- Biển số
- OF-344545
- Ngày cấp bằng
- 27/11/14
- Số km
- 2,701
- Động cơ
- 437,847 Mã lực
Cuộc sống kinh doanh biết đủ đày
Tối về ngả lưng ngủ được ngay.
Chỉnh sửa cuối:
Bằng tiền cafe của em 1 tuần thì chát chúa rồiEm mời các cụ mợ cacao trứng. 153 cành/cốc này có hơi chát chúa ko ạ
![]()
Cái chỗ đậm đậm cụ đang viết nhầm từ n thành o đúng ko ạ? Em biết tảo là buổi sớm, còn tảo bộ thì ko biếtMột ngày 2 bữa cơm chay
Cuộc sống kinh doanh biết đủ đày
Sáng nắm tay Nàng đi tảo bộ
Tối về ngả lưng ngủ được ngay.
Quá chát í Mợ.Em mời các cụ mợ cacao trứng. 153 cành/cốc này có hơi chát chúa ko ạ
![]()
Vâng em vừa sửa lại rồi. Cảm ơn Cụ!Cái chỗ đậm đậm cụ đang viết nhầm từ n thành o đúng ko ạ? Em biết tảo là buổi sớm, còn tảo bộ thì ko biết
Chẳng chát đâu vì có 100k chỗ ngồi trong ấy rồiQuá chát í Mợ.

Vp cụ ở đâu mà xuất ăn có 25k nhỉ. Bọn em trước 2020 đã 35k mà bao toàn bộ lương, dầu mắm muối mỡ gas... ăn còn chả ra gì.Rét rét mưa lạnh thế này em thèm bát canh dưa nấu thịt bò ăn với rau sống, vài bìa đậu rán và ít lạc rang muối, có đôi chén cay cay nữa rồi trùm chăn ngủ đến tối thì sướng nhất cuộc đời.
Cơ mà em đang ngồi VP với cái bụng rống tuếch chờ đến giờ đi ăn cơm ca suất 25k chắc lại vài miếng thịt bạc nhạc với rau bắp cải nguội ngắt![]()
Yes. Em nhớ rồi ạEm cũng thích đấy nhé.


Em cũng thích ăn camh dưa với thịt bò, cắt thêm quả ớt cay cay vào ăn trời lạnh rất ngon. Mùa đông còn có cả tóp mỡ chưng cà chua ăn kèm với xà lách nữa.Rét rét mưa lạnh thế này em thèm bát canh dưa nấu thịt bò ăn với rau sống, vài bìa đậu rán và ít lạc rang muối, có đôi chén cay cay nữa rồi trùm chăn ngủ đến tối thì sướng nhất cuộc đời.
Cơ mà em đang ngồi VP với cái bụng rống tuếch chờ đến giờ đi ăn cơm ca suất 25k chắc lại vài miếng thịt bạc nhạc với rau bắp cải nguội ngắt![]()
Ngon quá cụ ây
Nhắc đến tóp mỡ chưng cà chua ăn kèm rau xà lách, mai em cũng lại phải làm món hàu sữa chưng cà chua tóp mỡ ăn với rau sống, dạo này yếu yếu làEm cũng thích ăn camh dưa với thịt bò, cắt thêm quả ớt cay cay vào ăn trời lạnh rất ngon. Mùa đông còn có cả tóp mỡ chưng cà chua ăn kèm với xà lách nữa.