão! Mời lão can diệu nhé
![]()




Nhìn thấy mèo lại chả chạy cụp đuôi, ở đấy mà mèo nướng nguyên conThú thật các bác, hôm nay em ăn vụng món mèo nướng nguyên con trên đỉnh Phù Vân. Gọi là ăn vụng vì em vốn ko quen ăn chay, leo núi thì đói và mệt nên lúc được ăn chay rồi vào bếp sưởi, nhìn đôi mèo cạnh lửa em mới nhớ thớt này cồn cào mà nảy ý đồ ẩm thực phong phú! Tiếc là ko có riềng mẻ, ngoài vườn cũng ko có rau má mà chỉ còn phế tích trong mưa lạnh và đúng 1 cánh đào! Xét kỹ lại, em tự thấy cũng ko xấu xa như lão Xe bo 4 banh, tay dao tay thớt như lão, vùi xương vào gio bếp là xong phin rồi đấy!
![]()
![]()
![]()
À, lúc về chú mèo còn ngườm em phát!
![]()


Nhìn lát ớt là biết Nam tiếnem đi tránh mưa dầm gió bấc ...
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()


Công nhận càng lớn càng xinh! 2 chị em cứ như Thuý Kiều -Thuý Vân ý. A đặt cục gạch to tướng cho thèng F1 nhà a đấy nhé.Nhìn thấy mèo lại chả chạy cụp đuôi, ở đấy mà mèo nướng nguyên con
Tiếc vì VN thua vào phút cuối, nhà e hqua ko đứa nào chịu vào bếp
![]()
![]()
![]()

Anh đặt muộn quá rồi!Công nhận càng lớn càng xinh! 2 chị em cứ như Thuý Kiều -Thuý Vân ý. A đặt cục gạch to tướng cho thèng F1 nhà a đấy nhé.![]()


2 đứa giống bố mà lỵCông nhận càng lớn càng xinh! 2 chị em cứ như Thuý Kiều -Thuý Vân ý. A đặt cục gạch to tướng cho thèng F1 nhà a đấy nhé.![]()


Lão nhìn thấy mà chuẩn bị bia rượu đi nhéAnh đặt muộn quá rồi!
F làm hư nó thế, sau mang bia sang mà tiếp bố con nhà nó nhá!![]()

Đàn bà con gái là phải có tý bia vào má ửng hồng,khuôn mặt mới rạng rỡ mỡ màng.Anh đặt muộn quá rồi!
F làm hư nó thế, sau mang bia sang mà tiếp bố con nhà nó nhá!![]()

Đấy, thế này mới là từng trải chứ lão chuot08Đàn bà con gái là phải có tý bia vào má ửng hồng,khuôn mặt mới rạng rỡ mỡ màng.
Riêng chuyện này thì a ủng hộ các mợ uống đc đồ có men.....để còn đi ọp chứ.![]()


Ngồi khép vào không mèo nó nhìn thấy lại mất hếtThú thật các bác, hôm nay em ăn vụng món mèo nướng nguyên con trên đỉnh Phù Vân. Gọi là ăn vụng vì em vốn ko quen ăn chay, leo núi thì đói và mệt nên lúc được ăn chay rồi vào bếp sưởi, nhìn đôi mèo cạnh lửa em mới nhớ thớt này cồn cào mà nảy ý đồ ẩm thực phong phú! Tiếc là ko có riềng mẻ, ngoài vườn cũng ko có rau má mà chỉ còn phế tích trong mưa lạnh và đúng 1 cánh đào! Xét kỹ lại, em tự thấy cũng ko xấu xa như lão Xe bo 4 banh, tay dao tay thớt như lão, vùi xương vào gio bếp là xong phin rồi đấy!
![]()
![]()
![]()
À, lúc về chú mèo còn ngườm em phát!
![]()

Tỏi thì được, đừng có cho hành vào

Dấm, đường, nc mắm, mỳ chính nữa cơ.. Hành ăn thua jTỏi thì được, đừng có cho hành vào![]()

